Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 3 tháng 1, 2019

BỌN CON BÒ

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngựa, ngoài trời và thiên nhiên

Luật an ninh mạng chính thức có hiệu lực kể từ ngày hôm nay 1.1.2019. Và y như rằng bọn con bò lại be rầm lên như bị đá vỡ bi. Bỉ nhân cam đoan rằng, hầu hết trong số chúng chửa từng liếc qua lấy nửa điều hay một khoản. Thế chúng be lên vì nhẽ đéo gì? Vì chúng là những con bò, không be lên thì thiên hạ sẽ nghĩ chúng là lợn, không hơn.

Luật làm ra là để bảo vệ người ngay và phòng trừ kẻ gian. Riêng bọn con bò đã có luật riêng, là các điều khoản về giết mổ gia súc, thế nên cút sang bên đó mà bi bô, hố hố.

Luật tuy đã có hiệu lực nhưng độ trễ của nó cũng phải mất sáu tháng đến một năm để hủ hóa cùng đời sống bởi một mớ nghị định thông tư đi kèm. Thế nên còn ân oán gì thì cứ hoan hỉ mà xử lý đi cho rốt ráo, không đến lúc hai năm rõ mười thì đéo còn cơ hội cho hổ báo biến thành cáo chồn đâu.

Nghe nhở...???Một mùa tai nạn nữa lại đang bội thu ở cái xứ sở gầy xác xơ như vai bọn xẩm chợ. Theo thống kê, chỉ trong bốn ngày nghỉ tết Tây bương đã có hơn trăm mạng chết đường chết xá, chửa kể cơ man những kẻ thương tích, mà có sống cũng thành tật. Và cũng vửa mới chiều nay thôi, một con Công ( ten-nơ chứ đéo phải cái giống điệu đà diêm dúa ) lùa một phát ăn hẳn sáu mạng người và gấp ba số ấy trở thành phế nhân thân mến.

Đừng đổ lỗi cho hạ tầng giao thông bất cập hay đống phương tiện khổng lồ là những khối cơ khí vô tri. Lỗi tại chúng ta, mà trước hết là ý thức tuân thủ luật pháp và sau đó là việc cấp phép điều khiển phương tiện giao thông quá ư là dễ dãi, thậm chí liêu trai.

Cứ xem bọn Tây bương thì mới vãi đái, bởi để lấy được tấm bằng điều khiển ô tô xe máy thì phải tuân thủ một quy trình học hành và thi cử cực kỳ gắt gao, ngặt nghèo. Đéo mẹ, nói không ngoa, bọn làm tiến sĩ ở An-nam trông vào còn ỉa ra cả cứt xanh cứt đỏ và chó nếu xong xuôi còn có thể nói được cả tiếng người. Lêu lêu...!!!

Bây giờ, cứ về đến nhà mới biết là mình còn sống. Chứ hễ còn nhông nhông trên đường thời chỉ còn biết niệm chú mong thần chết ngủ quên. Thôi thì kệ con cụ bọn ngu chúng chết, cơ mà khổ nỗi, chúng lại hay có cái nết chèo kéo đi dăm bảy đứa khôn khôn, đâm ra toi cứ như ngả rạ. Đậu má...!!!

Bỉ nhân biết lái xe đà mười mấy năm có lẻ nhưng lấy được tấm bằng lại hết sức ăn may. Thi lý thuyết đấm mõm giám thị một củ trấn yểm tiền môn, thực hành khít khìn khịt tám mươi điểm sau khi nhét tiếp hậu môn ông thày ngồi kế bên hai củ nữa. Mẹ kiếp, không hẳn là bằng mua nhưng thi cử cứ như đùa, đkm.

Đừng bao giờ bỏ tiền ra để đánh bạn với thần chết, hỡi những ai đang chuẩn bị ngồi sau tay lái, nay mai. Còn với bọn chai đít, coi nghề vần vô-lăng là nghiệp để miu sinh thì làm ơn coi tánh mạng đồng bào cao như mả tổ. Riêng bọn tổ chức thi thố sát hạch, hãy vì an toàn của quốc gia mà bóp mồm bóp miệng lại kẻo một mai lại bép bèm bẹp dưới gầm một con xe tải vô danh.

Có ảnh nhưng lạnh gáy quá, bốt mẹ em này lên cho đỡ buốt cuống buồi. Hiuhiu...!!!

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

3 comments

Thuốc Lào 12:40 3 tháng 1, 2019

Tên miền vưỡn còn 1 lữa cư à anh Phẹt? Rẻ nên ôm nuôn cả mớ phải hem anh?

Reply
Lyhong Tuan 12:48 3 tháng 1, 2019

Đ.m lỡ phóng tay cho nó 5 năm giờ ôm hận chứ báu đéo gì. Bọn con bò các anh kiếm chuồng khác mà be mí nhau dần đi là vừa.
Lò tôn dần lạnh, chuồng bò cũng hoang thì còn nước non con mẹ gì nữa.

Reply
Tieu Pham 07:31 6 tháng 1, 2019

Người đốt lò đang hết pin rồi nên Lò tôn lạnh là đúng quy luật.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang