Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2019

NGỒI IM TOÀN THẮNG ẮT VỀ TA.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Hằng Nguyễn Thuý, mọi người đang đứng

Việc triển khai và vận hành các công cụ quản lý doanh nghiệp như ISO, các phần mềm và giải pháp hữu ích chỉ phát huy hiệu lực khi dựa trên hệ thống nhân sự phù hợp. Ở cấp độ quốc gia, dự án tin học hóa quản lý nhà nước đã đột tử trước kia cũng như món mầm đá 4.0 thần thánh đang sống thực vật bây giờ là những chứng minh rạo rực nhất.

Con người luôn là trung tâm của mọi vấn đề, thậm chí là của vũ trụ chứ đéo phải cái lỗ đen liêu trai mà các anh tài vửa hốt hoảng moi ra. Bọn đứng ngoài rìa của văn minh thì chỗ thích hợp nhất để tồn tại là trong...hang đá. Quán triệt thế nhá.

Công cuộc đưa bọn trong hang đá chui ra mới chỉ bắt đầu. Không kỳ vọng chúng sẽ đi đứng nói năng nhặng xị, mà chỉ cần chúng hú lên một tiếng mà thôi. Rồi sau đó đừng có chui vào là được.

Như thế cũng đã là thành công hơn cả sự mong đợi rồi.

Than ôi...!!!


Không có mô tả ảnh.

Khi say, người ta hay nói ra sự thật. Nhưng nếu nốc hết lọ này vào thì sự thật sẽ bị ngộ độc và suy hô hấp cấp...!!!

Giáo dục không phải bây giờ mới hỏng, mới suy đồi, mà là từ rất lâu rồi, trước đó. Các bạn cứ nhìn sản phẩm đầu ra của nó thì biết, đéo cần phải chứng minh cho ngứa cửa mình.

Nhạ thượng thư, như định mệnh, hứng ngay phải cái nghiệp chướng vô phương này. Thiên hạ rủa xả ngài cứ như ngài là nguồn cơn cho mọi nỗi thờn bơn của lũ trai méo miệng vậy. Mẹ kiếp, bao kẻ gieo Nhân (thối ), lại bắt ngài hái Quả ( đắng ), là sao?

Mõm vuông hiểu chuyện thì bẩu, ngài đen thôi, chứ đỏ thì quên tía nó đi. Mồm dọc tỏ ra nguy hiểm phán, ngài đã đen lại còn phải cái tật lắm lông. Riêng bỉ nhân thì cho rằng, ngài chả tội tình đéo gì cả, nếu lấy hệ quy chiếu là cái hệ thống mất nết đầy lỗi hoàn hảo này.

Chúng ta tiếp cận mọi vấn đề phải bằng quá trình, chứ không thể quây nhốt một vài mảnh vá rồi khen khéo tay hay vụng về được. Nó vừa phản khoa học, lại còn rắm rít vô biên.

Nghe nhở...???


Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Các bạn có quyền khác máu tanh lòng nhưng khát máu đến mức này thì các bạn đéo bằng súc sinh.

Đúng sai đã có pháp luật phân giải. Và ngay cả khi pháp luật bị mù thì các bạn cũng đéo có quyền đại diện hay nhân danh cho bất kỳ một điều gì cả để mà phán xử.

Thứ các bạn đang kêu gào là đạo đức í a, nói thật, thối lắm. Bởi qua hành vi các bạn đang thực hiện thì hehe địt mẹ mới thật là vô đạo.

Vô lại thì đừng nhai sịp rách, à quên, đạo đức.

Hehe...!!!


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Dân tộc đéo gì mà sến xẩm và âm tính vice car lone. Mả cha đéo khóc lại đi khóc tổ mối. Than ôi...!!!

Vẫn biết cái nhà thờ kia không phải của riêng gì cựu nước mẹ, nó còn là di sản nhân loại. Nhưng nếu đó là Tử Cấm Thành quê cha thì lũ con hoang mất nết lại hoan ca như phá mả.

Bỉ nhân lạ đéo gì, ahihi...!!!

Thôi, đi làm nhiệm vụ mừng bác Cả tai qua nạn khỏi đã.

Khà khà...!!!
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

4 comments

Mai Tuấn Anh 11:05 3 tháng 5, 2019

Dạo này đồng môn định thanh lọc cơ thể à? Uống nước lã hít khí trời hay sao mà Thở ra nhạt thếch!

Reply
Hongtran 16:04 3 tháng 5, 2019

Ok

Reply
ĐCM 22:07 3 tháng 5, 2019

Như lòn các đồng chí ạ.Đcm thằng mồm bóng nhãy cho thơm loa.

Reply
Nhìn Cái Gì 19:51 7 tháng 5, 2019

Các a đâu cả rồi, kéo nhau lên vĩnh phắc aka mà học hỏi nhanh, thần đồng làng địt đã xuất hiện. Trẻ mà tài cao thật, chơi luôn 4 em chung nhóm, 1 em sinh đôi, 3 em sinh nhất.
Xứ đông lào quả là thần tình, hào kiệt xuất hiện ầm ầm thật.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang