Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

CHÓ CHỊCH LỢN.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Facebook là cái chợ. Các bạn vào đó nó không thu phí thì thôi, chỉ mỗi yêu cầu các bạn tuân thủ luật lệ, nếu đồng ý thì say Yes, đéo thì say No. Thế thôi, không ai kê súng vào đầu các bạn cả.

Lợi ích mà nó đem lại cho các bạn là miễn bàn. Còn nếu thấy nó vô ích thì chẳng qua các bạn vô tích sự mà thôi. Voi đú không đồng nghĩa với việc chuột trù cũng phải nhảy xếch. Lồn thì cứ phóng sinh ra mà cứ thần tình đòi khả phong tiết hạnh là thế đéo nào?

Điều khoản của facebook thay đổi là để cho nó thông minh hơn. Trí tuệ nhân tạo ( AI) không thể cấu véo từ cái não bò của các bạn. Thế nên bọn chã nên cút hết đi để đỡ tốn tài nguyên mạng và nếu còn thì câm mẹ nó đi cái đéo gì mà "tôi không cho phép abc..." tràn ngập trên tường từ qua đến nay.

Bỉ nhân khóa mõm bọn ngu này vĩnh viễn.Khuê Văn các nom như cái chuồng chim, chùa Một Cột hệt mô hình đồ chơi mà trẻ con thường lắp ghép, hồ Gươm thì chả khác mấy ao tù, dăm vài thứ vàng son còn sót lại cũng đang trên đà rệu rã phôi pha. Và người ta không biết chọn ra cái gì hĩu lý cho kinh kỳ làm biểu tượng hoặc nếu có thì cũng xỏ lá ba que cho cái sự ngập lụt mùa mưa và tắc đường trường kỳ như kháng chiến.

Nay bỗng chốc có con đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông nằm trơ gan cùng tuế nguyệt hơn thập niên nhẽ chả vãi đái lắm sao, nhất là khi chúng sinh hóm hỉnh chuyển đổi công năng của nó thành một Babilon thời đại.

Thật là nhân ái...!!!Cứ hễ có mấy giọt mưa là giao thông Hà Nội loạn lên như đang chạy giặc. Cảnh tượng hãi hùng đến nỗi mà nếu như bạn đứng trên ban công cao ốc nhìn xuống thậm chả khác đéo gì biển ròi bọ đang nhung nhúc bơi trong đại dương đầy những cứt đái phân gio. Bộ mặt đô thị, bản tánh chúng sanh thật chửa lúc nào nhơ nhớp và phò bớp đến vậy.

Các giải pháp về hạ tầng giao thông gần như không đem lại kết quả gì đáng kể, mà trái lại, càng thêm bức bí bởi với chỉ với 4km đường nội đô người ta đếm được có tới hơn trăm tòa chung cư mọc lên trùng trùng như nấm bẹn. Câu chuyện tắc đường được hoàn lương hệt cái kiểu thu phí - thu giá lại...là thu phí, mà thôi.

Tắc đường và rối loạn giao thông nó làm cho não trạng chúng ta khó mà thanh thoát và tử tế được. Với cái tâm thế thường trực bực dọc và không ổn định như vậy thì xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội thế đéo nào được?

Hả giời...???Bà monitor Quy đã thuê luật sư, đó là sự lựa chọn khôn ngoan và văn minh để bảo vệ mình. Và bà có quyền im lặng bởi rất có thể những gì bà nói ra trước cơ quan điều tra mà không có luật sư sẽ là bằng chứng chống lại bà trước tòa.

Qua đơn trình bày gửi cho VP luật sư, chúng ta phần nào thấy được bản chất của sự việc mà bà là người trong cuộc. Câu chuyện còn lại thuộc về tài xế Phiến, người mà từ khi xảy ra sự vụ bỗng nhiên trở thành...thóc giống, hehe.

Và chẳng phải tự nhiên mà thiên hạ đồn đại ngài viên tịch đâu.

Công Lý, tuy là diễn viên hài, nhưng đôi lúc ảnh diễn bi rất đạt. Nhưng ở câu chuyện này, rất có thể, lại là trinh thám dài kỳ, thậm chí không hồi kết.

Chờ xem...!!!
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

2 comments

Nhìn Cái Gì 07:43 22 tháng 8, 2019

Lịt mợ, nhìn cái hình cuối, tộ sư nó chứ, sao giống ngài nuột xư kiêm cò đất thế chứ lị, bỉ nhân ơi bỉ nhân. Các anh nhẩy. Giống quá! Khà khà.

Reply
phọt phẹt 09:25 22 tháng 8, 2019

Chó chăn bò đấy đkm hehe.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang