Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

THÍNH ĐÃ RANG THẾ ĐẤY.

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

Bỉ nhân với Phất Trần đi Hải Phòng có việc. Nắng đầu hè khô rẽ đất. Phất Trần bật điều hoà con xe xịn, mát rượi. Nhưng rất khốn nạn lại vãi rắm thay mưa. Bỉ nhân chê.

Xong việc, Phất Trần gạ bỉ nhân đi Đồ Sơn. Mẹ kiếp, nóng nực đến độ ruồi đực ruồi cái chả buồi xực nhau thì đi Đồ Sơn ịch phò làm chó. Phất Trần cau có, bảo ăn cua ghẹ thay cave.

Ghé quán vỉa hè sát ngay mé biển. Hải sản đương mùa đi tơ không mấy to nhưng chắc nịch, thịt thơm như đùi trinh nữ. Bỉ nhân mới Phất Trần phang cật lực.

Tàn canh, Phất Trần bảo bỉ nhân thích thì cứ phịch, không nó phí cái cơm diệu đi. Phần mình, Phất Trần nguyện làm quan sát viên bởi đang ở cữ tích trữ dinh dưỡng và chất tanh đặng nhấm nhẳng giao cấu với người phối ngẫu kiếm thằng cu. Địt mẹ, thật là nhiêu khê, việc đẻ đái cứ tự nhiên như thổ ra trung tiện ấy.

Phất Trần và bỉ nhân vần xe về. Gần đến nhà thì lại đổi nết đòi đi mát - xa. Cái sự ăn uống thừa mứa chứa chan nó làm nhức xương mỏi cốt và hoảng hốt " thằng em " ra phết.

Hơn tiếng thì Phất Trần ra, mặt bạc thếch, mắt thất thần.

Bỉ nhân phải dong về tận nhà. Phất Trần kiễng chân thảy nhẹ quả rắm ung, đủng đỉnh, tuần sau lại đi Đồ sơn nữa nhá.

Đậu má...!!!


Trong hình ảnh có thể có: ô tô và ngoài trời

Xứ sở này kỳ lạ lắm, cái đéo gì cũng giả được, từ viên phấn đống phân cho tới thần đồng bác học. Đỉnh cao là dẫn dắt cần lao vêu vao với quả ngọt Lộn Cành có cái cuống Xuống Hố Cả Nút chát xít, địt mẹ. Giả dối thối tha đến mức nếu như thế giới cần một ngày cá tháng tư để nói dối cho vui mồm thì An-nam lại ước ao có một ngày sò lông tháng bảy để nói thật cho đầu bớt tù, cu bớt hãm.

Ai đó nói, để chống cái giả thì phải có những cái thật. Nghe thì lọt nhĩ đấy nhưng thật ra đéo phải. Mà muốn chống cái giả thì đòi hỏi phải có những cái giả hơn. Quy luật phủ định của phủ định được đồng chí Các Văn Mác và Lê Văn Nin chỉ ra và nhá hết.

Cứ lộng giả là thành chân thôi...!!!


Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trung tuần tháng 6 này, phiên phúc thẩm vụ ly hôn nghìn tỉ giữa " thiên cang " Vũ Qua Qua và " địa sát " Diệp Thảo Thảo sẽ diễn ra. Để dọn đường dư luận, hai bên đều đi những bước hết sức chiến thuật và chiến lược về mặt truyền thông để nhất thống công - đạo.

Trong một diễn biến khác ở chiều ngược lại, bạn Cảnh con bá Thanh đã "giả ghế bố về" với Thể Ny kiều diễm, chính thức khép lại quan lộ thênh thang mà hoang đàng với khe rãnh đào nguyên khít hồng như mông em bé.

Xin được hoan hỉ chúc mừng...!!!


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Thính đã rang thế đấy, một tác phẩm của nhà văn Nam Cao.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

4 comments

Nguyễn quốc Khánh 13:09 21 tháng 6, 2019

Câu cuối của thằng đéo nào mà không cho "". Hay tương đối.

Reply
Unknown 23:37 21 tháng 6, 2019

Cụ nam cao nói chuẩn.
cuôn phẹt dạo này ko vào xì gòn nữa ah, tiên sư nhà anh.

Reply
phọt phẹt 20:32 22 tháng 6, 2019

Hà nội đang nóng, ở lại bêu nắng thú vật hơn.
À mà nếu quý anh thầu cho cặp vé thì bỉ nhân cũng té vầu thẩm lậu ít ngày, hehe.

Reply
Nhìn Cái Gì 22:01 23 tháng 6, 2019

A lo gì chứ, có ng đẹp đại gia trong này mà, nàng của cái vụ hoa lúa mạch gì đó, nhớ chửa, đạp phát vào bụng khi đang hoan hỉ trong khác sạn ấy.
Mà web sao dùng google nó lại hiện ra cái ủn nâu, chứ k hiện tên nhỉ. Lạ quá.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang