Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2019

CHÁY NHÀ RA...MẶT THỚT.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Với những bằng chứng không thể chối cãi, Hiền " cá xấu ", đại úy công an quận Đống Đa - Hà Nội đã phạm vào các tội sau đây.

1- Làm nhục người khác.
2- Chống người thi hành công vụ
3- Gây rối trật tự công cộng.

Với 200k để trả giá cho những hành vi nêu trên thì Công Lý rất xứng đáng là nghệ sĩ nhân dân chuyên trị những vai đại bi hài kịch.

Là người thực thi pháp luật chị phải hiểu rõ những quy tắc tối thiểu của vận hành xã hội nhưng những gì chị trần tình, thanh minh rất dễ khiến cho quần chúng nổi điên rằng đây là tâm tư của một gái đĩ già mồm. Chị hãy khép loa lại và vui vẻ chịu án ban nick 30 ngày mà cơ quan chủ quản vừa phát ra để tĩnh tâm phục hồi nhân phẩm.

Các nhà đạo đức cũng bớt rên la đi. Cái mất nết lên ngôi không phải là nước nôi cho các anh chị bỉ bôi súc miệng. Mà cũng như gái đại úy kia, hãy tĩnh trí mà soi xét lại chính mình trong cái lối thường tình ứng xử.

Bỉ nhân cũng Thanh kiều như chị đại úy nên có vài dòng gọi là cấu kết cố hương.

Hehe...!!!


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Giới văn nô lại ỏm tỏi lên vụ chú Khoa cuội bị vu khống là " phản động " hehe. Giàng ạ, sao người ta lại có thể hài hước đến mức vu khống cho thần đồng suýt đại thi hào cái tiếng ác ấy được bởi trứng nước ngài yêu cái chế độ này lắm cơ mà, haha.

Nhà thơ " khế ngọt " Trung Quân Đỗ móc máy kiểu cua cáy: " Nhắn anh Trần Đăng Khoa “ thần đồng “ của xhcn miền Bắc. Tôi quý trọng anh khi lên tiếng phản ứng lên án Trung Quốc với Việt Nam. Nhưng tôi rút lại sự quý trọng khi anh phân bua, kêu cứu anh bị bọn xấu chụp mũ “ tự diễn biến ", anh vẫn là lính cụ Hồ , vẫn là pct hội nhà văn Vn , không “ phản động", không chống đảng vv ...".

Haha, nhắn anh Trung Quân Đỗ, thần đồng suýt đại thi hào mới suýt phản động thôi. Chứ " khế ngọt " thành " khế chua " như anh thì thần đồng lại thành " khế dở " à, hã hã.

Một tay văn nô bưng bô chế độ cự phách như Khoa thì phản động thế đéo nào được. Ăn đẫy bổng lộc chế độ rồi lật bô là đòn phép của quân mất nết. Không có cái chế độ này thì Khoa và hàng đống những lông lống như Khoa nhẽ thành Cuội ngồi gốc đa hết cả chứ lại chả.

Đùa à...???


Trong hình ảnh có thể có: ngọn lửa

Có vẻ như tâm lý của monitor Q đang bục ra những bất ổn và rất có thể sẽ vỡ òa. Đòn cân não, theo báo chí, là khi cơ quan điều tra chưng ra bằng chứng trích xuất từ camera, theo đó cháu bé không xuống xe, trái ngược với khẳng định của bảo mẫu này, rằng cháu đã xuống và bà đã kiểm tra xe một cách kỹ càng. Người ta không biết bà khai với cơ quan điều tra những gì nhưng qua thông tin trả lời báo chí và văn bản trình bày gửi VPLS và đoạn hội thoại giữa bà với luật sư được tung lên mạng thì rất có thể sẽ gây cho bà nhiều bất lợi.

Nói gì nói, thì bà, cùng với lái xe Phiến là nghi can trực tiếp của vụ án. Với tâm lý đó, bà đang làm tất cả để bảo vệ mình. Điều đó là tự nhiên và là quyền hợp pháp. Có điều qua cách bà trình bày và chia sẻ, người ta thấy gợn lên nhiều vấn đề mà nếu xâu chuỗi lại thì tiền hậu hơi bất nhất. Thông cảm cho trình độ văn hóa, nhận thức pháp luật và tâm lý của bà trong thời điểm này có nhiều cong vênh nhưng pháp luật thì luôn ngay thẳng và sòng phẳng.

Bỏ qua những đồn đoán mang màu sắc âm miu thì việc cơ quan điều tra thận trọng là điều dễ hiểu. Và cũng rất có thể đang bị những bàn tay đầy lông lá thò vào quá trình tố tụng nhằm bịt kín những lỗ rò của cái ổ con tò vò. Là cứ đoán mò như thế, hế hế.

Nhưng chắc chắn công lý sẽ phải được thực thi. Còn nếu nó bế tắc thì cuộc đời sẽ nở hoa chứ còn đéo gì nữa.

Là nói theo cái lối ơn giời, cậu đây rồi, hehe...!!!

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

9 comments

Nhìn Cái Gì 11:31 23 tháng 8, 2019

Có lẽ, ngài bỉ ổi, à quên, bỉ nhân nên nhét mấy điếu thuốc lá vào mồm của cô cán bộ đó, giống như ngài vẫn hay ngậm ấy. Thì mồm đéo nào mà chửi nữa, có phỏm! Mà anh vừa nhận được email của bọn cá xấu, chúng nó kịch liệt phản đối khi so sánh chúng với cô cán bộ, làm chúng nó xí hổ về hình ảnh giống loài, quan ngại vô cùng.

Reply
ĐCM 11:54 23 tháng 8, 2019

Bán được lều chưa Tuân ei?

Reply
anh 3 khứa 11:57 23 tháng 8, 2019

Hay lắm anh ơi.

Reply
phọt phẹt 22:33 23 tháng 8, 2019

Hay mà có con bò nào vỗ tay đâu.
À mà quên, bộ móng guốc bốn chân. Thôi đành thể tất cho vậy.

Reply
Tieu Pham 13:39 24 tháng 8, 2019

Mấy năm nay mới thấy 1 con bò khen phọt phẹt viết hay.

Reply
Nhìn Cái Gì 19:14 24 tháng 8, 2019

Anh Tieu: không khéo đêm về con phẹt mất mẹ nó ngủ ấy chứ chẳng đùa. Dạo này a Địt cờ mờ cũng ít mời cuôn phẹt ăn bánh chưng rán nhẩy, chắc siu mất ruồi.

Reply
Tieu Pham 22:31 24 tháng 8, 2019

Anh Gì! Tôi lo con phẹt không ngủ được lại thông đuýt con bò kia thì khổ đuôi bò.

Reply
phọt phẹt 23:06 24 tháng 8, 2019

Bỉ nhân cung chó địt lợn nha. Không đồng đẳng với bọn con bò.

Reply
Doan trong Huy 14:09 27 tháng 8, 2019

Hóa ra là cùng Thanh Kiều à

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang