Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

THIÊN THẦN KHÔNG THÍCH PHỊCH.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày

Thiên thần năm nay non bốn sọi, đảng viên từ hùi đại học. Trường em khí danh giá, chuyên dạy người ta thói lên lớp đoan trang và ngớ ngẩn truyền kỳ. Như thiên hạ, học ra phải cố đu lấy thành phố mà lo đường sự nghiệp hoặc bét nhất vơ vét lấy cái hộ khẩu trứ danh. Đằng này thiên thần chui tọt lên miền núi, một tỉnh heo hút, nghèo như định mệnh cuốc gia. Thiên thần thuyết, mình chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ đổ vai ai? Rồi rằng thì là mà đảng viên phải tiên phong đi trước cho làng nước phành phạch theo sau. Thấm nhuần lắm.

Lên miền núi thiên thần đủi tên. Đang từ cái tên Kinh rực rỡ như mào gà đủi mẹ ra thành Vó Thị Tu. Thiên thần lại thuyết, ăn ở với đồng bào thì cũng nên lấy một cái tên sao cho gần gũi, tiện nhiều bề. Ái chà chà, đéo mẹ, ghê thật. Nhiều bận tôi hay trêu, rằng cái tên chả ăn nhập hay nho nhe mẹ gì cả. Thiên thần cười như ma bẩu ban đầu định lấy tên là Lò Thị Tôn cơ, nhưng trong một đêm ngẩn ngơ định mệnh thần Thông Minh Đột Xuất mách bảo không nên bởi bọn nôm na sẽ mách qué ra thành Lồn Thì To thời mất nết lắm.

Bởi hồng - chuyên nên chỉ vài năm thiên thần đã là hiệu trưởng một trường. Rồi yêu. Một anh toọc ít chữ nhưng cơ bắp và cần mẫn như máy cày. Ngữ này thì địt dai như mưa rừng, trường kỳ như kháng chiên. Ấy là tôi đoán thế chứ thiên thần bảo đến giờ em hãy còn tân. Tôi thất kinh và nghĩ đó là chuyện hoang đường và nếu có thật kiểu gì cũng phải đề nghị nguyên thủ cuốc gia sắc cho cái khả phong tiết hạnh. Nhưng khi nghe thiên thần kể trước lễ vu quy dăm bữa anh toọc kia phấn khích quá mà đi uống diệu, trên đường trở về với tình yêu thì thăng một phát xuống vực sâu. Thế là tèo tốt và thiên thần để tang cho cuộc tình tự bấy đến nay. Thiên thần lấy làm tự hào về điều này nên mỗi lần diệu say lại ve vẫy ngón cái có đeo chiếc nhẫn rồi hồ hởi " biết là gì đây hem?". Có ai đó lắc thì ngay lập tức thiên thần gật gù kể. Xót xa lắm. Tôi thì cứ nom đầu ngón cái to như đầu rắn mà chiếc nhẫn lại bé tin hin thì đoán ngay ra là tình yêu kia phải nhớn nhao nhường nào. Nhớn đến độ thiên thần chẳng buồn để tâm đến ai nữa ngoài việc cắm đầu vào trọng trách được giao dù giai có nhiều như vắt rừng buổi sáng. Và dường như để cố quên nên một ngày đẹp giời thiên thần lẩn láo từ làm giáo chuyển sang làm báo, một tờ của đảng bộ địa phương mà chức năng chính là để cho đồng bào đùm măng khô và thịt trâu gác bếp. Thiên thần phụ trách mảng xây dựng đảng, chuyên trị mục bê gạch xách hồ, hố hố...!!!

Làm báo thiên thần có dịp đi đó đi đây, gặp đủ hạng từ mặt dày cho đến đầu chày đít thớt. Tác phong thiên thần đĩnh đạc hẳn ra, ăn nói bắt đầu la đà nghị quyết. Nhiều người thoạt tiên mới gặp cứ nghĩ hâm nhưng tôi quen rồi nên nghĩ nhẽ có tí lâm dâm sinh lý. Bí thì nó thế chứ hâm cái đít em đây này, có phỏng?

Thi thoảng thiên thần hay về Hà nội, bận mịt mù từ sáng tới đêm. Tôi không hiểu là việc gì nhưng nghe bảo là tuyền họp, tinh những cuộc quan trọng. Phải rầu, làm báo đảng, lại phụ trách phần cứng cựa thì họp nhiều là phải. Mà nhẽ không họp thì biết làm đéo gì? Là tôi bố láo bố xiên thế.

Tôi thi thoảng cũng hay lượt phượt vùng cao, chuyến nào cũng đảo thăm thiên thần tý chút. Được thiên thần dẫn bản xem xòe, bốc đồn giao liu biên phòng say khướt. Lại còn gửi 3 cùng ở nhà ông bí thư có cái tên rất kinh hồn Giàng Đại Du mà mỗi lần lẩm nhẩm tôi đều cười sặc sụa. Tôi cảm cái ơn đó lắm nên mỗi lần thiên thần về Hà nội là cố săn đón để giả cho bằng xong. Ấy nhưng nào được.

Hôm nọ, đúng hôm cơn bão VaiLon trút mưa gió tơi bời thì thiên thần gọi tôi, nói đang ở Hà nội. Tôi hỏi, lại đang họp à? Thiên thần bảo lý ra là thế nhưng mưa bão nên những cuộc họp không quan trọng tạm ngưng để tưng bừng chống đỡ. Việc của em là xây nên chả biết chống cái đéo gì đành nằm khách sạn mà than van cô lẻ. Tôi dối vợ đội mưa đến chỗ thiên thần, túi găm trộm chay Uýt - ky thượng hạng.

Tôi đốt một cây nến trong phòng, bắt lễ tân mua mấy bông hồng tươi nhưng chúng bảo mưa gió nên không có. Tôi gỡ chùm lan giả treo tường biện ra bàn rồi nhúc nhắc rót diệu vào hai cái ly người ta hay dùng uống bia hoặc nước lọc. Chúng tôi nâng sóng sánh ngang tầm mắt, leng keng như sự hạnh ngộ trăm năm. Ngoài kia mưa như gào.

Các bạn hình dung việc gì sẽ xảy ra? Giao cấu thôi chứ còn gì nữa. Nhất là trong cái hoàn cảnh vửa trữ tình lại vửa trớ trêu và đặc biệt hơn cả là trước một đảng viên trinh tiết. Nhưng đâu có dễ thế. Tôi nốc thêm mấy lon bia nữa trong tủ lạnh để gia cố cái khí độ đàn ông nhưng vưỡn không ăn thua. Người tôi nhũn cả ra ngoại trừ cái " của nợ" gân cổ lên cãi giả. Quả thật đứng trước cái tiết hạnh tuổi non bốn sọi người ta không toát mồ hôi và hoang mang mới lại.

Nhưng rồi cũng xong. Thiên thần co chân ngồi một góc vê gấu áo khóc hờ. Tiếng khóc vửa như oán giận vửa như tiếc của. Tôi thì kệ mẹ, chả nước non đếch gì, chỉ nghĩ đến cái sự phí buồi mà thôi. Tôi đạp cửa xắc quần vẫy đít đi về trong mưa gió. Lòng tủi hờn khôn nguôi. Tôi không giấu gì cái nết lang chạ nhưng trước một đảng viên trinh tiết thì không phải vận may lúc nào cũng có. Sẵn mưa gió, tôi quyết đi giải đỏ với dăm bảy anh hào làng báo và một cơ số xuất chúng bơ vơ. Và tất nhiên bùa là lá mơ và thần chú là thịt chó.

Cậy đỏ làm càn, cộng thêm cái tang thịt chó là lấp ló nghĩ đến trôn, tôi vui mồm kể chuyện đánh nhắm thiên thần như là một kỳ tích. Các con giời ban đầu mắt chữ A mồm chữ K nhưng sau đó thì đồng loạt rú lên ai oán. Chúng nhìn nhau rồi một đứa bảo, ông đúng là thằng thứ mười ba bởi hơn một nửa trong cơ số ngồi đây đều đã bị thiên thần không thích phịch rủ đi nghịch dại.

Haizz, bị thiên thần chén kể ra cũng vãi mả chứ đùa à...???


Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Do Dinh Thuy
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

8 comments

ĐCM 17:08 12 tháng 7, 2019

Gần như loành. Nói chung dí buồi đọc vì quá nhiều chữ. Nên cho nhiều ảnh vào để các ngài thưởng lãm

Reply
Nhìn Cái Gì 22:57 12 tháng 7, 2019

A Dcm nói chí phải. Thêm tý ảnh cho ngọt và bổ mắt.
Dạo này tôi bận bịu về miền trung du ký và hưởng thụ gió lào, nên k vào chuồng bò, dạo này mặt nhợn Phẹt ỉa đái đều nhỉ, anh ban khen.
A dcm, anh lý, anh Lào có muốn chút gió Lào, tôi ship ra cho.

Reply
ĐCM 11:40 13 tháng 7, 2019

Gió Lào nóng bỏ mẹ, anh có ship thì ship mẹ bánh chưng rán đi. Tôi đang Đà Lẵng đây, tối nay lên Bà Là nghỉ đêm cho mát. He he

Reply
Nhìn Cái Gì 12:52 13 tháng 7, 2019

Xứ đà thành thì toẹt rồi, a mà lên mạn Bà là thì phê lòi, mát chim. Rồi đêm xuống, a gạ mấy e mái tây hay nhảy múa như lên đồng trên đó mà đạp mái xem sao. Rồi rì pọt lại a e xem với.
Tôi chỉ sợ đêm trên đó lạnh tê chim , a k làm ăn dc gì, lúc đó lại mong gì tôi ship ít gió nào lên cho a hong chim ấy chứ lị.

Reply
ĐCM 18:27 13 tháng 7, 2019

Anh Gì phán thánh quá, tôi trên Bà Là rồi, ở Mercure Bà Là, đắt vãi (.). Gái tây trên này xinh quá giời ôu. Tôi đi uống bia đã , đêm mới hành sự :))

Reply
ngan duong 21:22 14 tháng 7, 2019

Thêm 1 thiên thần vĩ đại này : TS Hồng Xuân, đề xuất ý kiến nhà nhà chống ngập "mưa" bằng lu đựng nước . Nhìn cái mẹt em này là biết có cái lu đựng cồn khá to đấy các bác ạ
https://image.thanhnien.vn/660/uploaded/dinhphu/2019_07_13/daibieuhongxuan_zynm.jpg

Reply
phọt phẹt 10:26 15 tháng 7, 2019

Xuân lu thì phải ngôn lù hoy, đéo gì:))

Reply
ĐCM 06:44 16 tháng 7, 2019

👆 oẳng cái đéo gì ấy nhẻ

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang