Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 1 tháng 6, 2018

ĐẶC KHU U - MINH.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đặc khu là tên gọi các khu kinh tế tự do được thành lập trong một quốc gia nhằm thu hút đầu tư trong và ngoài nước bằng các biện pháp khuyến khích đặc biệt.

Những thứ đặc biệt đó là đéo gì? Loanh quanh đằng đít lại đằng đầu, gồm:

1- Tạo môi trường kinh doanh thuận lợi (miễn giảm thuế, ít quy chế nhất có thể, chính sách linh hoạt về lao động)
2- Cơ sở hạ tầng tiện lợi, điều kiện sống thật tốt cho những người làm việc trong khu kinh tế này (dịch vụ giáo dục, dịch vụ y tế, vui chơi-giải trí đạt đẳng cấp quốc tế)
3 - Vị trí địa lý chiến lược (gắn với cảng biển, cảng hàng không quốc tế, gần thị trường tiêu dùng lớn)
4- Cùng các hỗ trợ và ưu đãi khác ( mang tính đặc thù của mỗi quốc gia )

Thiên hạ đã khối thằng làm mà nếu xoay trục hoàn cầu thì đông - tây - nam - bắc đều đủ cả. Gần ta là đồng chí Trung Hoa vĩ đại, cũng đã bước những sải dài vững chãi từ thập niên 80 của thế kỷ trước.

Lý thuyết và thực tiễn đã chỉ ra những thành tựu rực rỡ của mô hình này. Thế nên mới có chuyện thấy người ta ăn khoai nên chúng ta cũng vác mai đi đào, như những ồn ào đang diễn tiến. Thôi thì học cái hay ho mà tay bo kiếm cháo kể ra cũng chẳng đến nỗi nào của những củ sọ bí đao nhưng cũng phải tỉnh táo mà nhìn nhận rằng, trâu chậm thì luôn uống...nước đục. Không có bài học nào cho những học sinh chậm tiến cả ( ta, đôi khi còn là cá biệt ). Và kinh nghiệm lắm lúc cũng chỉ là sợi dây để mân mê bòn rút cho vui.

Trước đó, chúng ta cũng đã từng thiết lập các khu biên mậu tự do tỉ như Lao Bảo ( Quảng Trị ), Mộc Bài ( Tây Ninh ), sâu trong nội địa thì có khu kinh tế mở Chu Lai ( Quảng Ngãi ), Vũng Tàu - Côn Đảo ( đã hóa vàng ). Manh nha tập tọng và thao dượt mang tính tiểu khí rồi đấy nha, đừng nói là không có viễn kiến. Và kết quả là gì ngoài ngồn ngộn những bài học không bao giờ thuộc cùng sợi dây kinh nghiệm càng rút càng dài?

Quần chúng hoài nghi là có lý do của họ, nhất là khi đem cái điều khoản cho thuê đất lên đến 99 năm để nhiếc mắng triều đình mà tịnh không thèm đả động đến những lích lợi mà đặc khu mang đến bởi 100% quân mõm vuông & vát đéo bao giờ sờ đến dự luật chứ đừng nói là ngâm cíu thâm sâu. Nhưng thứ đốn mạt nhất là chúng tù mù về đặc khu và cơ chế vận hành đặc thù của nó nhưng lại đem đi so sánh với Tàu - Tây rồi phán như...thánh họ. Hãy chỉ ra bất cập lẫn nguy cơ và những ất ơ cơm áo, đừng gào lên mấy thứ tào lao. Hỡi đồng bào...!!!

Làm đéo gì cũng vậy, muốn miu sự thành công thì cần phải hội tụ đủ ba yếu tố " Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa ". Vân Đồn - Vân Phong - Phú Quốc, ấy là địa lợi vậy. Thiên thời thì có chậm một chút nên thà là uống nước đục còn hơn cái nhẽ đéo có giọt nào đổ họng giữa bão táp sa mạc khét cháy những cạnh tranh. Còn nhân hòa ấy à, haha, hễ bàn đến miếng cơm manh áo là y như rằng đồng bào lại tọng cứt vào mồm nhau. Thế mí đau diều chứ lị.

Xin được mượn lời của con Nguyen Thi Thao aka Mượt máy khắm " câm mẹ hết loa lại, và làm đi...!!! "

Ahihi...!!!


Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Lê Hùng, mọi người đang đứng và ngoài trời

Hehe, chết cười với các thể loại não của loài nòng nọc và cá cóc khi đem mấy cái đặc khu của ta để hoang tưởng với Hongkong, Macau bên Tàu. Đ.m, một đằng là nhượng địa, tô giới thời thực dân, đế quốc, là lãnh thổ hải ngoại của sài lang, một đằng là đất đai công thổ của một quốc gia có chủ quyền. Các bạn ăn cái đéo gì mà thông minh bẩm sinh đến thế, hả hả?

Rồi rất nhiều thiên tài lỗ đít quan ngại, rằng iu đãi nhiều quá, ngoài bờ xôi ruộng mật thì còn là thuế má nhân công cùng vô vàn những nông nhàn thời vụ. Đ.m. đặc khu nó phải thế , chứ o bế quần hùng nó búng dái vào. Họ quên mất một điều rằng, cái đéo gì cũng mở, từ cửa nhà cho đến.. cửa mình, nhưng dập dình giao cấu được lại là chuyện rất khác. Đó hoàn toàn là vấn đề kỹ thuật của chính sánh, ngay cả cái thời hạn tối đa là thuê đất đến 99 năm. Cho thuê Đất mà các bạn cứ vu vạ là bán Nước thì hài hước đéo thể nào ( dịch ) tả được. Nên nhớ là biên giới giờ mềm rồi, chứ cứng như cặc các bạn thì chỉ để thủ dâm thôi.

Chưa một ai chỉ ra được những bất cập lẫn nguy và những ất ơ cơm áo của đặc khu nếu mở ra, hoặc nếu có thì tinh những quan ngại theo thuyết âm miu, thậm chí là hoang tưởng. Các bạn chỉ giỏi ngồi trong màn đêm để nguyền rủa bóng tối và rất tích cực bật diêm đi tìm xăng soi rọi thứ chân lý hiếu kỳ. Bầy lừa luôn sợ cái bóng của chính mình và khiếp đảm với độ che phủ của văn minh nhân loại. Thế là vuông vắn nhé...!!!

Bọn chóp bu có thể ngu khi lập ra chính sách, nhưng chúng không đến nỗi hũ nút như những gì các bạn đang rêu rao. Đem cần lao ra làm chuột bạch cho những phép thử đúng - sai là việc đáng nguyền rủa, nhưng đó là quy luật phát triển. Cái đéo gì chả có giá của nó, đắt - rẻ là ở tay kẻ bán - người mua, hớ hênh xông xênh thì thuộc về thiên tài của đảng.

Phát triển kinh tế luôn gắn chặt với an ninh quốc gia và chủ quyền lãnh thổ. Lãnh tụ chúng không ngu khi ý thức về điều đó và không phải điều gì chúng nghĩ, chúng làm cũng phải tô hô bi bô với quốc dân. Nó thuộc về những toan tính ở tầm chiến lược - chiến thuật và là bí mật quốc gia. Chúng đang nhốt gà để thịt chứ đéo phải thả ra để đuổi. Chỉ những bọn trói gà không chặt mới đèo dám hóa kiếp vặt lông mà chỉ chực ăn lồng bá tánh, là nhanh.

Để phát triển quốc gia, chúng ta còn đéo gì là chưa moi lên để tọng vào họng? Tiềm năng, tiềm lực thì như chó chực bãi nôn, sờ vào cái nồn gì cũng thấy cạn kiệt, thế thì thử hỏi, phát triển bằng niềm tin à? Hay nghị quyết? Nhiều con lợn lý luận, không phát triển bằng mọi giá mà hãy để ngọc ngà cho con cháu mai sau khấm khá chúng làm. Haha, thật là vãi mả hệt cái rắm rít của bọn con bò khi hắng ho rằng Hoàng Sa - Trường Sa nay chưa thu hổi được thì để mai sau cho con cháu ra... bốc cứt. Đ.m xuẩn ngốc một cách đốn mạt đến thế là cùng.

Việc hôm nay chớ để ngày mai. Lý ra thì phải làm sớm hơn mới phải. Bỏ lỡ cơ hội là cái tội lớn nhất của bọn chóp bu. Đã đi sau thiên hạ mà lại còn bận rải đinh nữa thì muôn đời què cụt.

Với tầm nhìn xa trên 10km của bọn dự báo khí tượng thủy văn vẫn phát trong mục thời tiết trên VTV, đồng bào và cần lao đừng nhao nhao lên thế. Mà hãy ngồi im, rồi toàn thắng ắt về ta thôi.

Hơi tý là ngoạc mồm ra chửi nhà nước, ấy là thứ dân mất nết. Còn cái thứ nhà nước suốt ngày bị dân đào mả thậm cũng chả ra cái lăng mộ chó gì.

Thôi thì tại cái nước ta, nó thế...!!!


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, phòng khách và trong nhà
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

20 comments

ĐCM 13:02 1 tháng 6, 2018

Bêu lắng xuất bản anh kí và biếu tôi 05 quyển để tôi đi ngoại giao nha

Reply
Lyhong Tuan 13:06 1 tháng 6, 2018

Ôm lấy 500 quyển mà trục lợi. Lãi lờ hơn cả buôn cứt bán cho chó nha.
Đậu má...!!!

Reply
ZOROnguyen 13:19 1 tháng 6, 2018

Thích mỗi cái ảnh cuối...kaka, nội dung quên mie rồi ������

Reply
ĐCM 13:28 1 tháng 6, 2018

Đù má, ôm 500 quyển để gói xôi à, tôi không khờ đâu .

Reply
Tieu Pham 16:17 1 tháng 6, 2018

Anh DCM dai hơn đỉa.Lúc đéo nào cũng đòi tặng sách nà sao?

Reply
thanhphuong Vũ 16:54 1 tháng 6, 2018

Con đàn bà mua sách gói xôi

Reply
Do Trannhat 19:00 1 tháng 6, 2018

trốt đẹp, cả cái nước này còn mỗi mấy thằng tỉnh táo. còn lại thì thần lồn bắt vía hết r

Reply
Nho Phan Đình 19:48 1 tháng 6, 2018

Nhà văn cách mạng Hồng Tuân lại bức xúc gì nữa đây ạ? Lo cho Bêu Nắng sắp ra lò đi chứ

Reply
ĐCM 21:23 1 tháng 6, 2018

Địt con mẹ mày bảo ai là liền bà? Bố mày là phụ lữ nhé.Còn mày là cái giống lồn gì mà gọi đàn bà là con? Mày bỏ con mẹ mày cái giọng miệt thị người phụ lữ cách mạng đi nhé.

Reply
ĐCM 21:32 1 tháng 6, 2018

@ Tiểu Phẩm, thưa quý anh tôi quảng cáo cho thằng Tuân thôi chứ nó biếu thật tôi khiếp vãi lồn ra ấy. Đéo hửi lổi

Reply
Tieu Pham 22:10 1 tháng 6, 2018

@ anh DCM! Lưỡi anh được rèn luyện rất chuyên nghiệp nên có độ đàn hồi rất chất lượng.

Reply
ĐCM 23:15 1 tháng 6, 2018

Gớm , anh Phẩm quá khen. Anh nói năng nhẹ nhàng lịch sự nhưng xỏ lá vãi lồn ra ấy.

Reply
Tieu Pham 14:51 2 tháng 6, 2018

Ấy sao anh ĐCM nhiều lồn vãi ra vậy.chẹp chẹp

Reply
Tâm Đặng 05:30 3 tháng 6, 2018

Anh viết như lồn vậy. Tôi đéo bao giờ đọc văn anh nữa. Dm cổ súy cho thể loại bán nước. Đệ của Lù trọng chấn à. Anh xem những vũng áng, những bô xít tây nguyên, gỗ đồng kỵ, những nhà máy nhiệt điện than đó. Bài học chưa đủ sai dkm hồng tuất.

Reply
Nho Phan Đình 10:17 3 tháng 6, 2018

Anh bỏ tiền để đọc hay sao vậy, sủa nhẹ thôi

Reply
Tieu Pham 22:48 3 tháng 6, 2018

Mà xứ giùn trở thành tỉnh thứ 23 của tàu cộng nhẽ dân sướng hơn nhẻ.

Reply
Lyhong Tuan 09:37 4 tháng 6, 2018

@Tâm Đặng
Cút mẹ mày đi, đồ con lợn. Được giá là bán hết, nghe chưa?
Chứ đ.m cái đảng Lừa này nó hành hạ các anh chưa chán à mà còn bấu víu lấy nước mới chả non?

Reply
Lyhong Tuan 09:38 4 tháng 6, 2018

Tầu nó đấm buồi vào ôm lấy cái thằng vừa nghèo, vừa hèn. Thế cho nhanh.

Reply
ĐCM 11:00 4 tháng 6, 2018

Hay, nhà văn nay chửi hay quá, chửi bỏ mẹ mấy thằng thông thái đi. Bravo Hồng Tuân, Viva Hồng Tuân, Nỉ hảo ma Hồng Tuân,

Reply
Tâm Đặng 11:21 4 tháng 6, 2018

Cái ịt mịa nhà các anh chứ. Bán rồi đéo có đất để mà cạp ăn đâu. Đảng nhủ nồn mà các anh cũng chả ra cái đéo gì

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang