Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

ĐIẾM BÚT #1

Không có mô tả ảnh.

KỲ #1: TUỔI TRẺ & ASANZO - ĐỪNG BẺ BÚT ĐÀO MỒ CHÔN DOANH NGHIỆP.

Ngày 25/7 công ty Asanzo ( sau đây gọi tắt là Asanzo ) chính thức đệ đơn khởi kiện báo Tuổi Trẻ yêu cầu được cải chính thông tin, công khai xin lỗi, đồng thời bảo lưu quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại (bao gồm không chỉ giới hạn ở tổn thất doanh thu, tổn thất về hình ảnh, chi phí luật sư suốt quá trình tố tụng). Đơn khởi kiện được tòa án nhân dân quận 11, nơi Asanzo đóng tổng hành dinh tiếp nhận và xác nhận cùng ngày.

Sự vụ bắt đầu từ loạt bài điều tra trên báo Tuổi Trẻ “bóc phốt” Asanzo chỉ là lắp ráp các khối linh kiện tivi và hàng gia dụng nhập về từ Trung Quốc rồi gắn mác công ty và xuất xứ Việt Nam và cáo buộc đó là hành vi lừa dối người tiêu dùng, qua mặt cơ quan quản lý nhà nước và thay đổi xuất xứ hàng hóa. Hehe mẹ kiếp, tinh những tội tày giời.

Bác bỏ những cáo buộc trên, Asanzo đã làm việc với bổn báo nhưng kết quả lại rất cáo chồn khi Tuổi Trẻ liên tiếp phang cho mấy phát nữa hòng đẩy doanh nghiệp xuống mồ ma phá sản. Mà cụ thể nhất là việc điều tra công ty Sa Huỳnh - một pháp nhân không có quan hệ thương mại hay sở hữu với Asanzo - cáo buộc công ty này nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện 1.300 bộ lò nướng thủy tinh từ Trung Quốc nhưng lại gắn mác Asanzo. Về phần mình, ông Tam, chủ tịch Asanzo khẳng định Sa Huỳnh đã gắn thương hiệu của công ty ông hòng trục lợi thương mại chứ chả buồi dái gì với cái việc ám chỉ ông đi buôn lậu.

Ăn hôi theo điều tra của tờ báo vừa to vừa khỏe nhất nước ( Tuổi Trẻ cơ mà ), mạng xã hội được một phen đấu tố rầm rộ công khai trong cái tâm thế bai bải bài Tàu đã ăn vào máu. Các đại lý cá mập nhân lúc nhà cung cấp bị cắn chảy máu thì cũng nhe răng ngoi lên bằng việc ra thông báo tráo đổi sản phẩm của Asanzo lấy những món tồn kho hoặc ế ẩm tương đương. Thật là một phép tương thân vãi phân thương mại. Trong khi đó, cơ quan quản lý nhà nước thì lặng thing, mặc mẹ doanh nghiệp chết chìm trong cơn ba đào của lũ truyền thông bố láo. Dăm vài cái khẩu dụ cũng đã tru lên nhưng thời gian để có kết luận vẫn dài như mỏ khoét. Thật chẳng phí hoài cái công Tuổi Trẻ đào mồ và bật nắp quan tài rồi vỗ tay cho chúng sanh san lấp. Và chúng sẽ là những kẻ ung dung đi buôn nhang và hốt bạc với cao Sao Vàng.

Thiệt hại vật chất và tinh thần của Asanzo là không thể đong đếm. Cho đến nay, hàng nghìn công nhân không việc làm, hàng hóa ứ trệ, tín dụng đóng băng và ông Tam, tuy chỉ bán hàng gia dụng và điện tử với giá rẻ cho cần lao, bị thích mẹ hai chữ BÁN NƯỚC cho Tàu lên mặt. Và ngay cả cái chương trình “Cá mập hung hăng” aka Sắc - Tăng ( Shack Tank ) về đầu tư và truyền cảm hứng khởi nghiệp trên truyền hình mà ông tham gia cũng bị người ta đuổi ra không thương tiếc. Các câu lạc bộ bóng đá, các giải thể thao mà ông tài trợ cũng lao đao theo tiếng kêu gào của phường vô lại, mất nết. Một doanh nghiệp có doanh số gần 10 nghìn tỷ/năm bỗng chốc như cái sịp rách của mấy thằng phò phạch chỉ vì những bài báo dưới danh nghĩa điều tra đả cho điêu đứng, bất chấp sự thật, công lý, nhân tâm.

Chế độ chính trị nước nhà đẻ ra hơn 8 trăm tờ báo hao hao lá ngón. Dăm vài định danh là lá cải hý hửng bởi cái sứ mệnh làm lợi tiểu cần lao. Nhưng như thế là chưa thõa mãn, nhân danh sự lợi tiểu, họ đái tồ tồ lên búa ông quan tòa khi tự ý cáo buộc và đập bàn tuyên án người khác. Rồi theo cái đà của quy trình tiểu tiện, họ vẩy chim phần phật vào quản lý nhà nước làm cho mọi nhẽ khai ra và cũng có thể là thơm tho mùi óc chó. Oan sai cũng chỉ phải cải chính, thiệt hại chỉ câu xin lỗi là xong. Đéo mẹ, đâu ra cái thói dễ dàng như nhỡ nhàng thổ ra trung tiện thế chứ? Khôn thế, quê tao đầy. Bởi vậy, tuyệt đối không được thỏa hiệp bất cứ điều gì với quân chó lợn, nếu không thành công thì cũng thành nhân, chứ đéo thể nào… thành phân được. Ông Tam hãy ngẩng cao đầu mà rửa mặt cho doanh nghiệp của mình cũng như nhiều doanh nghiệp chân chính khác chứ đừng ngẩng cao đầu vì đôi lúc phải cạo râu như Chin-Su, Con Cưng…hay những ta bà á sừng tương tự.

Thế nên, việc ông Tam dũng cảm kiện báo Tuổi Trẻ là hành vi cần được cổ súy bởi chỉ có tòa án mới được cái quyền phán xử đúng sai còn mọi nhẽ đều là buồi dái cả. Nếu như ông sai thì vui vẻ chấp nhận chế tài, còn như ông đúng thì hãy hoan hỉ mà nhận lấy những thứ thuộc về và khinh bỉ dilon vào những lời xin lỗi hay cải chính của lũ bút máu tanh mùi đỉa đói. Và Tuổi Trẻ khi đó, đéo có chuyện treo bút mấy thằng con điếm trá lên ăn vã thôi đâu, mà phải đình bản, thậm chí ban nick vĩnh viễn bởi ngoài cái tội chôn sống doanh nghiệp ra thì vẫn lai rai bóp dái lãnh tụ để thỏa cơn dâm vặt thâm niên bệnh hoạn.

Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm
Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà.

Cụ Chiểu mù có linh thiêng thì giúp ông Tam bén tay dao cắt tiết sạch lũ kền kền khát máu kia đi nhá.

Đậu má...!!!

KỲ #2: TUỔI TRẺ & ASANZO - DOANH NGHIỆP ĐỘI MỒ ĐI KIỆN - CÂU CHUYỆN PHÁP LÝ.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

8 comments

ĐCM 23:06 29 tháng 7, 2019

Thằng nào oẳng thứ 6 ăn buồi ( cả lông) . 2 rồi.

Reply
ĐCM 23:09 29 tháng 7, 2019

Thằng nào up tiếp Trap 2 ăn cặc tao. 3 rồi.

Reply
ĐCM 23:10 29 tháng 7, 2019

Sau cmt thứ 4 này thì thì thằng cmt thứ 06 nhìn cmt số 2

Reply
Nhìn Cái Gì 23:24 29 tháng 7, 2019

Địt mịa. Xuống hố cả nút luôn cho nhanh. A Tam nhà tôi, thì nhập hàng tàu đéo đâu, toàn hàng china thôi, tàu tàu cái Lon coca nhá.

A địt cờ mờ cho tôi hỏi, chẳng hay a dạo này làm thêm hải sản à, đầy đủ thực đơn nhẩy, thế ghẹ 45 cân giá nhiêu anh?

Reply
Vu 12:59 30 tháng 7, 2019

Anh Tam kiện Tuổi trẻ rồi cả 2 thằng cùng chết mới vui. Thằng Asanzo cũng chết mẹ cho rồi, sống chi. Bán hàng giá rẻ, mẹ nó chớ, nhập hàng tàu nguyên chiếc về bán giá cũng zị, cần quái gì lắp ráp mất công.

Reply
ĐCM 13:26 30 tháng 7, 2019

Thằng 👆 ăn cặc rồi he he..

Reply
Kong kon 17:41 30 tháng 7, 2019

Hay!

Reply
ĐCM 20:42 30 tháng 7, 2019

Ghẹ 45 tuỳ loại anh Gì ôi. Ghẹ lép 200k, ghẹ mẩy 2000$. Tiền nào thức aay quý anh Gì chuyên gia địt bọp ạ

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang