Phọt Phẹt VLOG

Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

NGỒI IM TOÀN THẮNG ẮT VỀ TA...!!!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, xe môtô và ngoài trời

Tuần này cán bộ được điều động đi trấn nhiệm đông vui như trảy hội. Anh Khánh, tuần vũ Hà Tĩnh lên Hà Giang thay Tài Vinh Triệu Dao Tử, anh Thắng, cựu chủ tịch Viettinbank về làm tổng đốc Quảng Ninh, chị Kim Tiến, thượng thư bộ Ty Ế phụ trách ban Đổ Ống Nhổ cho bô lão. Thật là hoan hỉ quá đi.

Kinh kỳ chào mừng đồng chí Tài Vinh Triệu Dao Tử về với ban Sấy Củi trào đình.

Nhiệt liệt cung nghinh...!!!


***

Thành lập ngày 30/09/1950 với tên gọi ban kinh tế TW, trải qua nhiều lần thay tên đổi họ thì đến tháng 8/1982 lại quay về với cái danh xưng thủa lọt lòng. Và từ tháng 4/2007 đến 12/2012 hợp nhất về văn phòng TW đảng trong một cơn tai biến và suýt nữa thì ra đi không kèn không trống.

Trong một khúc rẽ mang tính lắt léo của lịch sử, năm 2012 được tái lập với tên gọi như lúc cúng cơm và người đóng lon trưởng ban là Huệ Đình Vương, giờ đương kim phó Thủ. Người kế nhiệm hiện tại là Bình Nguyễn Văn, xú danh Cứt Ruồi, dưới ngài là 5 phó chuyên trách và 3 phó kiêm nhiệm. Thật là vailon với một ban mà có tới Bát anh hùng Giải Đế phế Hà Thiên Lộn.

Sẽ chẳng có gì đáng nói khi ban này quy tập tinh những " hảo thủ " lẫy lừng, trước là # Đinh và giờ là Tài Vinh Triệu Dao Tử. Sự ấy khiến thiên hạ không khỏi hồ nghi là ban này sinh ra chỉ để chứa tinh những hạng ốm tha già thải và transit đống củi ướt củi tươi lên đoạn đầu đài. Ý văn học thì nó chả khác mẹ gì cái ga xép cuối ngày chờ những chuyến tàu vét buồn thiu, lừng khừng vật vờ như dương vật bô lão.

Là ban kinh tài của đảng, sinh hoạt chung với chi bộ nhà Đỏ ở số 4 Nguyễn Cảnh Chân, bàn tinh những chuyện quốc kế dân sinh thuộc diện thâm cung bí sử, giờ lại biến thành cái trại " tị nạn chính trị " của các anh hào thất thế sa đì thì quả thật là vailon viên mãn.

Trán trả buồn trết...!!!


Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Nhan Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Việt nam đang hội nhập sâu với thế giới bằng các hiệp ước song phương lẫn đa phương. Cuộc chơi xanh chín đó không có chỗ cho bọn lìu tìu và sến xẩm. Thế nên các bạn đừng kêu gào giải cứu hay tẩy chay cái đéo gì cả mà hãy để thị trường tự do dạy dỗ. Các bạn bớt hamlon đi thì mới mong rụng đuôi và tinh khôn ra được. Nghe nhở...???

Lộ trình và các cam kết của chánh phủ bắt buộc phải thực thi, đó là chỉ số tín nhiệm quốc gia mà chúng ta hướng đến. Sự bội tín, láo khoét thì chỉ chơi được với chó thôi, hoặc vào hang mà dịch sử đảng. Các bạn đòi mở cửa nước nhà, thậm chí cả cửa mả, cửa mình mà cứ lặng thinh ngồi im mong toàn thắng ắt về ta là thế đéo nào? Còn đóng cửa thì các bạn kêu ngột ngạt, leo ban công cho thông thoáng liệu choáng váng được mấy giây?

Nền kinh tế của các bạn có đuôi, giờ lại gắn cái mác kích dục thương hại và yêu nước sóc lọ vào nữa thì nó ra cái đéo gì, hả bọn Sọ Dừa?

Đang được hưởng lợi mà các bạn không biết, hay khổ mãi rồi giờ sướng quá lại đéo chịu được? Hay tại cái căn tính ăn lông ở lỗ, bóc ngắn cắn dài bám đuôi nòng nọc lúc chửa phôi thai? Hay gì...???

Thị trường tự do là thước đo cho văn minh kinh tế của mỗi quốc gia. Nhà nước chỉ là thằng điều tiết cuộc chơi, thu hồ và canh cửa. Còn các bạn, trong canh bạc này, một là tất tay, hai là quay về máng lợn.

Là chấm hết, chứ đéo có xuống dòng đâu...!!!


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và hoa
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

8 comments

ĐCM 23:28 7 tháng 7, 2019

Bố mày chửi trước. Địt cả lò thằng thớt. Bố mày dí buồi đọc( có anh Lào, anh Lý, anh Gì) đọc văn mày thì đọc.

Reply
phọt phẹt 09:31 8 tháng 7, 2019

Đ.m con Log này mà có chế độ bem nick thì bỉ nhân treo dái thằng ĐCM lên đầu tiên. Đéo xoắn:))

Reply
Dbvl 21:45 8 tháng 7, 2019

Nhạt vcl

Reply
phọt phẹt 08:08 9 tháng 7, 2019

Đ.m, cho cái loncoca vào mồm giờ.

Reply
Dbvl 18:43 9 tháng 7, 2019

Vét máng. Bả gầm cả teves e cũng chơi được sợ đéo gì loncoca nhà anh

Reply
Unknown 05:12 11 tháng 7, 2019

Viết hay

Reply
Unknown 05:14 11 tháng 7, 2019

Viết hay

Reply
Đào trần 07:25 14 tháng 7, 2019

Anh DCM bình tĩnh chứ,ai lại chửi chủ thớt thế. Nó hamlon lên ban níc đới,thằng nài nủi tiếng thù vặt mà a. Thân gửi đến a!!!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang