Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 2 tháng 1, 2019

KHA MÔN AKA JAMÓN

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Thiên hạ vẫn chỉ biết tới Tây Ban Nha với đội bóng hoàng gia Real Madrid và nửa đối lập còn lại là Barcalona mà tịnh không hay rằng đó còn là xứ sở của rượu vang và những món ăn thượng hạng, một trong số đó là món chân giò ( heo ) muối trứ danh.

Cực phẩm thì phải được làm từ chân giò thịt lợn đen, loại chăn thả tự nhiên na ná như lợn Mọi aka Mán - Mông ở ta vậy. Thứ phẩm thì là từ thịt lợn trắng, thức chúng ta vẫn ăn hàng ngày nhưng với cách chế biến vô cùng tinh vi và cầu kỳ thì nó vẫn là quốc phẩm của đất nước bò tót này.

Tự dưng lại thương xót cho lũ lợn quê nhà quá thể, cũng một kiếp trư sinh mà kẻ thì lung linh đại yến, đứa thì èo uột trên cặp môi thâm của thai phụ sau sinh. Ấy còn chửa kể lúc bị thần tình hoá kiếp, kẻ thác xuống tuyền đài mà cứ êm ái như không, đứa thì hộc lên và giãy phọt cả cứt. Than ôi...!!!

Chế biến tinh vi và cầu kỳ là vậy nhưng việc thưởng thức lại vô cùng đơn giản. Đặt cái chân giò muối trên giỏ, lấy con dao bén mà xén từng thớ hồng hào mong manh mà cho vào miệng, rồi chiêu thêm ngụm rượu vang đỏ nữa thời ối a là bá chấy bọ chét. Hoặc cũng có thể dùng kèm với bánh mỳ nướng giòn để cảm hết cái độ thơm ngon giữa thịt thà và ngũ cốc. Hoặc để nguyên thế mà ăn chơi thì cũng tan chảy cuộc đời bởi vị béo thơm của thịt và đậm đà của muối nhức nhối mãi không thôi trong kẽ răng và khoang miệng lắm bồi hồi.

Là món ngon nên giá không hề rẻ, nhất là chân giò thịt lợn đen ở bản quán của nó giá lên tới hàng ngàn Oi. Thế nên cũng đừng ngạc nhiên khi các đại gia Việt bỏ ra năm - sáu mươi triệu Hồ tệ chỉ đổi lấy dăm cân bé tẹo tèo teo. Nhưng vẫn có những hạng ngon bổ rẻ hơn mà bạn chỉ cần vượt chuẩn thoát nghèo tí chút thời vẫn có thể dùng được, à cơ.

Gái em Vũ Khánh Chi sau nhiều lần bôn tẩu Tây bương ( may mà không mất hút như 152 đồng bào khi đến Đài Loan hôm nọ ) thời cảm cái quốc phẩm - cực phẩm xứ người mà rắp tâm lận cạp quần mang về quê hương đặng dâng lên bá tánh. Hàng của nàng chính là món chân giò muối Espuna trứ danh. Đã vậy, thói đảm đang lẫn dâm đãng của đàn bà nước Nam được nàng thi triển khá công phu khi đóng gói mỗi món 1kg cực kỳ tiện dụng. Giá cả chả biết đắt hay rẻ khi chỉ với 1.650k/kg? Đủ cả khay và dao thái nhé. Và síp nội thành miễn phí, toàn quốc síp còn nhanh hơn hạ sịp. Chửa kể hạn dùng là 9 tháng 10 ngày, đúng bằng thời gian làm ra một thằng người tanh tưởi.

Năm cũ sắp qua, năm mới thập thò trước ngõ và tết cũng đã đậu bậu cửa mỗi nhà, thì hà cớ chi không thái miếng thịt ngon, nâng ly rượu ngọt bên gia đình và bạn hữu mà hoan hỉ cùng nhau.

Hãy goị cho gái em theo số 090 399 2569 để được phục vụ nha. Hoặc ghé thăm Sky & Bottle ở số 5 Nguyễn Đình Thi - Hà Nội để chiêm bái những món hàng nhập khẩu hảo hạng. Hoặc đáo qua https://m.facebook.com/SkyAndBottle/

Cứ đọc pass anh Phẹt để được ưu đãi và tặng thêm một đĩa làm bằng đá núi Hy mã lạp sơn để đựng thịt cho thêm phần rực rỡ nha. Đậu má...!!!

Chúc các tình yêu năm mới ngon mồm, ngon bím, ngon chim.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, món ăn
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

5 comments

ĐCM 18:45 2 tháng 1, 2019

Tem.

Reply
Thuốc Lào 10:10 3 tháng 1, 2019

Anh Phẹt chửa đốt nhà à?

Reply
Lyhong Tuan 11:50 3 tháng 1, 2019

Còn 01 năm tên miền nữa đkm.

Reply
quockhanh NGUYEN 08:51 6 tháng 1, 2019

Tsb quảng cáo có phân tích, ây da,có khuyến mại tí tiết canh thời nhớ alo. Thank.

Reply
Lyhong Tuan 20:15 10 tháng 1, 2019

Lô cái...à mà thôi.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang