Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 19 tháng 9, 2018

SỐC & ĐỘC # 144

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời, nước và thiên nhiên

Uống nước, nhớ nguồn.Đông - Tây y kết hợp với cúng bái.Tây đồn, Lê Văn Tám là cựu học sinh trường này.Bác ơi bác chóng hiển linh
Cháu mồi điếu thuốc là xinh điện thờ.Tứ bất tử.Bướm dỗ Ong.Một sự chiêm bái đầy thành kính phân ưu...!!!

***


Tuổi trẻ luôn có quyền mắc sai lầm. Nhưng đến mức ngỏm củ tỏi như 7 bạn trong đêm đại nhạc hội ở công viên nước Hồ Tây kia thì thật là mất nết.

Đừng vội quy trách nhiệm cho bất kỳ một ai mà mong rằng, ở thế giới bên kia các bạn ý đừng dại dột như thế nữa. Không có bài học nào được rút ra với những sai lầm chết người như vậy đâu.

Việt nam đang là thiên đường của ma túy và những hợp chất gây ảo giác chết người khác. Hình phạt cho việc vận chuyển, tàng trữ và buôn bán là rất bànthờ nhưng việc sử dụng lại chỉ coi là tệ nạn. Nhu cầu dồi dào cộng với lợi nhuận khổng lồ khiến cho việc phòng chống cứ như là giả vờ vậy.

Âm thanh, ánh sáng khủng bố sẽ làm tăng độ phê lên cấp khủng long. Dân chơi luôn đón đợi những đại nhạc hội như vừa rồi để lên đồng tập thể và phô phang cái sự chất như nước cất của bản thân dưới vỏ bọc khá hào hoa là thưởng thức văn hóa. Giữa một rừng người ngợm gào thét hú hét như thế, không phê lên tận nóc tủ mới là lạ.

Các bạn thăng thiên một cách thần tiên như thế, để lại khối sầu đồ sộ cho cho mẹ cha và người thân cùng nỗi bàng hoàng chốc lát của thiên hạ. Nhưng với quyết định khởi tố vụ án ngày hôm nay cùng với việc ngừng cấp phép cho các dự án âm nhạc EDM thì các bạn đã làm khổ sở và cướp đi cơm chim của nhiều người khác mất rồi.

Chộ ôi...!!!Từ sao mai điểm hẹn tới...Sao rơi vào bẹn.Chỉ vì ba lạng thịt kho
Tý nữa anh hóa thành tro nghìn người.

Chúng ta không có văn minh đô thị, cho đến khi người Pháp sang thiết lập ra dăm vài để phục vụ cho tiến trình thực dân và khai hóa. Thói quen ăn lông ở lỗ trải hơn bốn nghìn năm đã thành nết thâm căn cố đế, không dễ thích nghi ngày một ngày hai cộng với chiến tranh loạn lạc khiến cho văn minh đồ đá đồ đồng bỗng thành...đồ đểu.

Gần đây, nước nhà trong cơn dậy thì chửa biết có thành công hay không nhưng ghi nhận là có nhiều tòa chúng cư và cao ốc. Trước kia hai khái niệm này không hề hiện hữu và cái gọi là đô thị luôn nhang nhác hình bóng của những ngôi làng. Nhưng hỡi ôi, người ta có thể đem con khỉ ra khỏi khu rừng chứ không thể nào đem khu rừng ra khỏi con khỉ. Thế nên đừng ngạc nhiên khi chúng sinh ở trong những tòa nhà này vẫn đun than tổ ong lo bữa tối hay bịt lối hành lang thoát hiểm để vui chơi và dỗ bột trẻ con trong thang máy ời ời.

Văn minh quốc gia chả phải nhìn vào đéo đâu cả, mà cứ soi vào cái nết ăn - ở - ỉa của đồng bào là ra. Mà cái sự ấy ở ta, phải mất thêm vài cái bốn nghìn năm nữa.

Nghe chửa...???
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

11 comments

ĐCM 19:16 19 tháng 9, 2018

Lạt quá

Reply
Lyhong Tuan 19:22 19 tháng 9, 2018

Các anh phải chịu khó nhét i ốt trực tiếp vào não bộ thì mới mặn mà được.
Nghe chưa???

Reply
ĐCM 20:44 19 tháng 9, 2018

Anh xin tự giới thiệu với Tuân. Anh sinh lăm 1974, cán bộ cơ quan thuộc chính phủ. Hàm phó vụ trưởng, chuyên viên cao cấp, đang học lớp hoàn thiện cao cấp lí luận chính trị. Trình độ : Tiến sĩ , Quản lý kinh tế. 02 bằng thạc sĩ QLKT và HCC. I ốt anh ỉa ra cũng đủ cho chú dùng nha

Reply
Lyhong Tuan 21:38 19 tháng 9, 2018

Ha ha gớm chửa. Không nói ra thì người ta nghĩ não bộ cấu tạo bằng đất sét và đậu phụ. Nhưng khi nói ra thì không còn nghi ngời gì nữa, đích thị là cứt. Mà lại là cứt nhão nhưng cứ đòi...có chóp.

Reply
ĐCM 21:44 19 tháng 9, 2018

Hí hí, mả bố anh. Xuất bêu lắng chưa?

Reply
Lyhong Tuan 21:50 19 tháng 9, 2018

Sắp. Đợi tắt nắng là bêu.

Reply
ĐCM 22:31 19 tháng 9, 2018

Nhớ kí tặng anh quyển đấy.Đù má anh còn đi quảng cáo cho.

Reply
Unknown 22:48 19 tháng 9, 2018

Vì cán bộ chính phủ nhiều bằng nên dân mới nhóm than tổ ong trong chung cư.Ôi đất nước bốn ngàn năm tự hào chửa

Reply
Tieu Pham 20:46 21 tháng 9, 2018

Con phẹt sấm chuẩn nhờ. Bác ơi bác sớm hiển linh...hôm nay 21.9 bác hiển linh rồi.

Reply
Unknown 22:25 23 tháng 9, 2018

Con khi kia cứ mất
Tiền là dc vào chuồng, chủ chuồng cứ có Tiền là cho khi vào, chuyện Phải làm xiếc hay không được hú như trong rừng... Khi nào cần thì bố bảo sau

Reply
phọt phẹt 12:22 24 tháng 9, 2018

Đù móa mài con mắt nồn, ngọng níu cả nưỡi, viết cái nồn gì cũng cần đúng chính tả, thêm dấu vào, đcm nàm ông nịu cả người.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang