Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

HIỂU HÔN...???

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và ngoài trời

Thuế là công cụ điều tiết và phân phối lại lợi ích xã hội và nuôi sống nhà nước. Hành vì trốn thuế là tội hình sự. Ở bọn văn minh, nó còn là danh dự, phẩm giá và là thước đo tín nhiệm công dân. Mông muội như ở ta, thì phi trốn thuế bất thành doanh nghiệp, và bọn không trốn được thuế thì thiên hạ thích cho một chữ Ngu to tổ bố trên trán, ngao con mẹ nó ngán luôn.

Thể chế nhiễm nhiều dịch bệnh của nước nhà sinh ra các doanh nghiệp ốm yếu và kém sức đề kháng. Và để chữa lành cho nhau thì phép duy nhất là cộng sinh bằng cách ông chân giò thì bà cũng thò chai diệu. Và khi sự đánh nhắm bất thành thì có nghĩa là cỗ bàn đến đây là hết, mời cút để còn dọn mâm mới, chứ địt mẹ nhà bao việc, thời gian đéo đâu ở đó mà lèm bèm.

Có chuyện hài hước là một thằng bé hóc phải đồng xu, vác viện nào bác sĩ cũng chỉ kê cái đơn nhõn hai chữ giả về. Ấy thế mà ngang qua sở Thuế, nó ngỏng đầu dậy và thổ luôn ra đồng xu. Hú vía tía má. Nhưng vẫn có những con cá mập trốn và nợ hằng muôn triệu ức nhưng khi bơi qua thì lại được khoanh hẳn một bể riêng để lên ngồi ghế nóng Shack Tank.

Vẫn biết là với tư bản hoang dã thì ta không nên hỏi 1 triệu đô la ban đầu từ đâu ra. Cũng không nên dằn vặt đạo đức hay những cái đầu buồi gì tương tự.

Mà phải trả lời câu hỏi " ai cho ta làm người lương thiện? "

Hiểu hôn...???

***


Có vẻ như bạn Tam Mao Asanzo đang bị người ta đè ra giết mổ với nhiều cáo buộc theo style " trong tay sẵn búa, đâu cũng thấy đinh ".

Biện minh kiểu gì thì cũng thấy bạn ấy ít nhiều dính phốt nhưng để bảo bạn ấy có tội thì đó là việc của cơ quan điều tra và tòa án. Và chúng ta, vui lòng, nếu không suy đoán theo hướng vô tội cho bạn ấy thì thôi, thời đừng suy diễn rồi úp sọt theo cái lối thông thường vốn dĩ.

Doanh nghiệp vài nghìn tỉ đang trong quá trình tích lũy tư bản rất cần các công cụ và chánh sách mát tay của nhà nước đặng cất cánh. Chứ chưa vỡ bụng cứt thì đừng đòi bay bổng. Tam Mao Asanzo rất đen ở chỗ, từ cánh đến cứt, đang có nguy cơ biến thành cỗ bàn để người ta đánh chén.

Sai phạm của doanh nghiệp thì quản lý nhà nước có vô can? Và để cíu vãn những chức năng nhiệm vụ bị thịt của mình, người ta đang vác dao mổ trâu đi giết gà.

Đậu má...!!!


Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, chó và giày

Cuốc hụi, ngoài là chỗ cho mấy anh nghị dân túy diễn hài, thì còn là nơi để chị Quyết Tâm bolero diễn bi nữa. Còn lại ngủ gật và vỗ tay. Là hết vẹo?

Cơ quan đại diện cao nhất cho quyền lực của nhân dân, xuân thu nhị kỳ nhóm họp để soạn thảo và thông qua chính sách - pháp luật mà cứ sân khấu hóa như thế thì bao giờ mới hết tuồng?

Mà diễn còn vụng lắm...!!!

***

Gần như không có định nghĩa mang tính tương đối thế nào là người tài nhưng lại có định nghĩa tuyệt đối về người ngu độn. Vậy như thế nào là người ngu độn?

Ấy chính là bọn đang tranh cãi như thế nào là người tài.

Haizz...!!!

***

Thứ mà bỉ nhân nghiệm ra, ấy là người An-nam ta, rất khó khăn trong việc nói câu cảm ơn và lời xin lỗi. Chúng sinh đã thế còn bọn được cho là elite, tinh hoa thời cũng chả hơn gì mà chỉ gói gọn lại trong cái miệng nhà sang chỉ độc gang và thép, còn mồm các quan chả khác đéo trôn trẻ là bao. Điều tưởng như tối thiểu ấy mà làm chẳng đặng thì dân dẫu trăm triệu vẫn không ai người lớn và nước bốn nghìn năm thời mãi trẻ con thôi.

Chấn hưng văn hóa, giản dị, là việc cạy mồm quốc dân ra để nhét vào hai chữ CẢM ƠN & XIN LỖI.

Ối a...!!!

Đừng nói là người ta còn đang bận ỉa vào mồm nhau đấy nhá.


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Đù má, cứ hễ có người chết là kền kền và quạ khoang An-nam chao lượn và rên lên những thống thiết tanh mùi máu. Đến giờ này, cảnh sát Anh quốc vẫn đang điều tra và chưa có kết quả về nhân dạng, danh tánh, quốc tịch 39 nạn nhân kia. Tòa đại sứ An - nam tại Anh quốc cũng chưa hề có thông báo chính thức về số phận công dân nước mình, nếu có. Ấy vậy mà haha...!!!

Thật là vailon với cái gọi là cộng đồng mạng. Bố mẹ chúng chết thì chỉ để cái avatar đen ngòm rồi câm tịt như thịt đông, còn xương máu người ta thì hoan ca đánh chén với tâm thế của những nhà bác học hóc xương và phường đạo đức nhức đít. Địt cuồn mịa, hia hia...!!!

Chín không có nghĩa là đỏ. Bọn con bò ạ...!!!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đi bộ và ngoài trời
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

3 comments

Nhìn Cái Gì 12:47 29 tháng 10, 2019

Phẹt ở cây số mấy đó? Vừa rồi âm thầm vào xì gòn tìm góc cây chờ gọi tên, phải ko. Thế mà ko hô hoán lên cho a e miền nam giao liu kiếm cốc bia miễn phí và xin cuốn sách ế về chùi đít nhẩy.

Reply
Thiên lý 22:17 29 tháng 10, 2019

Phẹt nói phải. Mụ quyêt tâm diễn bi dở tệ. Vở thủ thiêm bi kịch thì mụ lại quyết tâm diễn hài trước cử tri, nên bị nó cho ăn dép. Tiếc là sân khấu quốc hụi minh các nghệ sĩ toàn giày xịn, đéo có dép tổ ong.

Reply
Unknown 11:11 8 tháng 11, 2019

Không còn gì hơn , thì đi bán Dâm giờ thì còn để bán Máu thì xã hội chê lảo dồi mịa nó chịt vợ biểu không xướng thôi thì xem có ai cần LIẾM thì sang quả cho tớ phục vụ tận tình phân chia 73 hay 46 được tất có gì thỏa mản theo NHU thì có CẦU mong các ĐỒNG HƯƠNG CHIẾU MỆNH

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang