Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 4 tháng 5, 2018

PHẨM TIẾT.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Từ ngày bác Cả ra tay đốt lò với thế hỏa công vô tiền khoáng hậu thì lần lượt củi lớn củi bé, củi tươi củi khô phừng phừng bốc cháy, ngợp hết cả giời mây.

Và như là thông lệ, cứ hễ thứ 6 cuối tuần thì củi lại bị đút vào lò, đều đặn đến mức quốc dân đéo buồn xé lịch.

Truyền thông nước nhà và mạng xã hội loan tin, sáng nay, tức thứ 6 ngày 4 tháng 5, một đại tá, cục phó cục phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao ( C50 ) được cho là tự tử tại nhiệm sở bằng phương pháp rất ư cổ truyền là...treo cổ.

Hoan hô ngài đại tá, cá nhân ngài tiêu tốn một sợ dây nhưng lại tiết kiệm cho nước nhà vài viên đạn.

Bộ công an chưa đưa ra thông báo chính thức về vụ việc nhưng theo giới chim lợn và thờn bơn ( con cá hay chê con trai lệch mồm ) thì rất có thể liên quan đến vụ án cờ gian bạc bịp mà sếp trực tiếp của ngài đại tá và một tướng hai sao đã bị đút vào Lò Tôn trước đó.

Bác Cả từng có khẩu dụ, đại ý, ai đã để tay trót nhúng chàm thì hãy sớm tự gột rửa. Hỡi ôi, rửa thế đèo nào được, ngay cả khi đem mạng sống ra làm...xà - bông. Bởi bác Vượng còn ban hẳn một chỉ dụ số 04-HD/UBKTTW, đại ý rằng những vi phạm đặc biệt nghiêm trọng, qua đời vẫn bị kiểm tra xử lý. Thế nên chết chưa phải là đã hết nhưng tết thì thường đúng vào ngày 30, hehe.

Tôi dánh giá cao phẩm tiết của anh em quan lại lấy cái chết ra để bảo tồn sự trung trinh hay hư đốn. Chứ đừng hèn mạt như Thăng Đinh hay Thanh Trịnh bởi phẩm tiết của chúng chỉ là phẩm màu cộng với máu gà, mà thôi.Thôi thì bé như tờ A4 trong hồ sơ bổ nhiệm cán bộ của Trịnh Xuân Thanh mất tích đã đành. Hay mong manh như nàng Quỳnh Anh Thanh Hóa bỗng dưng hô biến thần thông như Tôn Ngộ Không cũng đà một nhẽ.

Chứ đằng này cái bản đồ gốc 1:5.000 về quy hoạch KĐT Thủ Thiêm - một siêu dự án trọng điểm quốc gia - mà thất lạc thì quả là...thất đức.

Các cụ dạy " có đức mặc sức mà ăn ". Đằng này đức đéo có và tài ở tầm cóc nhái thì không " cạp đất mà ăn " thời đớp cứt trừ bữa à?

Đầu lãnh Sài thành cỡ như Tất Thành Cang tuổi gì mà được...Tất Thành Củi.

Hả giời...???Và đây là cách người ta truy tìm bản đồ gốc 1:5.000 về quy hoạch KĐT Thủ Thiêm - một siêu dự án trọng điểm quốc gia - được cho là...thất lạc.

Mồng thất mà biết nói năng
Thì thằng mồng một hàm răng lôn nhừ..

Hiuhiu...!!!Đây là hình ảnh của đồng chí Nguyễn Xuân Thu - GĐ công ty Vinaca - lá cờ đầu của ngành dược phẩm An-nam, với sản phẩm chủ đạo là thuốc hỗ trợ điều trị ug thư được bào chế từ...than tre, hehe.

Trước khi bị bớ, đồng chí vưỡn lên Phất - búc chém gió ầm ào như vũ bão về công hiệu của sản phầm và không quên đổ cứt vào mõm đồng bào đã nhiêu khê lại còn nhặng xị, hihi.

Với y lý và luận trị, rằng than chữa được cơm khê, thì hà cớ đéo gì không thổi bay mấy đống tế bào tào lao bát nháo?. An-nam, với đám đông quần chúng có tỷ lệ " cận địa viễn thiên " bởi ung thư hàng đầu hoàn võ thì đó quả là những tột đỉnh hân hoan, hiuhiu.

Dược phẩm, không giống như cái bánh mì đồng chí đang nhai, mà nó là cái bánh bi-za hảo hạng. Giữa những ma trận thuốc thang ấy, đồng chí thật thiên tài khi lẻn vào khe nan y để đong hìu trên thân xác đồng bào với bao la thảm hại. Và thiên tài hơn nữa, trong suốt một thời gian dài, anh em quan lại nhẽ được đồng chí bốc cho thang " thà đui mà giữ đạo nhà " nên biến mẹ nó chứng sang cái bịnh " sướng con cu, mù con mắt ", huhu.

Kiến ăn trên xác chết của đồng loại là tuyệt đỉnh của sự mất dạy. Nhưng có một sự khốn nạn hơn, là để cái sự mất dạy công nhiên và hiên ngang như không hề có chuyện tày đình. Và như muôn thủa, việc truy cíu trách nhiệm quản lý nhà nước lại tròng lên vai của ngài Không Ai Sất.

Mượn câu nói của ông Tran Hung, cục phó cục QLTT bộ Công thương, đại ý " chống hàng Giả đòi hỏi phải có những con người Thật ". Tiếc là ở xứ ta, Thật - Giả cứ như những bóng ma, ẩn hiện luôn phụ thuộc vào tiếng gáy của bầy gà.

Haha...!!!

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

9 comments

Thang Truong 21:58 4 tháng 5, 2018

Tuyet voi

Reply
tam nguyen 00:15 5 tháng 5, 2018

Cũng tạm ngửi được mặc dù rất thối

Reply
ĐCM 11:58 5 tháng 5, 2018

Tuân lăm lay dự kiến xuất bản mấy tập tiểu thuyết hay tạp văn nữa ? Mấy nghìn quyển lăm ngoái bán thanh lý hết chưa?

Reply
Của Tôi Dài 12:18 5 tháng 5, 2018

Ôi. Ông Phọt Phẹt chưởi rất réo rắt và thanh tao. Kính ông 1 bái

Reply
Lyhong Tuan 10:11 8 tháng 5, 2018

Tôi đã chết đéo đâu mà bái với lạy?
Chửi thế mà mồm nó còn đèo thèm mọc da non đấy. Thôi thì hãy nhìn vào cái xi líp màu hồng cho đời bớt đi u ám vậy.

Reply
quockhanh NGUYEN 20:02 8 tháng 5, 2018

Địt, bác đéo khoái đốt lò nữa mà chuyển sang nghịch súng. ...đéo biết bác định ngắm vào ai nữa ...nghịch dại éo chịu được .

Reply
Tieu Pham 00:27 9 tháng 5, 2018

Ở xứ Đông Lào mọi thứ đều như tương lại chị Dậu ý nhỉ.

Reply
Tieu Pham 00:31 9 tháng 5, 2018

Bác cả bắn b41 vào hiện tại,liệu trình tương lai nhẽ bắn tên lửa vào mông bác hay dựng tượng bác anh Hồng Tuân nhẻ.

Reply
Lyhong Tuan 09:10 10 tháng 5, 2018

Ai đó đã bắn súng lục vào quá khứ nên cụ Tổng phải vác B40 bắn vào hiện tại thôi.
Tương lai là bom hạt nhân thì mới phải đạo, haha.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang