Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

THỊT CHÓ MUÔN NĂM - NHÀ XĂM VẠN TUẾ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Thịt chó, món khoái khẩu của nhiều người. Tôi bị Gút nên cai tiệt từ lâu nên cái sự thèm thuồng vitamin gâu gâu là vô cùng thi thoảng.

Tình yêu động vật nói chung và chó má nói riêng chả liên quan đéo gì đến việc chén thịt chúng cả. Và càng không dính dáng bòi gì đến đạo đức cách mạng hay những thứ hao hao. Cần lao thích thì cứ nhích, miễn đừng đụng vào bọn có trong sách đỏ kẻo đen đời. Quán triệt thế nhé.

Vận động quốc dân bớt ăn thịt chó để giữ phép văn minh, âu cũng là cái việc nên làm nhưng bao đồng và nhiêu khê, mọi nhẽ. Trong tứ khoái ăn - ngủ - đụ - ị, mọi hành vi vận động hay điều chỉnh đều rắm rít cả. Phóng sinh đổi chút thần tình mất nết, âu cũng là hợp với cái phong thủy nước Nam ta.

Hãy dạy quần chúng thói ăn uống tinh hoa, ngủ ghê đúng giấc, địt bọp đúng người và ỉa đái đúng nơi, ấy mới là việc nên làm. Chứ đéo ai lại đi cấm cản người ta cho ra cái vẻ trong khi thằng đẻ ra cái vận động này lại chén chó như điên?

Thịt chó muôn năm - Nhà xăm vạn tuế...!!!

***

Các bạn chửi ông Hồ Ngọc Đại, một " nhà giáo dục " thực nghiệm chán chưa? Chán rồi thì mời thăm quan " trang trại giáo dục " của thằng Bôm Bốp, bạn thân bỉ nhân nhé. Hehe...!!!

Bỉ nhân vẫn bảo lưu quan điểm, rằng An-nam không cần và cũng chả tội tình đéo gì mà phi lên thành nước công này nghiệp nọ làm chi cho nhọc xác. Mà cứ hãy là nhà bếp và nhà thổ cho thế giới là đất nước trọn niềm vui và công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội nhất định sẽ thắng lợi hoàn toàn, thậm chí vinh quang.


Với nhà thổ, chúng ta vô cùng sung túc nguồn nhân lực non tơ với vô khối những đít đoi bơ vơ nhàn rỗi. Ấy còn chửa kể tới sự trợ giúp đắc lực của công nghệ 6.9, đảm bảo mọi nhẽ ngon bổ rẻ nhất quả đất, ever.

Với nhà bếp, chúng ta thừa mứa những món ngon, hài hòa từ dinh dưỡng đến mùi vị. Không quá cầu kỳ như Nhật bản, cay nóng như Thái - Hàn, béo ngậy như Trung hoa và nhạt nhòa như Mẽo quốc, ẩm thực Việt bao dung để đạt độ thơm ngon, tròn vị.

Thứ chết người của nhà bếp chúng ta là không kiểm soát được chất lượng thực phẩm đầu vào. Tây bương chúng ăn gì thì ỉa ra nấy bởi sự chặt chẽ kiểm tra những thứ chúng đút vào mồm. Ta thì khác, ăn lạng sắt nhưng ỉa hẳn cân đinh, thế mới thần tình.

Thời may, với việc ứng dụng công nghệ 4.0 ( thua xa 6.9 của nhà thổ ) trong nông nghiệp mà thực phẩm cho nhà bếp đã được đảm bảo sạch và chất lượng hơn tuy đôi lúc ăn quả cà lại ỉa quả na như hằng vưỡn. Kiểm soát được thực phẩm từ cánh đồng, nông trại đến bàn ăn và ra nhà xí là cả một bước đi dài của văn minh lúa nước lắm nhiêu khê.

Và còn gì hạnh phúc hơn khi các bạn vừa được ăn sạch, ăn ngon và lại được học cách thực hành tạo ra những thực phẩm tinh tươm như thế?

https://m.facebook.com/trangtraitfarm/

***

Chả phải tự dưng mà các cụ dạy, học ăn là cái trước tiên. Bởi ẩm thực là sự bao dung của càn khôn, vũ trụ. Và nết ăn luôn là nết người chứ không đơn thuần là cái hành vi gắp rót vào mồm.

Làm giàu, bạn có thể mất vài năm, nếu may mắn trúng quả, chỉ cần một canh giờ là đủ. Nhưng ăn uống sao cho tinh hoa thì phải mất ba đời mới tu tập được. Người ta sang lên vì ăn và hèn đi cũng vì lẽ đó.

Miếng ăn bây giờ tuy không còn khó nhọc như xưa nhưng vẫn nặng về cái sự lấy no làm trọng. Ăn ngon vẫn là thứ gì đó mỹ vị đối với đa số đồng bào. Không hẳn cứ phải cao lương thì mới ngon, mà là sự tinh tế trong cách chế biến và bày biện, điểm thêm chút hài hòa nhân thế là bữa ăn tinh tươm tất thảy dù chỉ là quanh quất dưa cà. Sơn hào hải vị mà làm gì khi các bạn chỉ biết chặt to kho mặn và nhồm nhoàm khạc ra những thứ mất nết thối tha?

Người An-nam ăn quá nhiều cơm gạo, béo phì và tiểu đường chứ báu bở đéo gì. Dăm vài tỏ ra tinh hoa thì lại thừa mứa những thịt thà cá mú. Bọn đàng điếm muốn tỏ ra căn cốt thì rau dưa qua bữa, chán chê thời detox cho hợp với tân kỳ. Phép trường sinh chả ai người ta làm thế cả. Ăn cứ phải đủ chất và đúng liều lượng trên cái nền tảng chế biến khoa học sao cho thơm ngon tròn vị thì mới mong bất lão được.

Bỉ nhân từ đận học phép ăn uống tinh hoa, người ngợm cứ gọi là hay ho nhức nhối. Ấy là cái sự cảm quan bề ngoài vậy, chứ bề trong còn tiện nghi và phương phi vô đối, than ôi, bội phần.

Bởi bỉ nhân ăn để sống, chứ không phải sống để ăn. Và tuyệt đối đéo đồng đẳng với bọn ăn...để chết.


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời, nước và thiên nhiên
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

6 comments

ĐCM 16:22 17 tháng 9, 2018

Ten à quên tem

Reply
Tieu Pham 16:55 17 tháng 9, 2018

Anh ĐCM dái thâm, đầu gối củ lạc rồi mà vẫn nhận ten à???

Reply
ĐCM 20:58 18 tháng 9, 2018

Tôi trẻ mà anh. Hơn thằng Phẹt một tuổi. Giáp Dần 1974 anh ạ. Nhẽ ít hơn anh lăm tuổi.

Reply
Tieu Pham 10:33 19 tháng 9, 2018

Trai đinh, nhâm, quý, giáp không vừa đâu. Tôi ít tuổi hơn anh,nhưng dái thâm rồi.

Reply
phohuyen83 11:43 29 tháng 10, 2018

ĐẠI PHÁT GROUP - THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT
Khi bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe hoặc thiết kế quán trà sữa Hãy liên hệ với Đại Phát Group để được hướng dẫn và tư vấn.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn mở rộng kinh doanh, nhưng điều mà quý khách nên chú ý chính là việc Làm bảng hiệu sao cho đẹp và hợp thời. Bởi yếu tố bảng hiệu quảng cáo chính là điểm nhấn cho địa điểm kinh doanh của mình. Hiện nay có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo nhưng để lựa chọn được công ty uy tín thì cũng rất khó. Bởi lẻ nó liên quan tới chế độ bảo hành và chất lượng công trình sau này rất nhiều

Có rất nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo mà quý khách có thể tham khảo như Làm bảng hiệu Mica hoặc Làm bảng hiệu gỗ cũng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy việc làm bảng hiệu hộp đèn cũng rất quan trọng. Hãy chú ý thật kỹ nhé, chi phí bỏ ra phù hợp và chất lượng hiệu quả cũng phải tương ứng.

Tiếp theo để tạo được không gian riêng cho quán của mình, quý khách có thể làm
Vách ngăn bằng sắt kính với chi phí rẻ mà lại đẹp. Tất cả những lĩnh vực trên Đại Phát Group luôn tự hào sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

Reply
Quảng Cáo Đại Phát 21:44 3 tháng 12, 2018

Bảng hiệu quảng cáo là thứ đã không còn quá xa lạ đối với mọi người, đi kèm với mỗi quán ăn, quán nhậu, quán café, trà sữa hay lớn hơn là cả một trung tâm thương mại, một khách sạn cao cấp… đều luôn có sự xuất hiện của bảng hiệu quảng cáo. Chỉ cần đi dọc một con đường nào đó ở thành phố Hồ Chí Minh ta sẽ thấy vô số các loại bảng hiệu quảng cáo với đủ loại kích cỡ lớn nhỏ, màu sắc đậm nhạt rực rỡ khác nhau….Nói tóm lại bảng hiệu quảng cáo chính là thứ vừa mang tính chất thông báo đối với tất cả mọi người lại vừa thu hút sự chú ý của khách hàng và không thể nào thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người.
Chính bởi vì tầm quan trọng như trên của bảng hiệu quảng cáo mà ngày nay mỗi người chúng ta đều luôn mong muốn có thể thiết kế một bảng hiệu đẹp mắt, thu hút người nhìn, phù hợp với nhu cầu sở thích của mỗi người. Ngoài ra, vấn đề về giá thành cũng là điều luôn được lưu tâm. Tâm lí chung của tất cả khách hàng là đều muốn bỏ ra số tiền tối thiểu nhất có thể nhưng vẫn mong muốn nhận được một dịch vụ tốt nhất. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, chúng tôi đã và đang đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế bảng hiệu quảng cáo tốt nhất, luôn ưu tiên hỗ trợ khách hàng, tận tình tư vấn cũng như thiết kế thi công.
Nếu bạn đang cần một bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt, giá thành rẻ để đáp ứng với nhu cầu của mình. Hãy đến với Công ty Quảng Cáo Đại Phát để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Công ty Quảng cáo Đại Phát là công ty chuyên thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá bao rẻ khắp thành phố Hồ Chí Minh mà chất lượng vẫn cực kì đảm bảo, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay với công ty Quảng cáo Đại Phát để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
Chúng tôi nhận làm bảng hiệu quảng cáo:
làm bảng hiệu
làm bảng hiệu alu
làm bảng hiệu công ty
bảng hiệu công ty
làm hộp đèn quảng cáo
làm biển quảng cáo
làm biển hiệu quảng cáo
làm bảng hiệu quảng cáo
làm bảng hiệu inox
làm hộp đèn mica
làm bảng hiệu inox
thi công bảng hiệu inox
thi công bảng hiệu chữ nổi inox
làm bảng hiệu inox
làm bảng hiệu chữ nổi inox
bảng hiệu inox
bảng hiệu chữ nổi inox
Địa chỉ: 55 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0935 79 00 28
Email: daiphatgroup2010@gmail.com
Website: thietkethicongdaiphat.com

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang