Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 16 tháng 7, 2018

MÕ CÓ GÕ MỚI KÊU - DÁI CÓ KHÊU...MỚI CỨNG.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Cựu mẫu quốc của An-nam tối nay sẽ tranh bá đồ vương với gã tí hon nhõn bốn triệu dân Croatia trong môn túc cầu hoàn võ.

Có thể nói thiên thời - địa lợi - nhân hoà đang bẹp đít kiễng chân nghiêng sang Pháp quốc. Croatia với những chiến binh già nua quả cảm đã bị hao tổn nhiều tinh lực e sẽ khó chống đỡ nổi cuồng phong.

Nhưng trong bóng đá không nói trước được điều gì hết bởi nếu thế thì bọn cá độ đã không vỡ a lô và ăn cứt thay cơm. Cơ mà tối qua xem thiên văn thấy Bắc Đẩu bội tinh lại đậu mẹ vào mào con gà trống Gô-loa, mới khắm.

Hơn một tháng dạng háng banh càng cùng WC, dẫu có trận đực trận cái nhưng giải năm nay là kém hay. Danh vị thì cao đấy, bởi đó là thể diện và tự hào quốc gia nhưng chất lượng trận đấu kém xa những cú túc cầu đỉnh đinh của các giải ngoại hạng đình đám Âu châu và C1.

Những ngôi sao lác đác không vớt vát nổi dải ngân hà vô danh, thành ra nhạt nhòa mọi nhẽ. Hùng tinh đã thế, tiểu tinh cũng chả bói ra một ai ngoài gã nhọ Em - ba - bê Pháp quốc. Cộng thêm thứ bóng đá toan tính đến tàn nhẫn, thậm chí bẩn bựa càng làm cho sinh khí của WC ngày mỗi yểu.

Bỉ nhân là người duy mỹ nên thấy một mớ các anh nhọ ở ngôi cửu đỉnh của Pháp quốc thì rất tâm tư bởi cứ tưởng là một đội bóng châu Phi nào đó. Ngay cả cái cách họ lên ngôi cũng thiếu đi phần hào hoa và bạo liệt nên dẫu có thất tiết thì cũng quyết hủ hóa mà rằng, đéo phê.

Thôi đành đợi chờ bốn năm nữa ở Qatar châu Á vậy. Hy vọng ở cái hướng mặt trời mọc mọi nhẽ sẽ tinh khôi và chói chang hơn. Tiếc là khi ấy bóng dâm lại đổ xuống làm cho mái đầu bàng bạc mất rồi. Than ôi, chỉ còn cái nỗi ngồi khêu chim là cự phách.

Phành phạch...!!!


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, giày và ngoài trời

Đòm chết 3 mạng người mà các bạn cứ kêu rên bản án tử hình là thiếu nhân đạo thì thật là ngộ nghĩnh. Phải tha bổng rồi đền bù thiệt hại vật chất và khôi phục danh dự thì các bạn mới vừa lòng hay sao?

Là bỉ nhân đang nói đến cái án tử của quần chúng Đặng Văn Hiến ở Đak - nông, vửa được tòa án Cấp cao tại T.p Hồ Chí Minh tuyên cáo.

Pháp luật là vô tình nên các bạn đừng ở đó mà biện minh cho những điều tưởng chừng hay ho nhưng thực chất lại cực kỳ rắm rít. Thượng tôn pháp luật làm phẩm giá các bạn lên cao chứ đéo phải những thứ tào lao bí đao mà các bạn đang bôi cao vào mắt.

Quyền duy nhất sót lại của Hiến bây giờ là làm đơn xin miễn tử lên chủ tịch nước. Bề trên gia ân xuống chung thân là đất nước trọn niềm vui.

Ở những quốc gia được coi là văn minh và dân chủ, luật pháp hết sức ngặt nghèo, thậm chí là "tàn nhẫn", nhưng đó là cách thức duy nhất để đưa quần chúng giở nên tiến bộ và nhân bản hơn. Các bạn quen thói hú hét chuyền cành khi lạc trôi qua Sing hay Mẽo tự dưng cụt mẹ đuôi cũng vì lẽ đó.

Pháp trị là nền móng, là giường cột quốc gia, chứ đéo phải là nhân - đức đầu buồi gì hết. Nhất là ở cái xứ sở mông muội mất nết và lắm hoang mang này.

Vuông vắn thế nhé. Địt mẹ...!!!


Trong hình ảnh có thể có: ô tô, ngoài trời và văn bản

Bỉ nhân, tự lâu lắm rồi đã không còn thói quen dùng đến phương tiện cá nhân để tham gia giao thông ở kinh kỳ lẫn di lý đi xa là về quê hoặc ất ơ đâu đó. Nói ra điều này, quả thật là hơi hãm (.) bởi trong thâm tâm vẫn muốn sắm một con như Xích Thố mã mà dọa đời, nhưng than ôi tinh những tràn trề dãi môi để bôi vô vàn chốc mép. Le ve mãi mới được một gã dở hơi truy tặng ( là truy tìm để tặng cho chứ đèo phải là...à mà thôi ) con xe thư báo xuất tích Japan để đạp dưỡng sinh kiêm luôn cả những thần tình ngái xa dài rộng. Mông đang mịn bỗng chốc chả khác đít khỉ là bao nhiêu và rất tội con tiều.

Nếu như các bạn không có nhu cầu gì lớn lắm về đi lại thì lời khuyên của bỉ nhân là đạp xe cho nó văn minh. Tổ hợp cơ khí chạy bằng động cơ cơm này mang lại rất nhiều tiện ích cho cá nhân và quan trọng nhất là "nâng bi" các bạn lên một tầm tì đè cực mới. Theo lời một "xế điếc viên" giấu tên thì sau một năm chinh chiến "bi" của anh đang từ bộ hạ thời phê pha lên tận mang tai, to dài và cứng cáp vô biên, đi ngủ với gái còn được bo thêm tiền.

Còn nếu đi xa thì quá là đơn giản. Có điều kiện thì các bạn thuê xe tự lái hoặc có lái, không thì những Boeing mặt đất sẽ đón các bạn đi hoặc những Limosine sang chảnh sẽ rước tận nhà. Lên xe thư thái mân dái chả phải lo chó gì rồi hợp mắt một tí là đến nơi mà đầy vơi nhõn mấy đồng bạc vụn. Nhịn chơi "thú nhún" nửa mùa thời bươn bải trần ai nức nở đến trăm năm, là thường.

Bỉ nhân về Thanh hay dùng xe của nhà Minh Chánh với dàn xe Kia - Sedona 7 chỗ sang trọng và đẳng cấp, giá vé chỉ từ 180 - 200k một người. Chỉ cần bốc a lô là có người đến rước bạn đi và trả bạn về tận chuồng, à quên, tận nhà. Đi xe của người ta mà cứ như xe nhà mình vậy, sướng bẹp đít tịt nòng nuôn, chứ nị.

Còn nếu các bạn bao nguyên xe cho cả nhà đón đưa chiều Hà Thành - Thanh Hóa và ngược lại, nhõn 1.140k mà thôi, rẻ bằng cú rắm hôi của những tốp chân dài lạc trôi mạn Trần Duy Hưng thần thánh.

Còn Sầm Sơn ư? Nhõn 1.300k thôi, đi - về đồng giá, cung nghinh đón rước tận giường dẫu các bạn có ngủ nướng cho trương lên như hà mã.

Thế nhá, gọi xe ở đây.

No 53-55 đường Nguyễn Sơn, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa
⛪ Văn phòng Hà Nội: Ki ốt 10 N9 KĐT Đồng Tầu,Thịnh Liệt, Hoàng Mai.

A lô hai tư/hư tai ( 24/24) 023.7372.3555 - 023.7391.7009 - 0911.753.655 để được phục vụ nha.

Đậu má...!!!


Không có văn bản thay thế tự động nào.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

6 comments

ĐCM 16:25 16 tháng 7, 2018

Đá mẹ rồi mới đăng bài, vl Bỉ nhưn.

Reply
Lyhong Tuan 16:29 16 tháng 7, 2018

Bỉ nhân hốt từ Phây sang. Bởi thật thà nên để nguyên dữ liệu.
Đầu tuần, chúc con tiều các anh nhanh cứng cho chóng nứng nồn đkm.

Reply
ZOROnguyen 17:17 16 tháng 7, 2018

��

Reply
Tieu Pham 21:34 16 tháng 7, 2018

Mông nữ sinh Jangcho trong kì thi thpt quốc gia.

Reply
ĐCM 21:51 16 tháng 7, 2018

Bỉ nhân cho tại hạ hỏi chút, Bỉ nhân có thường hay hửi loằn (.) không?

Reply
Lyhong Tuan 08:39 23 tháng 7, 2018

Loàn mịa nhà anh nhá.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang