Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

CẠP ĐẤT MÀ ĂN

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời và cận cảnh

Đận bỉ nhân bôn tẩu qua Tân Gia Ba aka Singapore theo đường tiểu ngạch với bọn www.thanglonginst.com, phương tiện di chuyển chủ lực là Grab car mặc dầu đảo quốc này vô khối những công cộng chuyên chở. Thi thoảng nhỡ nhàng thì phất đại một con taxi chạy những quãng lâm li bởi giá cả cũng chả vênh nhau là mấy. Bỉ nhân để ý, hầu hết tài taxi lẫn Grab car đa phần là bọn già cận địa và trung niên viễn thiên, thần tiên mọi nhẽ. Bất giác cám cảnh cho các thể loại Grab xứ ta, tinh những tráng niên sức dài vai rộng bằng cấp ngập hông nồng nỗng mài mặt (đường) kiếm cắn.

Grab là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore, cung cấp các dịch vụ vận chuyển và đi lại bằng xe hơi tại đảo quốc này và các quốc gia Đông Nam Á khác. Khi bập vào Việt Nam, được quần chúng hoan hỉ đón nhận bởi những tiện ích mà nó mang lại. Thừa thắng xông lên Grab phát triển ứng dụng cho cả xe máy aka Grab bike với dịch vụ khá đa dạng. Và như một lẽ tất nhiên hình thành một đội ngũ " xe ôm công nghệ " cực kỳ đông đảo và khỏe mạnh, cạnh tranh thần thánh với taxi truyền thống và " xe ôm chè bồm ". Chuyện táng vỡ mồm nhau khi đụng đến thau cám chả có đéo gì mà ủn ỉn.

Chưa dừng lại ở đó, tận dụng hệ sinh thái của mình, Grab phát triển tiếp hệ thống thanh toán điện tử aka Grabpay. Và rất láu cá khi " se chỉ luồn kim " với MOCA để tạo ra cái gọi là Grabpay by MOCA hòng lách luật bởi hành vi của Gabpay ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thống an ninh tiền tệ của quốc gia. Nhưng vải thưa thì che thế đéo nào được mắt thánh khi mới hôm qua thôi ngân hàng nhà nước ban con mẹ luôn ních và xử phạt 120 trẹo Hồ tệ, hê hê. Đ.m các bạn đừng có nhân danh công nghệ mà làm những điều mất nết, nghe chưa?

Bọn cần lao mõm chào mào cũng bớt véo von những cái đéo gì mà dìm hàng công nghệ và phân biệt đối xử đi. Cũng đừng vin vào cái cớ chánh phủ đang hô hào 4.0 mà làm những điều 6.9 bởi không thể nhân danh công nghệ mà ỉa vãi vào pháp luật và lợi ích quốc gia được. Ngay từ đầu khi " thẩm lậu " vào Việt Nam, Grab nó đã đéo muốn chơi theo luật rồi và luôn tránh né sự quản lý của nhà nước. Cho đến tận bây giờ, nó còn chửa có đại diện pháp nhân ở Việt nam kia kìa, trong khi dòng tiền thì miệt mài chảy miết về Sing. Thần tình thế đấy đkm...!!!

Công nghệ là để phục vụ quần chúng, làm cho đời sống ngày một tốt đẹp và tiện nghi hơn chứ tuyệt đối không phải là cái vòi bạch tuộc hút máu cần lao. Quán triệt như thế thì chơi, không thì chào thân ái và quyết thắng.

Đéo lằng nhằng...!!!

P/s: Cần lao muốn đặc não thì sang nhà con ngẫn Chung Nguyen mà lắc. Nha nha nha...!!!


Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

7 comments

ĐCM 11:04 31 tháng 5, 2019

Tem. Nhạt vl. Thôi mày làm thơ tình đi Tuân ạ

Reply
Unknown 12:48 31 tháng 5, 2019

Ngu nên không quản được, kêu gì?

Reply
Thiên lý 15:16 31 tháng 5, 2019

Các anh em thiện lành chúng minh có anh nào có khả năng ỉa đứng không nhỉ? Hồi nhỏ lão phu đã từng thi triển đặc dị công năng này thường nhật nhưng lớn lên lại quên tiệt mất.
Nhân đây một lần nũa địt cụ thàng nhà văn thối mồm chửi ông đái ngồi nhá. Tsb mài, ông đứng còn ỉa được, nữa là đái.

Reply
ĐCM 21:14 31 tháng 5, 2019

Anh Lý tôi đây rồi. Anh vào chửi bỏ mẹ thằng nhà văn Phẹt đi anh.

Reply
phọt phẹt 08:41 1 tháng 6, 2019

Chào các thiên tài ỉa đứng, hahaha.

Reply
Thiên lý 14:06 1 tháng 6, 2019

Kính anh Đcm,
Chứ lỵ, lão phu tôi mà đã chửi, thì cả cái văn đoàn chuyên bốc cứt tọng mồm nhau nhà nó tức hộc cứt ra ấy chứ lỵ.

Reply
Nhìn Cái Gì 22:43 1 tháng 6, 2019

Gớm , vậy là tháng 6 đã đến, hạ sang rồi các a ạ. Tính nhanh thì còn tầm 6 tháng là hết mẹ nó năm 2019. Sao mà nhanh thế nhỉ, có a nào kéo nó chầm chậm lại dùm tôi không.
Tâm trạng thế chứ, hnay con bồ gần 3 trục của tôi hỏi: quà em đâu! Tiên nhân chứ lại, quà của e thì lên thiên đường 2m vuông mà nhận nhá. Ôi, tết thiếu nhi.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang