Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 4 tháng 6, 2018

ĐẦU TÙ - CU HÃM

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Cứ mỗi lần củi chui vào lò là quần chúng tha hồ hỉ hả. Thôi thì cũng là cái phép xả những bức bối bực dọc đang chầu chực ở hậu môn. Không nôn ra thì trĩ rồi lại ngứa tỉ "rũ bùn đứng dậy sáng lòa" thời bỏ mẹ.

Cán bộ tha hóa vì chúng ta thiếu cơ chế kiểm soát quyền lực văn minh và khoa học. Độc tôn duy ngã, nhất thể toàn trị thì việc đóng cửa bảo ban nhau đã là xa xỉ, đốt lò cũng chỉ là việc đặng chẳng đừng. Tam quyền phân lập là thứ mà nhân loại kiến thiết lên từ xương máu, rất tiếc ở ta, cứ như là thói đùa dai. Chửa kể cái cơ chế song trùng cung vua - phủ chúa cũng diêm dúa tợ xiêm y của những ca kỹ rẻ tiền.

Vẫn biết thay đổi trong chánh trị không giản dị như cách chúng ta tụt xịp. Sự an nguy của quốc gia, chế độ đéo bao giờ là phép thử đúng sai. Ở tầm quản trị vĩ mô, sai một ly là đi...bằng đít, chứ không có dặm dài nào đo đếm được đâu.

Chúng ta đang thử nghiệm và giải nhiều bài toán để tìm ra đáp số quốc gia. Nhanh hay chậm không hẳn là do khó hay dễ mà phụ thuộc vào thằng học trò não phẳng hay nghiêng. Thiên tài như đảng ta, chả có đéo gì là bất khả, haha.

Tôi lâu rồi không còn hứng thú với chuyện củi - lò. Mỗi bận thấy Lò Tôn nghi ngút là lại ợ lên tinh những sỏi đá cuống diều. Chua lắm, đau lắm...!!! Ahaha.

Nay kinh kỳ mưa to, thấy lũ quần chúng sắp chết đuối lóp ngóp bám lấy cái phao 99 năm hòng thoát nạn mà buồn cười đéo tả. Ai đó còn kêu lên, đất nó đang chịu trời đấy.

Tát bớt nước đi thì có phải quốc gia này ngưng tụ lâu rồi không. Chứ ngập ngụa trong xác chết và rác thối, hỡi ôi, đó là đời sống của lũ chuột bọ đó mà.

Haha...!!!


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Với vị trí địa kinh tế - chính trị đẹp đẽ và sang chảnh như Kiều phải gió, thì có thể nói cả An-nam đều xứng đáng để trở thành đặc khu chứ đéo riêng gì Vân Đồn - Vân Phong hay Phúc Quốc. Cơ hội là vô vàn và thách thức cũng không ít nhưng mất nết ở chỗ, cơ hội thì ta đái trôi đi còn thách thức thì bóp bi nhau tự sướng. Mỗi khi bàn đến miếng cơm manh áo là đồng bào lại tọng cứt vào mồm nhau. Tại sao thế? Bởi cái nhà nước này cho cần lao ăn cháo cám và bánh vẽ nhiều rồi. Những khu biên mậu tự do hoang tàn buôn lậu, các khu kinh tế mở sống chết ất ơ, đặc biệt là những quả đấm thép có cái tiền tố Vina tô hô làm vỡ a lô chúng sinh thần tình như chảo chớp. Những thứ mất mát đó lấy đi của đồng bào chút của cải lương thiện hiếm hoi còn sót lại, ấy là lòng tin.

Đéo có xứ sở nào mà thứ rẻ rúng nhất lại là lời hứa và đắt đỏ nhất là từng lạng niềm tin. Nói như ông đéo gì cũng họ Hồ nhưng không phải Chí Minh, rằng "thần không sợ đánh, chỉ sợ lòng dân không theo thôi". Hỡi ôi...!!!

Hai thứ đáng sợ nhất ở An-nam bây giờ là tham nhũng chính chính sách và lãng phí cơ hội. Cần lao hẳn còn không quên những cú áp phe chính sách từ nhỏ đến to vô tiền khoáng hậu cùng những cơ hội mười mươi được tận dụng theo lối buôn cứt bán cho chó trứ danh. Thôi thì kể tội kể tính nhau ra lúc này là bất nhã, nhưng nói ra để thấy là, gieo nhân gì thì ăn hạt nấy thôi. Đen đừng đổ tại cho đít nồi lắm nhọ.

Trên lý thuyết, bọn chóp bu khi lập chính sách luôn hướng tới sự thịnh vượng chung nhưng không phải chính sách nào cũng đúng và thành công như mong đợi bởi viễn kiến và tầm nhìn đéo thoát khỏi cái chầu lôn. Hơn trăm năm vẫn đi trên khổ ray đường sắt một mét thì các bạn mơ màng đéo gì ở những cái đầu máy lở loét trong viện bảo tàng? Ấy nhưng khi bàn đến tàu cao tốc thì các bạn lại hộc lên, hệt cái cách rên la như đang - đã. Người An-nam ta, có vẻ như, chả làm được cái đéo gì lớn lao cả. Bởi các bạn ngoài việc không tin tưởng ở chế độ thì còn đéo tin ở chính bản thân mình. Các bạn ăn cái đéo gì vào mồm mà lắm bi kịch thế?

Quay trở lại với đặc khu, mọi tính toán về lợi ích cũng chỉ là trên giấy nhưng hoan hỉ đến nỗi chị chủ tịch quốc hội có cái tên rất leng keng là Kim Ngân, tất tay mà rằng " Ngân sách đầu tư phát triển cả nước trong 5 năm chỉ 2 triệu tỷ đồng thì làm sao bỏ vào đây hơn 1 triệu tỷ được. Thành lập 3 đặc khu kinh tế là để thu hút nguồn lực, tạo động lực hình thành 3 đầu tàu, lôi kéo nền kinh tế đất nước chứ không phải để tiêu tiền. Ví dụ, cả cái sân bay quốc tế ở Vân Đồn là do doanh nghiệp, do tư nhân đầu tư chứ không phải dùng vốn ngân sách. Nguyên tắc là một đồng rót vào đây là để hút về mấy chục, mấy trăm đồng chứ không phải làm đặc khu để nhiều năm sau nhìn lại thấy không được gì”

Hay ho thế mà quần chúng có thèm đếm xỉa đéo đâu nhưng lại lôi cái câu " Nguyên tắc là một đồng rót vào đây là để hút về mấy chục, mấy trăm đồng chứ không phải làm đặc khu để nhiều năm sau nhìn lại thấy không được gì” ra để nhiếc móc chị là hồ đồ, bắt cua trong lỗ. Đkm các bạn đọc hiểu còn đéo thông thì góp ý, phản biện cái (.) gì nữa. Chị ấy " thả con săn sắt bắt con cá rô " mà các bạn úp sọt là đếm lãi lờ bỏ túi thì não các bạn là đất sét chứ đéo phải đậu phụ thối nữa rồi, than ôi...!!!

Rồi mấy ông luật sư cùng những tiên sư, tổ sư các cái lại nhem nhẻm khi cho rằng chúng ta không có quyền tài phán ở đặc khu. Hehe địt mẹ đúng là bọn đầu tù cu hãm, là cái việc cá nhân - pháp nhân chọn quyền tài phán cho mình mà chúng đánh tráo cả khái niệm lẫn nội dung. Bọn mất nết nghe đây, việc chọn cơ quan tài phán vẫn đang diễn ra hàng ngày, nhất là trong các hợp đồng ngoại thương và những xung đột quốc tế. Tư pháp văn minh thế mà chúng cho là trung tiện thì thiến mẹ dái đi cho dâm sĩ Nguyễn Khắc Thủy đỡ hoang mang.

Kinh dị nhất là bọn đầu trâu mặt ngựa lớn tiếng vu vạ chế độ bán nước và kết tội chóp bu phản quốc, à cơ. Hơ hơ, được giá thì bán đi chứ để làm đéo gì, hả giời? Bán lẻ quốc gia nếu được giá thế thì tội đéo gì không làm một cú tất tay? Sợ nhất là đất chó mèo đéo thèm ỉa thôi, nghe nhở? 


Hài hước là ở chỗ, nếu đất đó cho Tây lông thuê thì các bạn bán nước còn trước cả chóp bu, lãnh tụ. Thế cho nhanh...!!!

Tiếc là mấy chục năm trước thì đéo chịu đột phá làm đặc khu, giờ lại lôi nhau ra mút cu trừ bữa. Thành bại của đặc khu là 50 - 50 nhưng nếu không làm thì 100%...ăn cứt.

Mà quân mõm vát & vuông thì biết ăn gì, ngoài cứt?

Bốn nghìn năm bò nhiều hơn khỉ.
Đĩ thập thành lo chuyện cặc to.
Muôn đời mạt kiếp con so.

Lớn khôn mỗi việc đi đo...củ buồi.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, đồ uống và ngoài trời
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

25 comments

A Nui 12:22 4 tháng 6, 2018

Như \./

Reply
thanhphuong Vũ 12:35 4 tháng 6, 2018

Đỵt vào bài viết 1 phát

Reply
thanhphuong Vũ 12:49 4 tháng 6, 2018

Đỵt vào bài thằng Phẹt 1 phát.Thà bán cho Tây lông còn hơn cho Tàu bẩn nó mướn.Hương cảng.Ma cao Tây nó ỉa đầy rồi về vẫn còn thơm.Trả dân nó về đất mẹ mà bọn dân nó đến muốn về.Bọn Tàu nó chỉ đem đến ô nhiễm.độc hại.Và sự ích kỉ lừa lọc thâm độc chứ có tí đến nào văn minh như Tây lông.100 năm sau nó để trứng trên đây Việt còn nhiều hơn dân Việt.Xem gương bọn Tây Tạng.Ngô Duy Nhĩ.Mông cổ nội Mông.Bọn Thanh đuôi sam...Việt Nam 1000 năm bị nó hiếp dâm.Rồi Pháp thuộc.Chiến tranh..Ngo ngoe đc mấy chục năm yên ổn.100 năm sau bú buồi cho nó khi bắc, trung, nam là đất của nó.Uống rượu bú lồn ít thôi không bị Lú lại tưởng thông thái đấy Phẹt.

Reply
Hahaha 13:02 4 tháng 6, 2018

Đéo ngửi được bài này của Phẹt. Như lồn!

Reply
Le Xuan Ha 13:11 4 tháng 6, 2018

Đặc khu KT mở cho tàu khựa thôi. Tàu nào cũng thối, bẩn, tham, thâm.
Chúng đã vào nhiều rồi, cướp cũng nhiều. Bây giờ CP còn dâng đất thông qua "đặc cứt" gì đó... Đưa cho chúng 100 năm cũng được, đổi lại Hoàng Sa và Trường Sa được không???
Ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm!!!

Reply
Lyhong Tuan 13:29 4 tháng 6, 2018

Đ.m đúng là não trạng của bọn ăn cứt. Thật là mất công tôi đóng cũi làm chuồng.
Nói gì lý trí tý đi, hỡi quân dòi bọ...!!!

Reply
ĐCM 13:33 4 tháng 6, 2018

Ức nhẻ anh Tuân nhẻ he he , mặc áo đội mũ đẹp thế mà bị anh em chửi sml :))

Reply
Le Xuan Ha 13:37 4 tháng 6, 2018

Đại thi hào nên tập trung vào thơ văn, rượu chè, gái gú thôi. Bàn chuyện quốc sự làm gì, có đoảng lo rầu - như bác nào đã nói.

Reply
Lyhong Tuan 13:41 4 tháng 6, 2018

Tôi đi chăn bò chứ lo đéo gì cho đảng bác?

Reply
Độ Xuân 17:16 4 tháng 6, 2018

Cãi cọ làm gì cho mệt óc, nó cứ bán đấy đéo thằng nào ngăn được đâu. Chúng nó còn bảo là để đời sau con cháu nó đòi, còn giờ cứ cắn được miếng nào hay miếng đó, nếu không bán thì lấy cứt mà nhét vào mồm à, lại còn vợ thêm con thừa nữa mới tốn kém chứ. Đấy, làm quan bây giờ mệt phết.

Reply
Nho Phan Đình 17:54 4 tháng 6, 2018

Cho hỏi ai đặt tên chuồng bò vậy ạ? Hay đến thế là cùng.

Reply
Lyhong Tuan 18:02 4 tháng 6, 2018

Tôi vắn tắt lại dự luật cho đầu bọn con bò bớt tù và cu bớt hãm, đkm.

Bộ luật này bao gồm 88 Điều chia thành 6 chương và bao gồm 6 phụ lục đi kèm.
- Chương 1: từ điều 1 đến điều 7 là những quy định chung. Trong đó điều thứ 2 định nghĩa Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt là gì, khu chức năng là gì, khu hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo là gì và khu thương mại tự do là gì.
- Chương 2: từ điều 8 đến điều 15 là quy hoạch đặc khu.
- Chương 3: từ điều 16 đến điều 56. Chương này quy định rõ ràng các cơ chế, chính sách để phát triển kinh tế xã hội tại đặc khu. Cụ thể như sau:
+ Mục 1 về đầu tư kinh doanh, xác định các ngành nghề đầu tư kinh doanh được ưu tiên. Thành lập tổ chức kinh tế tại đặc khu. Và các thủ tục cấp giấy chứng nhận tại đặc khu kinh tế.
+ Mục 2 quy định thời hạn thuê sử dụng đất tại đặc khu. Thời hạn tối đa 70 năm thuê đất do Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân đặc khu quyết định và tối đa 99 năm thì do Thủ Tướng quyết định.
+ Mục 3 về ngân sách và ưu đãi đầu tư. Bao gồm ưu đã thuế thu nhập cá nhân, ưu đãi về thuế xuất nhập khẩu, ưu đãi về thuế VAT, ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt.
+ Mục 4 quy định về chính sách lao động, tiền lương và an sinh xã hội.
+ Mục 5 ưu đãi về chính sách tiền tệ, ngân hàng, hải quan, nhập cảnh và cư trú. Quan trọng trong mục 5 điểu 53 người VIỆT ĐƯỢC VÀO CASINO CHƠI.
- Chương 4: từ điều 57 đến điều 84 là TỔ CHỨC CHÍNH QUYỀN VÀ CÁC CƠ QUAN HÀNH CHÍNH CỦA ĐẶC KHU. Cụ thể như sau:
+ Mục 1: tổ chức chính quyền ở đặc khu cụ thể là Đặc khu Vân Đồn trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, đặc khu Bắc Vân Phong trực thuộc tỉnh Khánh Hòa, đặc khu Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Chính quyền ở đặc khu bao gồm Ùy Ban Nhân Dân và Hội Đồng Nhân Dân và căn cứ theo Luật Tổ Chức Chính Quyền Địa Phương. Cụ thể trong mục này sẽ quy định các chức danh về chủ tịch, phó chủ tịch, trưởng đại diện đặc khu và các cán bộ công chức trong đặc khu.
+ Mục 2: quy định quyền hạn và nhiệm vụ của chính quyền đặc khu.
+ Mục 3: quy định các cụ thể nhiệm vụ và quyền hạn của các tổ chức khác như Tòa án ( điều 70), Chi Cục Thi Hành Án dân sự (điều 76). Và đặc biệt điều 77 quy định TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CƠ QUAN QUÂN SỰ NHƯ CẢNH SÁT BIỀN, BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG, CÁC ĐƠN VỊ QUÂN ĐỘI ĐÓNG TRÊN ĐỊA BÀN ĐẶC KHU VÀ DO BỘ TRƯỞNG BỘ QUỐC PHÒNG QUY ĐỊNH. Điều 78 quy định TỔ CHỨC CÔNG AN TẠI ĐẶC KHU NHƯ CÔNG AN PHƯỜNG XÃ, CÁC ĐƠN VỊ CẢNH SÁT NGHIỆP VỤ VÀ CƠ QUAN THI HÀNH ÁN HÌNH SỰ ( NHÀ TÙ) VÀ DO BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG AN QUY ĐỊNH.
- Chương 5 từ điều 81 đến điều 84 quy định nhiệm vụ và quyền hạn của Chính Quyền Trung Ương và Chính Quyền địa Phương nơi Đặc Khu trực thuộc.
- Chương 6 từ điều 85 cho đến điều 88 quy định điều khoản thi hành của Bộ Luật này.
- 06 Phụ lục đi kèm bộ luật như sau:
+ Phụ lục 1: Danh mục ngành, nghề ưu tiên phát triển tại đặc khu Vân Đồn.
+ Phụ lục 2: Danh mục ngành, nghề ưu tiên phát triển tại đặc khu Bắc Vân Phong.
+ Phụ lục 3: Danh mục ngành, nghề ngành, nghề ưu tiên phát triển tại đặc khu Phú Quốc.
+Phụ lục 4: Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện tại đặc khu.
+ Phụ lục 5: Danh mục các loại hình sản xuất công nghiệp có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao.
+ Phụ lục 6: Danh mục dự án đầu tư vào đặc khu do Chủ tịch Ủy ban nhân dân đặc khu tổ chức thẩm định, phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường.

Reply
Le Xuan Ha 20:03 4 tháng 6, 2018

Cám ơn anh Phẹt khai sáng, chúng tôi là lũ con bò nên mới vào đây.
Nhưng anh chắc cũng hiểu! Ở thiên đường chúng tôi nhổ vào cái luật, lệ. Chẳng ai tin, cũng không ai làm theo. Ở đây chúng tôi dùng nghị quyết và biên bản họp nhé!!! Ngoài ra là luật rừng.

Tiện đây tôi đề xuất là toàn đoảng, toàn dân nên luyện quỳ hoa bảo điển của anh bạ gì đó để thay đổi thực tại đi. Biết đâu chúng ta bớt tham, dâm, đểu,... hé hé... Sau đó mới làm việc khác được.
Khẩu hiệu của tôi là: "Toàn đoảng, toàn quân, toàn dân ta quyết tâm tự thiên sắc..."

Reply
Do Trannhat 20:21 4 tháng 6, 2018

đù mía, cứ gái gú , đực cái mà triển thôi, nhanh ko hết đời

Reply
Do Trannhat 20:23 4 tháng 6, 2018

chết cười vs cái còm này

Reply
ĐCM 20:28 4 tháng 6, 2018

Luật sư kiêm Đại thi hào Hồng Tuân ngứa nghề mẹ rồi. Ngài viện dẫn luật đích quá, nhưng hơi dài. Giá vắn tắt trong vòng 01 câu thì dễ xem hơn.Anh em bận công tác sợ không có thời giờ. Chân chọng!

Reply
Lyhong Tuan 20:51 4 tháng 6, 2018

Các anh đéo biết chứ luật của Lừa cũng đã tiệm cận với văn minh thế giới rồi đấy. Tiếc là chúng ta đang ở một vương quốc đầm lầy, bọn cóc nhái ạ.
Haha...!!!

Reply
ĐCM 21:29 4 tháng 6, 2018

Anh Tuân đây lúc nào cũng tự cho mình ở vị trí người khai chí, thông lão tóm lại là mâm trên. Anh cậy mình có áo đỏ, ăn thuốc hịn, mũ đẹp mà khinh rẻ, chụp mũ anh em cần lao.Anh liu ý lò đang rất nóng, đù má, ngữ anh cho vào lò là lạy như tế sao ngay.

Reply
Casa Cf 21:45 4 tháng 6, 2018

Silly tưởng mình thông minh hào hoa. Hỡi ôj

Reply
Le Xuan Ha 21:55 4 tháng 6, 2018

Hảo lớ, hảo lớ... Anh DCM nói chí phải!
Anh Phẹt cho vào lò thì cháy khỏi nói - mỡ nhiều thế kia mà. Nhìn anh tôi thấy bóng dáng của quan phụ mẫu. Anh có làm quan hay ông gì ở trong triều phỏng?

Reply
Nho Phan Đình 23:01 4 tháng 6, 2018

Anh Hồng Tuân ăn bơ sữa tư bản nhiều quá, giời đâm ra có vẻ cực đoan lắm rồi. Chưa khai sáng gì được cho anh em cần lao mà đã quay ra chửi họ rồi. Tây phương giờ chiến tranh chống khủng bố nó mới ra tiền, chứ xứ nghèo cộng sản này nó quan tâm làm cái gì.

Reply
le trong ngai 01:05 5 tháng 6, 2018

DCM, không có những sai lầm yếu kém thơi nay- đéo có anh hùng thời sau nhé. Cứ cho thằng khựu vào nhốt đó và nuôi béo đi. 1000 năm sau mới làm thịt ha.

Reply
Le Xuan Ha 15:00 5 tháng 6, 2018

Sắp đến thời kỳ Bắc thuộc 1000 năm lần thứ 2!!!
Nền kinh tế - chính trị xứ Vịt bị khựa thao túng khoảng 60÷70% rồi.
Thông qua các công ty, tập đoàn khắp Đông Á, Đông Nam Á, khựa đổ vốn đầu tư, mua cổ phần và từng bước thâu tóm tất cả các ngành nghề. Dân ta chỉ còn biết nhìn và làm thuê cho chúng, phần lợi nhuận đã bị hớt phần lớn, thuế thì chỉ đóng phần bắt buột và không trốn được.
Vịt đang trở thành bàn đạp để khựa rửa tiền, trốn rào cản thương mại vì kinh doanh bất minh. Và nhiều người còn mừng rỡ vì chuyện này!!!
Một đất nước muốn lớn thì phải tự cường, không thể cứ đi vay; đào, múc, hút để bán. Tiếc thay xứ Vịt đang làm như vậy!!!
Khi tài nguyên cạn kiệt, thuế không đủ chi và trả nợ thì lại bán đất của tổ tiên, cha ông!!! Cho thuê 70 hay 99 năm khác hẳn với cho thuê 10 hay 20 năm. Chẳng khác nào bán đất!!!
Các vị chơi đểu, bán xong để cho con cháu đi đòi. Sau 70 hay 99 năm còn ai nữa mà chửi rủa!!! Các vị bán xong rồi nhận trách nhiệm kiểm điểm luôn là xong? Vụ bô xít còn đó. Có ai thấy gì không????

Reply
Unknown 08:47 29 tháng 6, 2018

Phẹt đc cái nói hay như bú L chứ làm thì như cứt, cứ để bọn nhà hồ nó làm, để đó chúng nó cũng hốc hết làm j đến lượt chúng sinh. Ngu như bò cứ làm mình ta đây là nguy hiểm. Biểu tình làm đéo j cho nó kẹt đường, của chó j của chúng sinh, bầy đặt cứ tỏ ra là mình yêu nước. Đút buồi vào hê hê

Reply
Duong Anh 01:46 5 tháng 7, 2018

Vậy bao chốn dươnggian, cứ không tồn đặc khu là ăn cứt hả Phọt ? Phọt sủa Hữu Thỉnh văn nô, nhưng đọc bài Phọt thấy phọt hấp tấp hồ đồ chạy tìm là cây, cành củi vệ sinh đầu xả !! Phọt cem lại. Chục năm chưa từng còm.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang