Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018

NÔN NHỪ...!!!


Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Cùng với bộ Y thì bộ Dục hứng nhiều " gạch đá " nhất của giang cư mận và người đứng đầu hiển nhiên " lãnh đủ sẹo " mà đéo biết nấp vào đâu.

Anh Nhạ tôi - thượng thư bộ Dục - mặt có to và dày đến mấy thì cũng bó tay với những tấn công kiểu như vậy. Với tư cách là chủ tịch hội đồng chức danh giáo sư nhà nước, anh đã cố công chuẩn hóa lại các thể loại giáo sư, phó giáo sư để quần chúng không gào lên là... tổ sư. Nhưng hỡi ôi oan ghiệt, chả hiểu anh chạm nọc vào ai mà chúng mang anh ra nhai như chó nhằn xịp rách. Chúng tố anh nào là đạo văn thiên hạ và đạo văn của cả chính mình theo cái lối " bới bèo ra bọ " mà tịnh chả có tí quang minh mẹ gì. Anh chính đại đến mức không thèm đả động và quăng hẳn một công - ten - nơ " quả bơ " cho chúng tranh nhau kháo gặm băm vằm.

Không tấn công anh được về khoa học chúng lôi cá nhân anh ra mà đả phá. May quá, anh chẳng trai trên gái dưới, vợ nọ con kia, hót gơ hót lờ và ất ơ đào liễu. Thế là chúng ghè mẹ vào cái cố tật mang tính khu biệt là nói ngọng (N) - (L) của anh ra mà bốc mả. Ông bà ta có câu " chửi cha không bằng pha tiếng " bởi đó là những hành vi mang tính vô đạo và bát nháo chi khươn, ấy thế mà chúng vẫn đem ra mà đánh nhắm được thì cũng thật tài tình. Nết vô giáo dục này hẳn nhiên chả có tí công lao đéo gì của anh cả. Thế nên anh ạ, chấp nàm nồn gì, hihi...!!!

Chế độ này dù còn nhiều quái thai và khuyết tật nhưng họ cũng đủ tinh khôn để đặt giáo dục lên hàng quốc sách. Vì là quốc sách nên một mình ông thượng thư cũng như hạt muối nên đừng có hy vọng hơn 90 triệu đồng bào đang ăn i - ốt kia phút chốc biến thành tinh khôn.

Có không ít kẻ tự nhận mình là tinh khôn nhưng lại đi bàn những chuyện cực kỳ xảo ngôn và xàm lồn. Đó mới chính là quân mất nết và vô giáo dục.

Chúng là sản phẩm của nghiệt súc, chứ không phải là sự giáo dục của anh.

Anh Nhạ ạ...!!!

***


Hết cô giáo quỳ, cô giáo câm thì lại đến cô giáo giẻ lau và có vẻ gì đó rất liên quan đến trường hợp một em học sinh vì quá áp lực học hành thi cử mà nhảy lầu tự tử. Và như là một tập tính rất đáng nguyền rủa, đồng bào lại ào ào réo tên bộ Dục.

Thôi thì kính thưa các góc nhìn âm tính kính thưa âm hộ, lại tinh những rủa xả, chì chiết mà tịnh chả thấy giải pháp lẫn căn nguyên. Sự ngoa ngoắt và mất nết, đáng chú ý, đều phọt ra từ lỗ mồm của các đồng chí nhân sĩ Chí Phèo. Chửi bới kiểu ăn vạ mà chả có tý xây dựng đéo gì thì đích thị là lũ họ hàng của bọn nhà tôm.

Dân tộc này biếng nhác đã hơn bốn nghìn mùa lá đổ. Hạnh phúc chỉ là việc cày xong thửa ruộng và khổ đau đôi khi chỉ vì mất một con gà. Nguy hại nhất trong tất cả sự lười biếng ấy chính là lười tư duy, nhất là tư duy học tập.

Tí tẹo áp lực trong học hành thi cử như là một tất yếu của thời cuộc, nhất là ở những nước lạc hậu và đặc biệt là lạc đường như An-nam ta. Hãy nhìn xa ra bên Đại Hàn, Nhật Bản hoặc gần như ở Trung Hoa, áp lực đó còn khủng khiếp hơn nhiều, mặc dầu họ là những tinh hoa hoàn vũ. Thế thì như ở An-nam ta, đã thấm tháp đéo gì? Các bạn đừng gào rú lên sao lại không đem so với Hoa Kỳ đế quốc hay Châu Âu già cỗi mong manh. Họ có thể không có nhiều áp lực học hành thi cử nhưng áp lực trong việc tự tư duy, tự học hỏi là nặng nhọc nghìn cân. Chính vì sự tự trọng trong tư duy nên họ tồn tại ở một đẳng cấp khác. Còn các bạn, đầu chỉ để đội nón hoặc nếu có nghĩ ngợi gì thì tinh những ươn hèn và mất nết vô biên.

Các ông bố bà mẹ cũng bơn bớt cái mồm rồi dần dần khép miệng lại khi chửi rủa giáo dục lẫn thày cô đi. Đừng vì dăm vài cá biệt và căn nguyên chưa tỏ chưa tường mà đi tuyên án cả một hệ thống. Các vị, tiên hãy trách kỷ, nhị hãy trách phân, à nhân, bởi suy cho cùng ra các vị lại chính là đồng phạm. Các vị gây áp lực học hành thi cử lên con cái còn vãi đái hơn cả nhà trường. Các vị luôn coi con các vị là con giời chứ không phải con người. Mà đã là con giời thì dứt khoát phải chói chang như vô vàn tinh tú chứ mù u thì đích thị con thú trong rừng, hehe.

Thời nay, khoa học và công nghệ phát triển vượt bậc. Đó là sản phẩm của những cái đầu vĩ đại. Những bộ óc bác học phần đa đều là tự học cả. Chứ đéo như các bạn, lười như hủi, nhét vào lại trào ra theo cái lối ăn cỏ của lũ trâu bò. Ợ chua rồi nhai lại thì chỉ ra phân chứ đéo bao giờ ra chất xám, dù chất xám, đôi khi, màu cũng...như phân.

Nói gần rồi lại nói xa, đấy, ngay như việc các bạn đang hưởng lợi của cái MXH này này, bao nhiêu tiện ích để học tập và tiếp nhận tri thức tự cổ chí kim, thử hỏi có mấy ai tự lực. Các bạn tinh moi những cướp giết hiếp để thủ dâm và chia sẻ toàn những thứ bố láo ăn cắp và hả hê với những sung sướng tràn trể lúc seo-phi. Các bạn dí dái vào văn minh và đinh ninh mình là bố tướng, thế mới là nết na đkm.

Lỗi đó của anh Nhạ à?

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

3 comments

ĐCM 13:45 13 tháng 4, 2018

Viết sai chính tả lè Phẹt lè. Lôn nhừ nhé

Reply
Lee Trần 21:12 13 tháng 4, 2018

Như bồn đơn phẹt niệt gút tái tê phê bình tốt nắm

Reply
cooper bradley 12:16 15 tháng 4, 2018

Con Phẹt dạo này ngu dần đều. Thợ dạy là một nghề đơn giản kém sáng tạo và nhàn rỗi nhé. Áp lực học thêm đến từ bọn thợ dạy rảnh rỗi và khát tiền nhé. 50 củ mỗi tháng nhưng suốt ngày rên rỉ nghèo vì chưa mua được xe hơi, lại còn bận và mệt vì dạy thêm. Tại sao chỉ nói như vẹt từ ngày này sang tháng nọ mà vẫn phải tôn vinh thợ dạy? vì gd bị chính trị hoá, học để thi chứ không phải học để làm!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang