Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

LOA LOA LOA.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Quá nhiều bạn mật thư hỏi về "Bêu nắng" bởi bỉ nhân đã nhỡ hẹn đến mấy lần. Rất xấu hổ và vô cùng xin lỗi và xin được thông báo lần cuối ở đây:

1- Hiện đứa con tinh thần này đang được chăm bẵm rất kỹ càng tại Nxb Văn Học. Lý ra thì đã cho ra đời bươn bải dăm bảy tuần qua, cơ mà nghĩ còn non dại nên phải nắn nót lại cho cứng cáp đôi phần. Quan trọng hơn, trong kế hoạch của NXB, nó sẽ là hạt nhân nổ phát trung tiện giòn giã đầu tiên để chào năm mới 2019. Đó hầu như là một sự nhiệm mầu cầu may cho công cuộc ăn mày chữ nghĩa vậy.

2- Chắc chắn rằng sẽ có một cuộc ra mắt em nó trọng thể tại nhà sách Cá Chép - 115 Nguyễn Thái Học - Hà Nội trong tháng 12. Và sau đó sẽ chính thức phát hành vào ngày đầu tiên của năm 2019.

3- Các bạn hữu Hải Phòng - Sài Gòn và ở quê nhà sẽ có những cuộc giao lưu mang tính cá nhân nho nhỏ. Hãy coi đó là phép tri ân của bỉ nhân cho những yêu mến mà các bạn dành cho.

4- Sau Nhọ, Huyền đề, thì Bêu nắng là dấu ấn để bỉ nhân bước tiếp hoặc sẽ dừng lại luôn và ngay. Bởi chữ nghĩa không ỉa ra được gì ngoài đống mạng nhện giăng đầy nơi...lỗ tít.

5- Chi tiết cụ thể bỉ nhân sẽ cập nhật sớm trên đây. Việc của các bạn là ngồi hóng tát ao cho nhã.

Hã hã...!!!


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời và thiên nhiên

Bỉ nhân vốn đệ tử Lưu Linh đại ka và là thần đồng của bộ môn thuốc lá. Nay vì tuổi cao sức yếu lại thêm bệnh tật liêu xiêu nên có ra cái điều chiêu tuyết nhưng vẫn cố nhúc nhắc bú đều và phì phèo mỗi khi hĩu lý. Nay thấy quốc gia đang sửa soạn thông tri hòng ban bố cấm kỵ diệu bia và tăng thuế thuốc lá mà tâm tư quá.

Diệu bia, thuốc lá đóng ngân sách nước nhà luôn ở hàng on-top, nói phớ mẹ ra thì kho bạc đầy lên trên cái sự vơi đi của sức khỏe đồng bào. Và là địa hạt béo bở cho những gian dối mãi thương và buôn lậu xuyên tường.

Bọn Tây dương quản lý và đánh thuế hai món này rất ngặt nghèo và kẽo kẹt. Thế nên các bạn đừng có ngạc nhiên khi đang phì phèo điếu Thăng Long ở Ba Di hoa lệ thì có một thằng mũi lõ chìa tay hoặc xin bắn sái dăm vài. Và cũng đừng hoảng hốt khi nốc đôi chai Cuốc Lủi ở Bá Lanh trong sự kinh hãi của lũ thượng đẳng ất ơ. Còn ở ta, nhiều thằng mới nứt mắt đã bú những chai diệu có tuổi đời còn cao hơn cả mả cha chúng nó và rít những điếu thuốc thơm tho bằng cái khoang miệng hôi sữa trường kỳ. Thì có đéo gì phải nghĩ?

Người Việt đang lấy diệu bia thay cho sữa và thuốc lá thay cho sách vở gối đầu giường. Một xã hội tiêu dùng kém văn minh như thế thì lấy gì để đảm bảo cho sự tiến hóa với đại đồng? Cơ mà khổ nỗi, nếu không bú không hút thì lấy gì để quên đi buồn bã thâm căn và thâm thủng ngân sách thâm niên?

Thế nên dự thảo chỉ mang tính thời sự mà thôi. Chứ để ban bố ra và đi vào cuộc sống cũng phải mất 3 vạn 9 nghìn ngày nữa. Lúc ấy các bạn nhẽ đã chui con mẹ lại vào hang vì tự kỷ mí tự hào rồi.

Hỡi ôi...!!!


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Bảnh là giai phố nhớn, kém hai ngày nữa là chẵn bốn chín nguyên niên. Cơ mà trẻ lắm, tại thành đạt vội nên an nhàn sớm mãn. Thú vui của Bảnh khá hào hoa, là diệu vã và la đà với cánh văn nghệ sĩ, nửa mùa cũng có, nguyên cả mùa thời đông đảo vô biên. Bọn văn nghệ quý Bảnh lắm, coi như cây ATM di động. Ngược lại, Bảnh cũng yêu chiều đám chữ nghĩa kia theo cái lối con cọc cha già, thiết tha mọi nhẽ.

Chơi lâu nên Bảnh chóng có thêm chất nghệ, bằng chứng là cũng titoe tập tọng làm thơ, hứng chí còn bật bông được dăm vài món đờn ca sáo nhị, phởn lên cũng chém gió búa xua hệt các nhà phê bình đầu tù cu hãm. Chả ai xem sự ấy là nông nỗi, thậm chí còn vui và quan trọng là mỗi bận thế thì diều của các anh hào căng lên đáng kể.

Loạng quạng thế nào Bảnh lại vấp phải một em, gọi là ngan già thì hơi quá nhưng chính xác đó hẳn là một con vịt gốc xấu xí vô song. Của đáng tội, trí tuệ của nàng lại là một kiệt tác trớ trêu mang tầm thời đại bởi sự thông thái đến bàng hoàng.

Từ dạo có nàng, Bảnh ít la cà tụ bạ cùng đám văn nghệ mất nết mà chuyên tâm mở một chòi nghệ thuật xinh xinh mạn Ba Vì, ngày ngày bú diệu bình thơ cùng tri kỷ. Sự nghiêm trọng ấy làm nhiều người hoảng hốt nhưng rồi khi định thần lại thời cũng chỉ biết chậc lưỡi mà rằng, ma bắt hồn cũng đéo bằng thần lồn bắt vía.

Đúng ra cặp giời sinh đó sẽ là mẫu hình cho bao đôi lứa chốn địa đàng nếu như không có một ngày nàng thông tri cẩn mật rằng đã có thai. Bảnh hơi choáng, nhưng với vốn liếng xơi dăm vài tạ gái mỗi khi thì bất kỳ sự gian lao nào cũng đều nhìn ra nhẹ nhõm. Bởi Bảnh nghĩ, nhiều em chỉ cần khẽ cựa mình nghiêng người thời xổ ra hàng rổ buồi mà khi đến với Bảnh còn chửa dám tắt kinh, nữa là một chút thần tình điếu đổ. Bảnh thanh dã một hơi về chốn http://www.thanglonginst.com/t-lab làm cái tinh dịch đồ để mong cầu ngoại phạm.

Chuyện sau này như nào thì không ai rõ, chỉ biết người ra đi và máy vắt tinh trùng được Bảnh vác nguyên về hai chiếc. Bởi suy cho cùng ra thì.

Vẩy chim vào máy vắt tinh
Thần tình hơn cả thế tình mỉa mai.

Là Bảnh nghĩ thế. Hê hê...!!!Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

6 comments

ĐCM 16:16 15 tháng 11, 2018

NXB Văn Học cơ đấy, tưởng NXB Lông Nghiệp đù má. Nhớ kỉ anh quyển nha

Reply
Lyhong Tuan 16:31 15 tháng 11, 2018

Ơ, cũng đi học cơ à?
Cơ mà có biết đánh vần không?
Hehe...!!!

Reply
ĐCM 20:30 15 tháng 11, 2018

Mày iêm tâm. Kỉ Bêu Lắng anh hứa 5 năm anh đọc xong. Đù má

Reply
Thiên lý 15:40 16 tháng 11, 2018

anh phẹt mồm loe nghiên kíu cho ra một bài về ích lợi của riệu bia thuốc lá được chăng? chứ tôi cãi đéo lại bọn nghị viên.
cũng như cái sự giao cấu ý, phải có tác lợi nào đó chứ không nhẽ chỉ toàn tác hại mà hình dư cuốc hội sắp cấm tiệt. dcm tôi lo quá!

Reply
Lyhong Tuan 09:17 17 tháng 11, 2018

Hà hà, diệu bia thuốc lá à?
Bỉ nhân cai tiệt hết rồi. Kệ cụ bọn đú đởn.

Reply
Wazina Zha 23:12 22 tháng 11, 2018

Cơ mà thèng Phẹt , chú mài cũng được anb Vượng tao từ thiện 1 con Vinfét 2.0 .
Chúc mừng chú mài sớm cưỡi con Vinfect đi bán sách hoặc kinh lý tìm giai , nộl tìm gái già.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang