Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 6 tháng 8, 2018

VŨ QUA QUA.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, râu và trong nhà

Vũ Qua Qua là bệnh nhân hay vĩ nhân? Hãy để đốc - tờ phán xét nếu anh ta là bệnh nhân. Còn nếu là vĩ nhân thì quần chúng hãy nhìn vào thành tựu của anh ta mà ngộ ra.

Mọi bình luận thiếu hiểu biết nhưng luôn cố tỏ ra nguy hiểm đều xàm ngôn, xàm lồn cả. Đéo đâu ra cái thói ai cũng tự cho mình cái quyền năng rất hoang dã là hồng hộc cắm đầu vào hậu môn người khác thế, hả giời?

Bỉ nhân khâm phục & tôn trọng những gì Vũ Qua Qua làm, bởi đó là quyền của anh ta và pháp luật không cấm. Chỉ mong ảnh có thật nhiều sức khỏe để đưa Trung Nguyên, một thương hiệu quốc gia hiếm hoi của Đại Cồ Vịt aka Vịt Cồ, đi xa hơn nữa. Thế thôi...!!!

Quần chúng Vịt Cồ có cái thói rất mất nết là hay đi phán xét người khác mà tịnh đéo cấu đít mình xem rằng đuôi ngắn hay dài và đã may mắn rụng chưa. Mẹ kiếp...!!!

Đế chế Trung Nguyên mà Vũ dựng lên sẽ không sụp đổ bởi chủ nhân của nó, nhưng sẽ quy tiên bởi những cái khẩu nghiệp thối tha của các bạn.

***

Giang hồ đồn Vũ Qua Qua mắc trọng bệnh tâm thần, cực nặng chứng vỹ cuồng hoang tưởng, thậm chí là đã chết một phần não bộ do tu tập để mong thành chánh quả. Cũng có vài thuyết âm miu được lập, nghi Vũ bị đầu độc hòng soán đoạt ngôi đế chế Trung Nguyên.

Lại có tin Vũ vẫn khỏe mạnh và tinh khôn như vưỡn. Bằng chứng là ngài vẫn hoạt bát mọi nhẽ khi tháo lắp vài món đồ yêu và điệu đà liêu xiêu cùng với những bóng hồng kín gió.

Thật chả biết đường lấn nào mà đèo...!!!

Người thì tỏ ra thương xót, kẻ thì dè bỉu chê bai nhưng tựu chung lại chả giải pháp đéo nào cho Vũ.

Pháp luật có quy định về việc khám chữa bệnh bắt buộc - nếu Vũ bịnh thật - nhưng ngặt nỗi ngài lại không phải là chủ thể. Bởi theo quy định tại điều 447 BLTTHS 2015 thì phải là người thực hiện hành vi nguy hiểm cho xã hội, trong khi ngài không dám đái trôi một tổ kiến lửa chứ đừng nói là vác siêu xe đè chết mấy mạng người. Thế nên việc cưỡng chế Vũ đi chữa bệnh là bất khả, trừ khi ngài tự thân.

Còn nếu Vũ chả vấn đề đéo gì, thì làm ơn, hãy để cho Vũ yên.

Nhưng nom cái hình hài ngài được phát tán lên MXH trong một đoạn phim quay vội gần đây thì quần chúng dẫu có tinh khôn đến mấy thì cũng không khỏi cảm thán mà rằng, nặng lắm rồi. Nhưng - đ.m lại nhưng - biết đâu, đó lại là bài của Vũ trong câu chuyện chia chác bạc tiền với vợ ( đã hết ) yêu?

Đừng hòng đoạt được gì ở Vũ khi bên cạnh ngài luôn là mẹ đẻ và luật sư. Câu nói " con tôi chả bệnh tật gì " là tuyên bố đanh thép của bà trước dư luận. Có thể bà không phải là bác sĩ nhưng trong những trạng huống như này thì tình mẫu - tử mới là những liều thuốc quý giá giúp cho Vũ vững mạnh và bền bỉ hơn. Thế nên các bạn bớt kê đơn đi, nghe chửa?

Còn những tranh đoạt hay chia chác tài sản thì hehe, chúng ta gặp nhau ở tòa và để pháp luật phán xử, đó là câu cửa miệng của bất kỳ ông luật sư nào. Thế nên các bạn cũng bớt tào lao tuyên án đi, nghe nhở?

Người mà đã thấu đáo được những nhẽ đó, thì tâm thần hay chết não thế đéo nào được? Hả giời?

Hãy để tự Vũ định đoạt số phận của mình cũng như đế chế mà ngài gầy dựng lên. Việc của chúng ta, nếu hay, thì vỗ tay. Không hay, thì hãy trút một tiếng thở dài, cho nhẹ dạ.

Thế nhá...!!!

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Cuong Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, trong nhà và món ăn
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

7 comments

Dinh Nguyen 21:46 6 tháng 8, 2018

Không liên quan, con Steve Jobs về cuối đời nhảy qua đạo Bụt nhưng RIP ảnh, chú ý đến sức khỏe thì đã muộn. Mong anh Qua ko theo vết!

Reply
Thiên lý 20:27 9 tháng 8, 2018

chuồng bò hôm nay vắng như chùa bà đanh ấy nhỉ. dcm lão phu đâu rồi.
anh hồng tuân cho hỏi vũ qua qua có phải là cái thằng đeo kính áo hồng, mặt đần đần trong ảnh không ạ. kính.

Reply
Tieu Pham 21:23 9 tháng 8, 2018

Không phải hôm nay vắng mà nhiều ngày vắng như chùa bà đanh rồi anh Thiên Lý ah. Có lẽ chuồng bò dạo này cứt ít thối.

Reply
ĐCM 23:51 9 tháng 8, 2018

Thân chào anh Lý, anh Phẩm mặt lồn.Nay tôi đi trăm ngày anh Lào tôi. Anh ấy hịu vì hay cậy rỉ mũi quá. Thằng áo hồng là thằng Tuân nha các anh. Thật là: Mặt bóng quang dầu vì ăn hốc/ Bỉ nhân bỗng chốc đại thi hào.

Reply
Tieu Pham 00:37 10 tháng 8, 2018

Chào anh ĐCM! Áo hồng là nhà văn hồng tuân ah, thật là: Mặt hồng há miệng nốc ba chỉ/Quay tay cùng gái đéo ra hồn.

Reply
ĐCM 07:08 10 tháng 8, 2018

Anh Phẩm đối thơ chỉnh quá. Cứ va nhau chan chát. Chúc anh vui và may mắn

Reply
Thiên lý 21:02 11 tháng 8, 2018

vũ qua qua có thể hoang tưởng vĩ cuồng chứ còn bẩu ngài thần kinh chết não thì ... bé cái nhầm. bằng chứng là ngài khôn bỏ bố khi vác siêu xe đi tặng sách,tinh những lập chí vĩ đại với khởi nghiệp kiến quốc.
bác hiệp sĩ cưỡi lừa có bài bóc mẽ rất hay về chuyện doanh nghiệp tặng sách để làm gì.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang