Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

CHUYÊN CƠ HAY XE ĐÒ...???

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Đàn bà xứ ta sinh ra đã khổ rồi. Cái khổ gần như là định mệnh, đeo đẳng theo những vết mòn của thời gian và lịch sử. Người nghèo khó khổ đã đành, người đức hạnh đoan trang cũng khổ và người giỏi giang lại...càng khổ. Cứ nhìn những giá trị của đàn bà ở những xứ sở văn minh thì cám cảnh xót xa cho đàn bà xứ ta lắm lắm.

Tôi không dám nói gái phố hàng là đức hạnh đoan trang cả thảy nhưng giỏi giang thời thỏa đáng. Phố chợ Đồng Xuân nhẽ là trường đại học lớn và uy tín nhất quốc gia đã đào luyện nên những hạng đàn bà trác tuyệt. Vẫn những nết phố hàng truyền thống được dạy dỗ từ đời cha ông, xen vào đó là những ồn ào bán mua chợ búa, tất cả tạo ra con người họ. Mềm mỏng mà quyết liệt, đơn giản mà sâu xa, khôn ngoan mà như khờ dại, đôi khi đồng bóng nhưng lòng nhân ái lại rộng rãi chứa chan. Và trên hết là tuyệt đối yêu thương và tôn quý gia đình.

Tôi lấy làm lạ lắm khi ngoài xã hội - như họ nói - là chẳng biết sợ ai, ấy vậy mà ở nhà, đức lang quân quát to một tiếng thời run lên như cầy sấy. Nếu có dỗi hờn thời cũng kín đáo vê vạt áo mà vào nhà vệ sinh để lã chã nước non cho nguồn cơn hạ hỏa bởi họ sợ ồn ào tai vách và lũ trẻ mất đi nết trong trẻo hồn nhiên. Hay như việc sai bảo kẻ ăn người ở oai như tướng công là thế nhưng hễ con sai khom lưng làm ngựa thời cũng quỳ gối lẫm chẫm bò quanh.

Và điều ngạc nhiên và cực kỳ phấn khích là họ thuộc rất nhiều thơ. Không phải là những bài trong giáo khoa thư nhắng nhít mà tuyền những thứ thơ của những gã thi sĩ lắm nỗi niềm. Tôi thì chả được cái nết ấy bởi năm cuối cấp 3 có tự làm một bài thơ tặng cô bạn gái trong mộng mị hằng đêm. Nàng chẳng thèm đọc mà vo tròn vứt thẳng mặt tôi kèm theo lời điếu văn cực kỳ ai oán " tiên sư bố cái thằng hâm". Từ đó tôi căm thù thơ như nhân dân căm thù giặc, ghét thơ như ghét đế quốc sài lang.

Nhưng cái phép nấu ăn của gái phố hàng tôi cho là tinh tế nhất, từ nhà ra ngõ cho đến những phố hè đông đúc lại qua. Chả thế mà muốn ăn ngon thời phải lên trên phố, tuy có chật chội và mất chút vệ sinh nhưng thiên hạ người ta đâu có nề hà, chửa kể các món ăn đôi chỗ còn được nhúng thêm nhiều loại gia vị mà mỗi Hà Thành mới có. Đó là những "đéo địt cặc dái lồn trôn" dễ làm người chưa quen nát hết thần tính lẫn thần hồn. Ý tôi đang nói đến cái đặc sản " phở mắng cháo chửi bún quát" gia truyền và cũng là danh bất hư truyền.

( trích tạp văn Gái phố hàng, xuất bản 2020 )


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, ngoài trời và thiên nhiên

Chị em ở báo Phụ cái đéo gì Nữ nên tìm lấy cho mình một con chọi máu để vuốt cựa làm vui, thay vì đội đá vá trời và chiêm bái sư ông bắt Sóc bỏ Lọ.

Riêng em Đéo Gì đang độc quyền loạt bài điều tra về cái gọi là tàn phá môi trường, tài nguyên của Sun Group thì đi vá víu lại tầng sinh môn ngay lập tức.

Một thảm họa nghề nghiệp và nhân cách mà bọn vooc núi vẫn hú hét tán dương thì tuyệt chủng đi chứ vào sách đỏ làm gì cho tốn giấy.

Hả giời...???


Trong hình ảnh có thể có: ô tô và ngoài trời

Xưa nay, việc ké cửa các cụ đi công du là hết sức bình thường. Đoàn càng đông càng vui và càng chứng tỏ chuyến thăm càng tốt đẹp càng rực rỡ. Thế nên việc 9 đồng chí mất hút con mẹ hàng lươn trốn lại Hàn Quốc chỉ là tai nạn mà thôi.

Đen cái là báo chí Củ Sâm chúng loan tin 2 đồng chí bị bớ được và trục xuất về nước thì sự vụ, tuy xảy ra từ năm ngoái, mới vỡ lở.

Sự cố ngoại giao ngoài ý muốn này, tiếc rằng, thay vì hối lỗi với quốc dân đồng bào, thì lại đi thanh minh thanh nga, rằng a là bọn đi nhờ.

Chỉ có mỗi ông Phạm Tuân mới chính danh là người đi nhờ vĩ đại nhất thiên hà thôi nhá.

Chứ chuyên cơ, nhờ là nhờ thế đéo nào.


Không có mô tả ảnh.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

19 comments

Unknown 07:24 27 tháng 9, 2019

Hóng nhất là chỗ báo PN thì mày lại nói trống không. Chắc là cũng chả biết cái đéo gì.

Reply
Nhìn Cái Gì 09:34 27 tháng 9, 2019

Đúng rồi anh Nâu ạ. Cái cần phọt ra cho a e thông não thì con nhợn Phẹt liệt lại ko phọt, đu theo trend mà đéo chuẩn.
Chắc nửa đêm đói bụng, nên viết thiếu, a dcm cho phẹt nửa cái bánh chưng rán chấm mắm tôm lót dạ đi.

Reply
ĐCM 11:04 27 tháng 9, 2019

Tuân giờ nhà văn lớn xuất bản nhiều sách lắm tiền đông của không ăn bánh chưng rán nữa mà ăn trứng đúc thịt rồi nha.

Reply
Unknown 12:34 27 tháng 9, 2019

Hay là trứng Đúc Thịt tớ chưa đớp , có ai bán chăng

Reply
ĐCM 13:23 27 tháng 9, 2019

Món ấy không bán ngoài chợ đâu người ae thiện lành ạ.

Reply
Tieu Pham 20:16 27 tháng 9, 2019

Tôi nghĩ nhà văn phẹt nên tiên truyền rằng do thế lực thù địt chống phá cách mệnh, phá hoại làm giảm uy tín chủ tịt cuốc hội...

Reply
ĐCM 21:02 27 tháng 9, 2019

Nhà văn lớn Hồng Phẹt đây đã lổi tiếng nhưng vẫn giữ cái thói, ngoài nghiệp viết lách chuyên môn thường bình luận tin tức sự kiện của đời sống kinh tế xã hội. Đương nhiên bình luận có đúng có sai tuy đa phần đã tham khảo lướt phây phò thăm dò lượm lặt mới dám tuyên bố. Ghét cái ra điều định hướng cho cuần chúng cần lao. Bố mày lông dân nhưng có lạ cái đầu lồn bố mày đây lè

Reply
ĐCM 21:10 27 tháng 9, 2019

Tập chung vào viết lách, thi hứng, cảm xạ bác vật học , vày vò thai nghén trăn trở đau đời để rặn ra các tuyệt phẩm có giá trị cho nhân loại đặng sống nhờ vào nghiệp viết lách đi. Nhảm loằn xạo ke đú phây chả đem lại cái buồi gì cho mày đâu

Reply
Địa chủ Nguyễn Văn Kinh 21:15 27 tháng 9, 2019

Bố cạ con đĩ phẹt, chuyện giợi sự nóng như cứt mới ỉa thì đéo có cái ccc gì sất, thông với chả tin như cái củ lồn.. chỉ được cái võ mồm.. dkm.. khắm!

Reply
ĐCM 22:05 27 tháng 9, 2019

Ngài Địa chủ Kinh 👆phán thánh quá. Phán Nhà văn Tuân võ mồm là chuẩn. Địa chủ lẵm tìn nhiều của đã phán là chuẩn đét. Địa chủ Kinh cho tớ hỏi chút, hồi lớp 3 cậu có được vào Đội đeo khăn quàng đỏ không???

Reply
Nhìn Cái Gì 07:51 28 tháng 9, 2019

A kinh lớp 1 thì cô giáo đi lấy chồng, lớp 2 thì thầy giáo đi lấy vợ, lên được lớp 3 thì ngay sau ngày khai giảng, trường bị cháy, nên sự nghiệp học của anh tạm thời dừng lại đến bây giờ. Nên câu hỏi của anh dcm , thật là khó nhả dzời. Đề nghị anh thay đổi câu hỏi khó hơn nữa.

Reply
ĐCM 10:08 29 tháng 9, 2019

Kinh địa chủ học đến lớp 3 đã nghỉ học à anh Gì? Kinh đâu vào tớ hỏi chút, Lớp 8 cậu đã vào Đoàn chưa? Kinh giải giúp cho bài
- Hàm số y = cosx trên đoạn [(-π)/2; 3π/2]:
Các khoảng tăng: [(-π)/2,0], [π, 3π/2].
Các khoảng giảm: [0, π ],.
- Hàm số y = |x| trên khoảng (-∞; +∞)
Khoảng tăng: [0, +∞)
Khoảng giảm (-∞, 0]. Tính độ biến thiên vạn hoá đạo hàm logarit trong khoảng [ 0: & @€¥)

Reply
Nhìn Cái Gì 10:34 29 tháng 9, 2019

Lịt mịa, thạc sỹ tình dục học dcm chắc bị nhầm, a kinh tôi sau cú đốt trường năm lớp 3, đã thôi mùi dài kinh sử, mà lên hẳn đại học bôn ba luôn, nên a dcm mà hỏi về toán học thì thà a hỏi đề chiều nay về bao nhiêu nhẽ nhanh hơn. Còn mún hỏi a kinh tôi, thì phải hỏi gái ở đâu ngon và rẻ. Địt ở đâu là mát mẻ và rẻ, chữa nghẻ ở đâu mau lành...

Reply
ĐCM 12:03 29 tháng 9, 2019

He he....Thằng nhà văn Hồng Tuấn bán sách ôm một mớ đéo thấy oẳng dog nhẻ.

Reply
Tieu Pham 16:05 29 tháng 9, 2019

Anh DCM sao cứ vật số 8 nằm xuống thế kia, anh dựng nó lên đê.

Reply
ĐCM 11:50 30 tháng 9, 2019

Úi chết , máy tôi lỗi font. Số 8 toàn lằm ngang không đước dậy nên hỏng mẹ bài toán.he he....Xin phép ae tôi chởi đuỵt cụ thằng Hồng Tuấn đầu tháng nhát

Reply
Tieu Pham 19:46 30 tháng 9, 2019

Anh ĐCM chửi chết cha thằng Tuấn nào đó đê

Reply
Nguyễn quốc Khánh 21:24 1 tháng 10, 2019

Thâm thật... Gia đình có thù với anh Tuân ah...

Reply
Nguyễn quốc Khánh 21:24 1 tháng 10, 2019

Thâm thật... Gia đình có thù với anh Tuân ah...

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang