Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

NGU THÌ CHẾT CHỨ BỆNH TẬT ĐÉO GÌ...???

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và ngoài trời

Sáng mở mắt, đập vào mặt là tin một con Công ( ten-nơ) chở nước uống đóng chai lật ở quốc lộ 5 thuộc địa phận huyện Kim Thành - Hải Dương đè lên giai cấp lãnh đạo aka công nhân đang đứng chờ sang đường làm chết 7 người ( tại hiện trường) và thương vong chưa đong đếm được. Kinh hoàng.

Từ lâu, quốc lộ 5 vẫn được vinh danh là cung đường tử thần và có những điểm đen chết người như vong ám. Hạ tầng lạc hậu, xuống cấp cùng với mật độ dân cư và khu công nghiệp dày đặc cộng với ý thức tham gia giao thông như hạch là những nguyên nhân được điểm danh.

Đéo đâu như ở cái xứ sở này tính mạng lại bị lãng phí một cách hồn nhiên và vô duyên như thế mà trong đó phần đa là những người khỏe mạnh đang trong độ tuổi lao động. Gánh nặng để lại cho gia đình và quốc gia là vô cùng to lớn, tiềm lực nước nhà bị triệt hạ còn hơn cả chiến tranh vùng Vịnh, huhu.

Giao thông là huyết mạch và là bộ mặt của văn minh. Nhìn vào giao thông, người ta minh định được cách thức tổ chức và vận hành của thể chế cũng như dân trí. Ở giác độ này, chúng ta đéo bằng bầy ong hay đàn kiến, chứ đừng đi so sánh với Ai-lao hoặc Cao-miên.

Bây giờ, ra đường và trở về nhà an toàn là hạnh phúc chứ đéo phải vợ đẹp con khôn hay bú lon hoa hậu.

Đậu má...!!!


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Nguyên nhân chính gây ra cái chết của người An-nam là do:

1- Thiếu hiểu biết hay nói theo ngôn ngữ bình dân là "Ngu thì chết chứ bệnh tật đéo gì".
2- Hiếu kỳ, tò mò và vẫn nói theo ngôn ngữ bình dân thì là "có độ Hóng cao quá mức cho phép".

Mà vụ tai nạn giao thông ở Kim Thành - Hải Dương, trong một phần nào đó là minh chứng hùng hồn và vailon nhất.

Thế nên đừng ngạc nhiên khi quần chúng bâu đen bâu bỏ chiêm bái cưa bom đục mìn đâm chém nhau hoặc trong thời chiến thì ngóc đầu khỏi hầm hào mục sở thị máy bay giải thảm.

Ngu thì hay tò mò, mà bọn tò mò thì thường là...rất ngu.

Hú hú...!!!


Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Công cuộc đốt lò làm hả hê lòng dạ quần chúng nhưng để lại một khoảng trống nhân lực và quyền lực bơ vơ tội nghiệp đến hoang mang. Rất nhiều dự án triệu đô nghìn tỉ nằm trơ gan cùng với củi lửa mà không biết nên cháy tiếp hay lụi tàn bởi những người vận hành chúng đều đã thành tro. Ở góc độ quản lý nhà nước, anh em quan lại bỗng chốc đầu thai thành thủ từ nhất loạt, định kỳ ngày rằm mồng một đóng mở cửa đền lấy vía rồi kệ tía chúng sanh bởi tâm lý cầu toàn cầu an và ngại lao đầu vào đống cứt trâu đã nhuốm màu thâm nâu thời đại.

Có vẻ như những gã tiều phu chưa đong đếm và đo lường hết được những hệ quả của việc đốn củi đốt lò. Cháy to cháy đượm tất cả sẽ thành tro chứ đéo có than đâu mà tô hồng chánh đạo. Cháy hết dãy Trường Sơn thì nước nhà thống nhất chứ đốt hết phần diện tích rừng còn lại của quốc gia chửa chắc đã biến chúng ta thành món thịt nướng trứ danh. Tanh bành là thế...!!!

Trong một diễn biến có tý liên quan, hôm nay là ngày đồng chí Bắc Hà gửi sỏi đá về cho các bụi. Giang hồ đồn thổi, rằng vô khối câu đối vòng hoa cùng mườm mượp những tinh bông đi phúng điếu, tân cựu đủ cả, nguyên tể tướng đầu triều 3X cũng hiện diện bâng khuâng.

1- Thất thế
2- Về hưu
3- Và cái chết.

Là ba thứ nói lên nhiều điều về sự nghiệp của anh em quan lại. Chúng sanh cứ nhìn vào đó mà luận ra anh hùng hoặc thằng khùng. Nghe nhở...???

Trừ những đồng chí tắc thở mậu dịch, về hưu quốc doanh và thất thế phân phối ra nhế.

Hế hế...!!!


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

16 comments

Nhìn Cái Gì 00:15 24 tháng 7, 2019

Chết là hết, chẳng iu nhao được nữa, anh ra đi cho anh em còn lại được sống. Âu cũng là cái chết được ưu tiên, các anh nhỉ. Chết thế mới sướng, chứ đi vài niên rồi chết thì vừa nhục lại mang tiếng. Xem ra, anh Hà tôi chết thế là vui cả làng.

Reply
phọt phẹt 10:01 25 tháng 7, 2019

Lô đề đéo nổ chết cả làng mí vuôi.

Reply
Dbvl 12:14 25 tháng 7, 2019

Thế đéo lào lại có quả giải thảm bom mìn

Reply
Tieu Pham 00:12 26 tháng 7, 2019

Ở giùn cái lồn gì cũng đắt chỉ có mạng người là rẻ.

Reply
phọt phẹt 17:37 26 tháng 7, 2019

À vâng, 1 cân bò Kobe mấy trăm đo, trong khi một con Đồ Sơn hoặc Quất Lâm nặng những 49-53 cân nhõn 250k, khà khà.

Reply
ĐCM 18:45 26 tháng 7, 2019

Phẹt ôi cậu đã xuất bản bêu lắng chưa để mời bia anh em cái nhẻ

Reply
ĐCM 18:46 26 tháng 7, 2019

Hồng Tuân nhớ kỉ anh quyển xem trước nha. Nhớ kí tên tặng sách nha

Reply
phọt phẹt 20:09 26 tháng 7, 2019

Tháng tám mát mẻ này các anh tha hồ mà khiêu dâm, đéo dần phải bêu nắng:))

Reply
Nhìn Cái Gì 21:03 26 tháng 7, 2019

Lịt mịa, tôi tưởng bêu lắng đã nằm trong wc nhà a dcm rồi chứ, thế là nó còn chưa dc ra đời ah, cuôn phẹt làm ăn như cứt nhỉ, đã 3 mùa bánh chứng mẹ nó rồi mà mỗi cái bêu lắng ko ỉa ra dc à.

Thật là đáng quan ngại! Anh làm ăn thế lày, thì a dcm và các anh em thiện nành chúng tôi lấy đéo đâu ra giấy để chùi đít chứ.

Reply
phọt phẹt 12:32 27 tháng 7, 2019

Để mùa thu chùi cho mát đít, địt cuôn mịa các quý anh:))

Reply
ĐCM 16:20 27 tháng 7, 2019

👆 nó chửi địt con mẹ các Ngài đó. Tôi đã nhận được quyển bêu lắng nào đâu quý anh Gì thiện lành. Anh em cùng đồng thanh với tôi nào : Địt cả làng cả hang cả hốc thằng mặt lồn tâm hồn vẩn đục Hồng Tuân. Mày nên đi ỉa đi.

Reply
ĐCM 23:05 27 tháng 7, 2019

Mày lổ mẹ mày địa chỉ di, bố cho anh em đén chém chết cụ mày. Địt cả lò nhà mày bố láo quen thân, cậy đầu có tí óc ( đa phần đâm chọt, mỉa mai, bóc mẽ..ĐCM mày ,ngữ mày tuổi lồn gì mà khệnh khạng . Bác Cả tao khoẻ đợt mày bố này đề xuất bác cất nhắc mày lên Phun trách công tác Văn thu nha

Reply
Nguyễn quốc Khánh 11:52 28 tháng 7, 2019

...nguyên tể tướng đầu triều 3 x...lạ đấy

Reply
Tieu Pham 20:54 28 tháng 7, 2019

Anh DCM hạ hỏa hạ hỏa ko nhà văn đóng cửa chuồng bò thì tôi sẽ không được thấy ý vàng tiếng ngọc của anh nữa.

Reply
Nhìn Cái Gì 11:48 29 tháng 7, 2019

A Phàm, tôi biết vì sao a dcm lại nổi nóng, vì nhà a ấy thiếu giấy chùi đít. Mà a ấy chỉ thích sử dụng các sản phẩm từ bàn tay và khối óc vủa lão phẹt, cụ thể là a dcm chờ bêu lắng mấy mùa bánh chưng rồi, mà đéo thấy đâu. Trời thì mưa gió, ngập lụt, mà chờ hoài k thấy giang nắng, giang mưa của cuôn phẹt thì ỉa làm sao sướng được. Mà có khi a dcm nhịn ỉa đến táo bón ko đi dc ấy chứ.

Reply
ĐCM 22:41 29 tháng 7, 2019

Mến chào anh Gì anh Phẩm thiện lành. Chúc các anh luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc. Trân trọng!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang