Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

VÔ PHÁP VÔ THIÊN.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cây, đêm và ngoài trời

Nói nhanh cho vuông và đỡ vấp, rằng chỉ có Chúa trời và Phán quan mới có quyền năng phán xét chúng sinh thôi. Còn lại, mọi nhẽ, đều cứt đái buồi dái cả.


Một con bé 15 tuổi làm dậy thì thành công các nhà đạo đức bất lực và một anh bác sĩ bị cáo buộc làm 8 đồng bào quy tiên một lúc ( và 1 giá hạc sau đó, không lâu ) khiến pháp đình nghiêng ngả và Công Lý ngoài năng khiếu diễn hài còn có thể đột biến...mọc đuôi.

Điều gì gây nên nông nỗi đó? Ấy là cái nết cảm tính duy tình của quốc dân ta. Và nếu có chút gì đó duy lý, thì rất tiếc, lại là não trạng của họ hàng hang hốc nhà tôm.

Lười biếng tư duy và suy nghĩ không đến nơi đến chốn luôn làm cho tâm thức chúng ta có xu hướng ăn vã mọi sự vật hiện tượng, bất chấp những thói thường tự nhiên và logic. Mục đích là để thỏa mãn bần cố nông cái thói quạ đòi hóa công và măng - xông đòi chói chang cùng nê - ông mét tám.

Chúng ta sẽ không cần bệnh viện nữa bởi đã có các mẹ bỉm sữa webtretho chữa bá bệnh cho ấu nhi và ti tỉ đồng bào. Dẹp luôn trường học đi bởi ai ai cũng là nhà sư phạm thiên tài và đạo đức vạn like. Càng không cẩn tòa án, bởi phán quyết của cái gọi là dư luận và mạng xã hội mới đích thị là chàng Công Lý chính danh. Và hãy giải tán luôn chính phủ bởi quốc dân đã thành thạo sự nghiệp 6.9 trong nhà nghỉ, hơn đứt ông thủ tướng hẵng còn titoe bập bẹ 4.0 ở phủ đầu rồng.

Nếu như nàng Mị Châu, vì yêu, mà trái tim lầm lỡ để lên đầu, thì chúng ta, chả vì cái lồn gì, nên trên đầu...

...Toàn cứt...!!!


Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đéo đâu vô pháp vô thiên như ở xứ ta, khi mà phiên xử còn chưa khép lại thì mồm mép quần chúng đã kêu la bai bải. Từ giống mõm vuông thất học đến nòi mõm vát cứt lộn lên đầu, đâu đâu cũng bác sĩ Lương vô tội, vô tội, vô tội...!!!

Thật là vô tội vạ quá đi mà.

Chả phải tự dưng mà thiên hạ lấy cán cân Công Lý ra làm biểu tượng cho tư pháp, chỉ hơi tiếc một chút, người cầm cái cân này lại là đàn bà, haha. Mà đàn bà, tránh sao được những ngày...đến tháng.

Thế nên không có công lý tuyệt đối cho mọi chúng sinh dẫu cái cân Công Lý kia là tiểu ly hay đòn gánh. Trong mọi phán quyết, người ta phải nâng lên đặt xuống rồi lượng hình định tính mà xuất ngôn. Nghịch thì ăn lồn, thuận thời Đồ Sơn... thẳng tiến.

Không thể nói bác sĩ Lương hoàn toàn vô can trong việc làm 8 đồng bào quy tiên ( và 1 giá hạc sau đó, không lâu ). Và mọi cáo buộc ít nhiều đều có căn cứ. Theo đó thì, tội đến đâu, xử đến đó và cũng không loại trừ việc gò khung chung án để đảm bảo sự nghiêm minh của nền tư pháp...có đuôi. Thực tiễn xét xử cho thấy, tuy đã có ít nhiều cải cách, nhưng tấm áo choàng rộng thùng thình của các phán quan vẫn có bốn túi bên trong, hehe.

Nhà có nền, quốc gia có nếp, đừng vì những bực dọc nông nỗi mà hậm hực cổ súy cho thói vô pháp vô thiên. Hành vi trì độn của các bạn hôm nay, con cháu các bạn sẽ được hưởng luôn và ngay tắp lự, chứ đéo phải đợi đến ngày mai. Thế nên đừng gieo giống ác.

Quần chúng xưa nay vẫn tán láo, rằng thanh gươm biểu tượng cho quyền uy. Chiếc cân để phân định thiện - ác, biểu tượng cho lẽ phải, sự công chính, nghiêm minh, không thiên vị. Chiếc khăn bịt mắt tượng trưng cho ý tưởng công lý đề kháng, đối lập lại những áp lực, ảnh hưởng từ bên ngoài.

Nhưng tôi phán, Công Lý ngoài diễn hài thì còn có thể đột biến ...mọc đuôi. Và nếu diễn bi thì khóc lóc đến mù cả mắt.

Không tin, các bạn cứ thử gõ câu lệnh Công Lý trên Gú - gồ mà xem. Nữ thần cầm cân đâu chả thấy nhưng thông tin nam thần sắp cưới vợ ba lại bá đạo đến hoang mang.

Bẽ hết cả bàng...!!!


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

6 comments

ĐCM 10:43 29 tháng 5, 2018

Bêu lắng tháng 6 xuất bản , anh em vào mua sách ủng hộ nhà văn Hồng Tuân nào. Giá bìa 25k/cuốn, mua 10 cuốn khuyến mại 9 cuốn. Mại dô mại dô

Reply
Lyhong Tuan 10:58 29 tháng 5, 2018

Anh ăn đéo gì mà rao thối thế? Đi bán cao đơn hoàn tán nhặng còn đèo thèm bâu, nha.
Đậu má, láo khoét thây...!!!

Reply
ĐCM 11:12 29 tháng 5, 2018

Ô thế tôi rao nhầm à anh Tuấn, chắc nhầm giá, thế tóm lại là băm mấy ngành/ cuốn hả anh?

Reply
Tieu Pham 14:09 29 tháng 5, 2018

Xứ giùm làm đéo có pháp mà vô pháp, làm đéo có thiên mà vô thiên. Chỉ có đoảng thôi vì còn đoảng còn mình....

Reply
Nho Phan Đình 19:24 29 tháng 5, 2018

Hình như ông cụ sống lại thì phải???

Reply
Lyhong Tuan 19:39 31 tháng 5, 2018

Sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta rồi thì sống lại làm cái đéo gì, hã hã?

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang