Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018

VICE CAR DIE,An-nam-mít là một sắc dân có máu đỏ đen hạng nhất hoàn cầu. Nghiệp chướng đến nỗi luôn có xu hướng biến quốc gia thành canh bạc lớn của thời cuộc. Thắng thì vung vít tiêu pha, thua thời vay mượn, thậm chí cầm cố cho kẻ khác. Và sẵn sàng giả bằng máu, đôi khi.

Rộng hơn, trong tứ đổ tường, có cảm giác món nào cũng toàn năng. Nhưng thay vì " biến đau thương thành hành động cách mạng" thì người ta lại hành động cách mạng theo cách rất đau thương, hehe.

Không gì có thể qua mặt được nhà chức trách nhưng cũng đừng ngạc nhiên khi con voi chui qua được lỗ kim còn con kiến thì không thể bởi bảo kê sẽ giải quyết rốt ráo mọi vấn đề. Việc thực thi pháp luật như giả vờ sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy vô tiền khoáng hậu. Có vô vàn dẫn chứng để soi rọi, nhưng đó không phải là nội dung của thớt này.

Việc ông Vĩnh, ông Hóa và cao hơn nữa là nhiều chóp bu, thậm chí ở hàng tứ trụ bảo kê, che chắn cho những hành vi phi pháp không còn là hiếm. Điều đáng nói ở đây là khiên giáo bảo vệ chế độ đang cong vênh và cùn mòn đi, thậm chí là chọc thẳng vào tử huyệt, là có thật.

Lòng tham vốn dày vô đáy mà lòng tin lại mỏng như màng trinh, thế nên sự thất tiết đồng nghĩa với khả phong chế độ lên bàn thờ.

Mà biết tin vào cái đéo gì bây giờ...???


Các cụ dạy " khôn ngoan đến cửa quan mới biết ". Cứ xem cái cách anh em quan lại thể hiện phẩm chất, trí tuệ và bản lĩnh ở chốn công đường thì chả có đéo gì để nói ngoài hai từ THẢM HẠI.

Tướng Hóa, không biết vô tình hay hĩu ý khi thốt lên trước tòa, rằng não nhỏ nhưng tham vọng lại to, thật chí lý và không cách gì bào chữa.

Tinh hoa chế độ mà nguyên khí còn như thế thì hiền tài quốc gia ăn cứt đi là vừa.

Hiuhiu...!!!


Không có văn bản thay thế tự động nào.

Vingroup không phải là một tập đoàn mà nó là một hệ sinh thái với Chuỗi thức ăn là một dãy gồm nhiều loài sinh vật có quan hệ dinh dưỡng với nhau, loài đứng trước là thức ăn của loài đứng sau. Mỗi loài được coi là một mắt xích trong chuỗi thức ăn, vừa là sinh vật tiêu thụ mắt xích phía trước nhưng cũng bị sinh vật mắt xích phía sau tiêu thụ.

Cóa phỏng...???

Với mức giá khá cao so với những hãng tên tuổi và cùng phân khúc nhưng Vinfast vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo bá tánh và mạnh dạn xuống tiền dù sản phẩm thương mại đến tháng 9/2019 mới xuất xưởng. Cũng bởi lẽ đó mà việc thử nghiệm, đánh giá cũng như chứng nhận chất lượng sản phẩm chả có mẹ gì cả ngoài con số 0 to tổ bố. Vậy Vinfast đang bán cái đéo gì cho các bạn?

Chính là uy tín của cả hệ sinh thái Vingroup kết hợp với bộ lòng mề trứ danh " mãnh liệt tinh thần Việt nam" chứ còn đèo gì nữa...???


Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang đứng và thực vật

Nước Mỹ có thể làm được mọi thứ, trừ việc khống chế đám cháy rừng đang bùng phát dữ dội ở Cali.

Tuy nhiên, muốn dập tắt được đám cháy, hãy thuê kiểm lâm Việt nam.

Ahihi...!!!


Trong hình ảnh có thể có: điện thoại

Và cuối cùng, Hoàng Lịu Đạn đã là cái đéo gì khi so với đồng chí Huỳnh Kíp Nổ trứ danh, hehe.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

4 comments

nguyen toan 20:41 23 tháng 11, 2018
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ĐCM 21:33 23 tháng 11, 2018

Thêm muối vào đi. Lạt quá

Reply
quockhanh NGUYEN 19:08 25 tháng 11, 2018

Ô hay!

Reply
Lyhong Tuan 09:02 26 tháng 11, 2018

Hay cái nờ ôn nôn huyền nồn:))

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang