Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 5 tháng 6, 2018

MINH TUẤN TRƯƠNG - THƯỢNG THƯ BỘ GÕ MÕ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Nếu như bên cung vua có đại thần Tụng Kinh các Thưởng Võ Văn thì phủ chúa có Minh Tuấn Trương, thượng thư bộ Gõ Mõ. Ngài sanh Canh Tý, cầm tinh con chuột, ở Trung Kỳ, trong một gia đình có cha chuyên nghề kịch nghệ và hát xướng.

Trưởng thành, ngài đăng lính, rồi học trường sĩ quan chánh trị. Tốt nghiệp đi làm chánh trị viên - nghề đánh giặc bằng mồm - cho dăm vài đại đội, rồi chuyển sang dạy dỗ thuyết của hai ông bành tổ là Cạc Mạc mí lại Lý Ninh. Quãng năm 87 - 88 thời rời hẳn sang dân sự, làm nghề gõ mõ cho quê hương Bình Trị Thiên khói lửa. Nghiệp ấy theo ngài ra tận kinh kỳ, đóng tới chức thượng thư, oai phong mọi nhẽ.

Trong thiết chế làng xã xa xưa, quần chúng lạ đéo gì thằng gõ mõ. Cùng với những cụ chánh, cụ lý và các chức vị tỉ như hương câm, đồ đểu ( thày giáo chứ không phải quân mất nết, à nha ) bói mù, tiên chỉ ( thiên ) kết với những hạng chí Phèo, mẹ Đốp, thị Màu, cu Sứt..., tạo ra cái làng xã kỳ khôi và lắm nhiêu khê. Thằng mõ cũng nằm trong số đó. Và ở tầm quôc gia cũng chả khác mẹ gì, hihi.

Gõ mõ cho triều đình, ngoài rêu rao những thứ tào lao bí đao thì cũng thiến hoạn bớt những lộn sào chuột bọ. Ngài phụng sự quốc gia đúng với cái chức phận được giao, đôi lúc còn vượt rào khi rút phép thông công của phường mồm loa mép giải hoặc sắp xếp lại những cái ống nhổ chuyên chuyên nghiệp đổ bô. Nghề gõ mõ theo đó mà phong quang ra tý chút.

Năm 2008, thằng loa phường AVG được treo lên cột điện ở Bình Dương và chính thức hòa chung vào hệ thống gõ mõ quốc gia năm 2011. Vốn liếng lận lưng tính đến năm 2015 có tới 3.628 tỷ Hồ tệ. Tuy là mõ làng nhưng cũng đồng sàng với nhiều anh hàng tổng.

Năm 2016, Mobile-phone, thằng chuyên nối đây đấu loa của bộ Gõ Mõ mua lại AVG với giá gần 9 nghìn tỷ Hồ tệ, mục đích để làm gì thì đéo biết bởi hồ sơ mua bán tuyền triện Mật củ khoai và AVG được cải tên thành MobiTV.

Tiền trao cháo múc, mọi nhẽ thông đồng bén giọt, chừa lại có nhõn 5% tổng giá trị hợp đồng để làm tin, hehe.

Bọp phát có tấu sớ tâu lên với bề trên, rằng như thế, như thế, như thế...Hế hế...!!!

Một trang rưỡi A4 chả thêu thùa rồng phượng hay tinh kỳ phất phới chó gì bay mẹ lên bàn nhà Đỏ ở cung Vua. Quyết định được đưa ra: Trảm, đkm.

Trải bao phen thanh kiểm, chả ra được cái mẹ gì. Nản quá, chánh thanh tra phủ Chúa vứt mẹ gươm vào cung Vua.

Năm 2017, Đức Cao Vọng Trọng tuyên chỉ dụ, yêu cầu khẩn trương thanh kiểm, kết luận rõ đúng sai. Giao việc này cho Cơ mật viện đàn hạch.

Song song với thời điểm đó, ngửi thấy mùi lửa khói của Lò Tôn đặt ở phủ Tam Đình có phần nghi ngút nên AVG hoàn trả lại tiền, tính luôn cả lãi lờ, lẳng lặng giả dép, bố về. Cú giải cứu vô tiền khoáng hậu này, giáo khoa thư về kinh tài gọi là buôn cứt bán cho chó. Haha...!!!

Và mọi việc thì như quần chúng đã biết, Minh Tuấn Trương - thượng thư bộ Gõ Mõ chính thức lên thớt đầu tuần vừa rồi với cái tội, trích nguyên văn: " vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc; thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo trong quá trình được phân công chỉ đạo thực hiện dự án; ký Quyết định số 236/QĐ-BTTTT, ngày 21-12-2015 của Bộ TT-TT phê duyệt dự án và một số văn bản có liên quan trái quy định, có văn bản không thuộc nhiệm vụ được phân công.

Với cương vị Bí thư BCSĐ, Bộ trưởng từ tháng 4-2016 đến nay, ông Trương Minh Tuấn chịu trách nhiệm chính về các vi phạm, khuyết điểm của BCSĐ nhiệm kỳ 2016-2021".

Đ.m, mõ đã to bằng chuông à, hả ngài thượng thư? Thôi, xin được chia sẻ nỗi buồn này cùng ngài bởi chuông đã nguyện hồn ai thì dí dái vào việc làng xã nữa. Và hãy coi đó như là một tai nạn trên quan trường hoạn lộ vốn khả ố còn hơn cả động phò.

Au revoir - Ơ rơvoa - Tạm biệt...!!!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời và món ăn
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

12 comments

A Nui 15:21 5 tháng 6, 2018

Thằng quan nào chả đớp,từng miếng một làm cặc j bố.Tọng cả cái chân giò hầm vào mõm thằng đéo nào nuốt được,mà nhiều thằng chết hóc như này rồi sao hắn đéo kinh nhỉ, hú hồn a như gió mang gà riệu lên thăm cái đê.

Reply
ĐCM 15:50 5 tháng 6, 2018

Tháng 6, một kiệt tác của đại thi hào Hồng Tuân sẽ được NXB Lông Nghiệp cho ra lò. Cuốn sách dày 120 trang, giá bìa 27 ngành là một tác phẩm đáng xem trong thời buổi văn học thoái trào này. Mua 5 cuốn tặng 01 gói bột canh Hải Châu nha. Đăng kí sớm mua sớm kẻo cháy hàng...

Reply
Le Xuan Ha 16:27 5 tháng 6, 2018

Ủng hộ a Phẹt 2 cuốn. Có ký tặng là ok, sau này 99 năm để cho con, cháu đem ra đấu giá. He he...

Reply
Lyhong Tuan 20:43 5 tháng 6, 2018

Bêu nắng đang trên đường bò ra NXB. Rồi các anh sẽ được toại nguyện.
Hẳn gần 200 trang nha, đậu má. Giá rổ kinh hoàng luôn.
Cuốn này tôi ỉa vào mồm bọn văn nô bưng bô và ống nhổ luôn.

Reply
Tieu Pham 20:53 5 tháng 6, 2018

Khi đã cho vào lò thì chó nào cũng là chó thui thôi nhẻ

Reply
ĐCM 21:10 5 tháng 6, 2018

Hôm nọ vừa inbox bảo 120 trang giờ đã viết thêm 80 . Đù má, quảng cáo thêm 80 trang tính phát sinh nha. Tuyên bố với ae rồi lại mất công cải chính.Còn giá bìa nữa đang 27k lếu thay đổi tính thêm tiền nha.Chú ăn 10 triệu cũng để anh đớp trăm ngành

Reply
ĐCM 21:13 5 tháng 6, 2018

Anh Tuân mà đã phát hành Bêu Lắng còn ỉa vào mồm nhiều thằng. Coi chừng nha.

Reply
Le Xuan Ha 01:04 6 tháng 6, 2018

Để rồi xem!!! Nhưng tôi nghĩ, thơ văn của nhà cách mạng Phẹt chắc không tệ. Nếu được như cụ Phan thì tốt.
P/s: anh Phẹt phải có văn hóa, đừng ỉa vào mồm bọn bưng bô hay văn nô.
Dm anh lại giúp chúng nó đỡ phải đớp!

Reply
Lyhong Tuan 09:19 6 tháng 6, 2018

Các anh chị nên nhớ là khi xây chung cư cho bọn văn nô thì đéo có nhà vệ sinh. Biết vì sao không? Vì chúng ỉa vào mồm nhau thì làm WC ăn cứt à? Hã hã...!!!

Reply
ĐCM 10:06 6 tháng 6, 2018

Hế lô anh Tuân , anh ơi hôm nọ có thằng gọi anh là anh Tuất ( tức là chó) ạ.

Reply
Khánh tml 01:12 26 tháng 6, 2018

Nhồn

Reply
Địa chủ Nguyễn Văn Kinh 07:53 29 tháng 9, 2018

ship cho anh một cuộn được không, kinh kỳ sì phố đéo biết đâu mà lần. anh muốn nhai cái văn sư của phẹt.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang