RƯỢU TẾT - MIMI SHOP

Thứ Năm, 3 tháng 1, 2019

BỌN CON BÒ

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngựa, ngoài trời và thiên nhiên

Luật an ninh mạng chính thức có hiệu lực kể từ ngày hôm nay 1.1.2019. Và y như rằng bọn con bò lại be rầm lên như bị đá vỡ bi. Bỉ nhân cam đoan rằng, hầu hết trong số chúng chửa từng liếc qua lấy nửa điều hay một khoản. Thế chúng be lên vì nhẽ đéo gì? Vì chúng là những con bò, không be lên thì thiên hạ sẽ nghĩ chúng là lợn, không hơn.

Luật làm ra là để bảo vệ người ngay và phòng trừ kẻ gian. Riêng bọn con bò đã có luật riêng, là các điều khoản về giết mổ gia súc, thế nên cút sang bên đó mà bi bô, hố hố.

Luật tuy đã có hiệu lực nhưng độ trễ của nó cũng phải mất sáu tháng đến một năm để hủ hóa cùng đời sống bởi một mớ nghị định thông tư đi kèm. Thế nên còn ân oán gì thì cứ hoan hỉ mà xử lý đi cho rốt ráo, không đến lúc hai năm rõ mười thì đéo còn cơ hội cho hổ báo biến thành cáo chồn đâu.

Nghe nhở...???Một mùa tai nạn nữa lại đang bội thu ở cái xứ sở gầy xác xơ như vai bọn xẩm chợ. Theo thống kê, chỉ trong bốn ngày nghỉ tết Tây bương đã có hơn trăm mạng chết đường chết xá, chửa kể cơ man những kẻ thương tích, mà có sống cũng thành tật. Và cũng vửa mới chiều nay thôi, một con Công ( ten-nơ chứ đéo phải cái giống điệu đà diêm dúa ) lùa một phát ăn hẳn sáu mạng người và gấp ba số ấy trở thành phế nhân thân mến.

Đừng đổ lỗi cho hạ tầng giao thông bất cập hay đống phương tiện khổng lồ là những khối cơ khí vô tri. Lỗi tại chúng ta, mà trước hết là ý thức tuân thủ luật pháp và sau đó là việc cấp phép điều khiển phương tiện giao thông quá ư là dễ dãi, thậm chí liêu trai.

Cứ xem bọn Tây bương thì mới vãi đái, bởi để lấy được tấm bằng điều khiển ô tô xe máy thì phải tuân thủ một quy trình học hành và thi cử cực kỳ gắt gao, ngặt nghèo. Đéo mẹ, nói không ngoa, bọn làm tiến sĩ ở An-nam trông vào còn ỉa ra cả cứt xanh cứt đỏ và chó nếu xong xuôi còn có thể nói được cả tiếng người. Lêu lêu...!!!

Bây giờ, cứ về đến nhà mới biết là mình còn sống. Chứ hễ còn nhông nhông trên đường thời chỉ còn biết niệm chú mong thần chết ngủ quên. Thôi thì kệ con cụ bọn ngu chúng chết, cơ mà khổ nỗi, chúng lại hay có cái nết chèo kéo đi dăm bảy đứa khôn khôn, đâm ra toi cứ như ngả rạ. Đậu má...!!!

Bỉ nhân biết lái xe đà mười mấy năm có lẻ nhưng lấy được tấm bằng lại hết sức ăn may. Thi lý thuyết đấm mõm giám thị một củ trấn yểm tiền môn, thực hành khít khìn khịt tám mươi điểm sau khi nhét tiếp hậu môn ông thày ngồi kế bên hai củ nữa. Mẹ kiếp, không hẳn là bằng mua nhưng thi cử cứ như đùa, đkm.

Đừng bao giờ bỏ tiền ra để đánh bạn với thần chết, hỡi những ai đang chuẩn bị ngồi sau tay lái, nay mai. Còn với bọn chai đít, coi nghề vần vô-lăng là nghiệp để miu sinh thì làm ơn coi tánh mạng đồng bào cao như mả tổ. Riêng bọn tổ chức thi thố sát hạch, hãy vì an toàn của quốc gia mà bóp mồm bóp miệng lại kẻo một mai lại bép bèm bẹp dưới gầm một con xe tải vô danh.

Có ảnh nhưng lạnh gáy quá, bốt mẹ em này lên cho đỡ buốt cuống buồi. Hiuhiu...!!!

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

5 comments

Thuốc Lào 12:40 3 tháng 1, 2019

Tên miền vưỡn còn 1 lữa cư à anh Phẹt? Rẻ nên ôm nuôn cả mớ phải hem anh?

Reply
Lyhong Tuan 12:48 3 tháng 1, 2019

Đ.m lỡ phóng tay cho nó 5 năm giờ ôm hận chứ báu đéo gì. Bọn con bò các anh kiếm chuồng khác mà be mí nhau dần đi là vừa.
Lò tôn dần lạnh, chuồng bò cũng hoang thì còn nước non con mẹ gì nữa.

Reply
Tieu Pham 07:31 6 tháng 1, 2019

Người đốt lò đang hết pin rồi nên Lò tôn lạnh là đúng quy luật.

Reply
Unknown 13:26 16 tháng 1, 2019

Cũng đã gần tám mươi năm dân tộc việt phải nhục nhả truyền kiếp bò bốn chân làm chó phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp của ngoại bang quan thầy nga tàu kể từ ngày con đại cẩu nô hồ chó minh tha gặm đống phân thối XHCN về đè đầu cởi cổ dân tộc việt với bề dày lịch sử 4000 năm văn hiến…… tổ quốc ta qua hàng ngàn năm bao đời vua dân đất việt oai hung quật khởi ..anh dũng chống giặc ngoại xâm … giữ nước vẹn nguyên bờ cõi … có bao giờ đớn hèn nhục nhả phải truyền kiếp thú vật súc sinh như trong thời đại hồ chó đẻ này không ….phải quỳ gối gục mặt cúi đầu bò bốn chân theo dấu chân {DẨN DẮT NĂM CHÂN ĐẾN ĐẠI ĐỒNG} con đường làm chó của con HỒ cẩu nô mà quan thầy QTCS đã vạch ra .. đã tròng vào cổ cho nó ……hởi con dân đất việt …chúng ta cứ mãi ngu nhục đớn hèn dưới cả loài súc vật súc sinh chó má mãi mãi như thế sao … tổ quốc ta không phải là cái chuồng chó XHCN …….. chúng ta sinh ra là con người không phải là súc vật mà phải sống trong KHUNG trong CHUỒNG phải tuyệt đối chấp hành mọi sự điều hành chỉ đạo cầm tay chỉ việc. của chúng ….phải bò theo con đường mà bác và đảng đã định ra đã vạch sẳn đã an bài .phải làm súc sinh cho bọn quan thầy mafia c strung cộng SAI KHIẾN …. làm anh lam cha ông như chúng ta sao lại cam tâm bò bốn chân trong kiếp chó nhìn bè lủ thú vật chó đeo mặt nạ người mafia cs vn đảng và quan thầy thú vật mafia c strung cộng.. lợi dụng triệt để từng cái L…. của bà mẹ vợ con em cháu chúng ta… phải hiến thân cho mưu đồ sự nghiệp đen tối vĩ đại của bè lủ ác quỷ thú vật chó đeo mặt nạ người này..mãi sao … để loài quỷ đỏ hủy hoại giống nòi tàn hại dân tộc tổ quốc ta như thế mãi sao .tương lai BÀ MẸ VỢ CON EM CHÁU chúng ta làm người …. Hay tiếp tục truyền kiếp chó cho bè lủ thú vật mafia csvn đảng và quan thầy chúng lợi dụng …..tùy thuộc vào vào những cái đầu còn mê man trong kiếp chó của ……… những con người làm anh làm ông cha như chúng ta đấy .


Reply
Unknown 13:26 16 tháng 1, 2019

một lũ người mê muội, ngu dốt ,vẩn còn tin tưởng vào cái điều còn đảng còn mình, tôn thờ vào cái chủ thuyết ngoại bang, mà chính những quan thầy và đất nước đã nhào nặn ra nó đã đem vất bỏ cái đảng cùng với thứ chủ thuyết tâm thần hoang tưởng rác rưởi ấy, vào thùng phân của lịch sử nhân loại ..nếu tà thuyết mác và chủ nghĩa cộng sản tốt đẹp thế thì NHÂN DÂN hơn mấy chục nước cộng
sản trên thế giới kể cả mẩu quốc QTCS liên xô sau gần thế kỷ lăn lộn tìm tòi
với muôn vàn thủ đoạn VỚI MUÔN VÀN TỘI ÁC với hàng trăm triệu người trên toàn thế giới đã phải bỏ mạng vì lủ ác quỷ cộng sản đảng nầy để thực hiện cho bằngđược thiên đường cộng sản mà mác lê đã vạch ra ..cuối cùng thì sao chúng mày cũng đã biết ... loài người tiến bộ HỌ đã cho tất cả chúng nó vào thùng phân
của lịch sử nhân loại V ỚI câu nói để đời của vị tổng lảnh tụ cộng sản thế giới
góc ba chóp …… CỘNG SẢN CHỈ CÓ LÁO KHOÉT VÀ DỐI TRÁ .... CÙNG HÀNG TRĂM NHẬN ĐỊNH VỀ CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN PHẢN ĐỘNG PHI NHÂN BẤT NGHĨA TÀN BẠO KHAC … TỪ NHỮNG VỊ LẢNH TỤ KÍNH MẾN CỦA CÁC NHÀ NƯỚC CỘNG SẢN ĐÔNG ÂU …thế mà bây giờ lủ chó ngu đần vẩn không phân biệt được tổ quốc 4000 năm lịch sử cha ông và TỔ QUỐC GÌ LỦ SÚC VẬT CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI thú vật súc sinh nửa thú nửa người âm binh mafia cs vn đảng ,,,cẩu nô chó tay sai của quan thầy mafia c s trung cộng chúng mày.. ĐỊT MẸ CÁI BÃI CỨC THỐI XHCN của lủ quan thầy QTCS mà con đại cẩu nô hồ chó minh tha gặm đem về làm tổ quốc..chỉ là cái chuồng chó XHCN của lủ chó súc vật súc sinh chúng mày đấy à…....


Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang