RƯỢU TẾT - MIMI SHOP

Thứ Hai, 13 tháng 8, 2018

THÁNH HỌ...!!!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Xứ sở lắm thần thánh ma mãnh này cứ đến tháng cô hồn là sồn sồn như (.) phải lá han. Hôm nay đúng ngày mùng 1 của tháng 7 âm, thiên hạ lại rầm rầm lễ lạt cúng bái, te tái từ nạ dòng cho đến đòng đong cân cấn.

Bọn vô thần là chúa mê tín dị đoan. Họ kỳ lạ ở chỗ cái gì cũng tin nhưng lại chả hiểu biết mẹ gì về những nhẽ mình đang thờ phụng. Thấy người ta cúng thời cũng phải ngúng nguẩy chổng mông " bổ củi "và cho rằng ấy là phải đạo. Sự tào lao đó được lũ " âm binh " triều đình xiển dương lẫn đám " ma cô " bề tôi dắt mối bảo kê vào hùa càng làm cho các " cô hồn " được đà nhảy nhót.

Tích sự thì dị mọ, lề thói thời cọ quẹt linh tinh, đâm ra nhiều nỗi tâm linh rất thần tình mất nết. Nếu lấy sự ấy làm phong hóa nghìn năm thì than ôi cái nhẽ ba vạn chín nghìn nó ê chề lắm.

Đức tin, tín ngưỡng là tự do của mỗi người nhưng lưu lạc và hoang mang như ở ta thì thà không có còn hơn.

Hay là theo " giáo chủ " Vũ Qua Qua thay trời hành đạo.

Nhể...???Địt mẹ, quần chúng mông muội và mất nết vừa thôi. Đây là cái thẻ lên tàu của nhà thầu cục 6 đường sắt Trung Quốc phát cho quan - khách hôm chạy thử 11/08 để nghiệm thu và đưa vào vận hành chính thức. Chứ đéo phải là cái mả bố nhà các bạn đang ra rả và auto chửi, mấy nay.

Vẫn biết não các bạn được cấu tạo bởi đất sét và đậu phụ nhưng ngu tranh hết phần chó lợn thì đó hầu như là nghiệp chướng vậy.

Các bạn tồn tại chỉ tốn khí giời thì xin đừng cố tỏ ra nguy hiểm. Nghe chưa...???


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, điện thoại

Bỉ nhân từng đọc " Đêm giữa ban ngày " của cụ Vũ Thư Hiên từ những năm đầu tiên của thế kỷ 21, vụng trộm hệt như một cú thủ dâm lậu vậy. Sau này cũng có chiêm bái dăm vài của đôi ba cụ khác, thú thật là cũng chả có mẹ gì đáng để tâm ngoại trừ cái sự kính trọng các bô lão đã cận địa viễn thiên mà đèo thèm...sợ chết, hehe.

Là hồi ký chính trị nhưng theo cảm nhận của bỉ nhân thì chả khác mấy văn vở chương hồi, nghĩa là 3 phần thật 7 phần hư, còn lại là...hồi sau sẽ rõ. Chả tỏ tường ra được cái đéo gì mà lại còn hoang mang mọi nhẽ. Thánh họ...!!!

Hôm qua 11/08, hai cụ Bùi Tín & Tô Hải - cùng sanh 1927 - chả biết có hẹn hò gì với nhau hay không mà lại thác cùng ngày. Sự ấy xem ra là hoan hỉ lắm.

Hai cụ là ai thì mời quần chúng vấn an đốc - tơ Gúc, bỉ nhân không tô vẽ lại. Trước tác của hai cụ bỉ nhân đã có dịp ngó qua, về cơ bản cũng không khác mấy cụ Vũ Thư Hiên trước đó và Trần Đĩnh hay Huy Đức Osin sau này.

Thay vì sống để dạ, chết mang đi, thì các cụ, dù bất luận dưới góc nhìn nào, đã để lại cho lịch sử và hậu thế những câu chửi thề trứ danh.

Thay vì thủ dâm và đâm chém nhau chí tử. Hự hự...!!!


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, râu và trong nhà

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

11 comments

Tieu Pham 12:01 13 tháng 8, 2018

Trong thẻ lên tàu mà chữ tàu khựa to hơn chữ việt là đéo được rồi. Xỏ xiên nên bị soi là đúng, khóc thuê làm đéo gì tuân.

Reply
Lyhong Tuan 12:51 13 tháng 8, 2018

Con chó não lợn này hôm nay ăn đéo gì mà bác học thế. Hả giời???

Reply
Tieu Pham 14:24 13 tháng 8, 2018

Ơ bỉ nhân đừng nóng, ăn lồn ngay đấy

Reply
Thiên lý 20:17 13 tháng 8, 2018

nhà thâu epc nó chạy thử là việc của chúng nó với nhau, gọi là nghiệm thu nội bộ. cho nên nó phải viết bằng chữ tầu và chữ việt. nó viết bằng tiếng anh thi hay hơn. khổ cái là bọn tầu còn kém tieng anh hơn dân annamite. tức là viết tiêng anh thì hợp lý về đối ngoại, nhưng chả thăng chó nào hiểu.
anh phẹt, cảm nhận của riêng tôi thì cụ vũ nửa thật nửa hư, cụ bùi bảy ba còn tin cụ tô là bốc cứt luôn. cuối đời cụ tô theo đạo ki to, chả phải cụ tin chúa, mà là do cụ mắc bệnh đói kinh niên, ăn xong lại quên, tưởng bị bỏ đói. cụ tô từng tị nạnh với ns phạm tuyên, nhưng phạm tuyên ăn đứt tô hải về mặt tác phẩm, ví dụ dễ thây nhât là bài bé lên ba, trẻ con, người lớn nhieu thế hệ ai cũng hát được mà chẳng cần biết tác giả là phạm tuyên.

Reply
Lyhong Tuan 20:34 13 tháng 8, 2018

Cụ Tô đúng như anh nói và quan trọng là cũng không nhiều trước tác để đời ngoài Nụ cười sơn cước mí lại cái đéo gì Xuân Đắc roong mùa xuân vìa. Là chấm hết.
Cái tên hồi ký mà cụ viết phản ảnh đúng chất cụ, dẫu sau cụ có bớt hèn khi thêm chương cuối, hehe.

Reply
Tieu Pham 21:26 13 tháng 8, 2018

@ Anh Thiên Lí: Dù nội bộ nhưng theo thông lệ quốc tế thì nó phải viết tiếng việt trước và chữ tàu bên dưới và nhỏ hơn, đằng này thì nó viết chữ nó trc và to hơn chữ việt ở dưới, khác gì nó nói đây là của tao, nhà tao.

Reply
ĐCM 22:14 13 tháng 8, 2018

Nhà văn Tuân nay bức xúc củ cặc gì mà chởi ae vl thế? Chửi đầu buồi nha.

Reply
Lyhong Tuan 22:25 13 tháng 8, 2018

Bỉ nhân vì bài này mà bị quân chó lợn báo cáo mất mẹ nick phẩm Phây - búc. Than ôi...!!!

Reply
ĐCM 22:38 13 tháng 8, 2018

Thảm lào. Địt cụ đứa lào rì pọt Bỉ nhân ngôn.

Reply
Tieu Pham 22:42 13 tháng 8, 2018

Anh ĐCM ỉa vào mõm nhà văn Tuân cho chết cụ nó đi.

Reply
Nicolas Brody 07:13 14 tháng 8, 2018

anh trên đúng đấy. nó đúng mà đăng đàn nhận sai? còn cái bảng tên ga sao ko sủa cho tới luôn? làm dlv 2 mặt cũng để bán giấy chùi đít thôi

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang