Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

NGỒI IM TOÀN THẮNG ẮT VỀ TA.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Bà Lê Thị Nga, chủ nhiệm ủy ban tư pháp của Quốc hội " tâm tư ", rằng có đại biểu địa phương sau khi thực hiện quyền chất vấn thì bị bí thư tỉnh ủy mắng cho " cháy mặt ".

Và trong một diễn biến liên quan thì bộ trưởng bộ Tài - Môi Trần Hồng Hà tuyên bố sẵn sàng nhường ghế nghị sĩ của mình cho đại biểu chuyên trách.

Hai ví dụ trên nói lên điều gì? Rõ ràng là cơ cấu và cách thức tổ chức - vận hành của Quốc hội đang rất có vấn đề nếu như không muốn nói là hình thức, rườm rà và cải lương. Mọi nhẽ.

Trong khi đó chất lượng của đại biểu cũng là một dấu hỏi lớn và sau dấu hỏi nhẽ là dấu chấm than và cuối cùng là dấu...chấm hết.

Cho một sân khấu chính trị ít lớp lang nhưng lại nhiều phông bạt.


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Phép bán mình ( chưa nói là cho quỷ dữ ) chửa bao giờ cứu vãn được cái gì cả, ngoại trừ duy nhất việc cô Kiều chuộc được cha. Quán triệt thế nhá.

Thế nên với 39 sinh mạng được cho là đồng bào kia thì quần chúng cứ "khóc đi cho thỏa dỗi hờn" hoặc nỗi lòng cũng được. Bởi đó là quyền được biểu lộ cảm xúc, ngay cả khi cảm xúc đó là phép mua bán, vay mượn, thậm chí đầu cơ.

Hanoi đêm nay trở gió. Bọn mất nết hãy theo đó mà nhanh chóng trở Cờ.

Lêu lêu...!!!

***

Đã nghe rét mướt luồn khe đít. Thịt da bọn già cả cót két bởi những nhức nhối cơ hàn. Cơ man là than vãn.

Với một trung niên bù bựa như bỉ nhân đây, mùa đông hẳn là ác mộng. Không bởi tại ám ảnh quá khứ, hay lai rai hiện tại, càng không phải là bốc bải tương lai. Mà tại bởi lòng dạ đã gần như tê tái quanh năm, thi thoảng rằm lại găm vào tim theo những cơn vống lên bất tử của huyết áp.

Đàn bà không còn sưởi ấm được ta nữa. Rượu cũng chỉ làm mềm môi. Rã đông cõi lòng giờ nhẽ chỉ cho vào lò của đài hóa thân Hoàn Vũ.

Hụ hụ...!!!

Chứ số má chó gì mà đòi chui vào Lò Tôn bác Cả.

Haha...!!!


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và ngoài trời
Bạn bè bỉ nhân, nhất là đám có tí của ăn của để, đồng loạt đổ đốn một cách rất hoang đàng, ấy là chăm chỉ chạy thi bờ hồ và ham hố hít đất tại gia. Đậu má, với cái cốt U50 nhưng chúng lại rắp tâm nâng móng lên 49 để sóng sánh với bọn trẻ trâu 17 bẻ gãy... con tiều.

Mọi sự vận động chỉ tốt khi phù hợp với lứa tuổi và điều kiện công việc. Cách mạng nó cũng thế thôi, nên các bạn cũng bớt ảo tưởng về cái gọi là tự do dân chủ hay củ cải hầm búa liềm đi. Nói như công phu Tàu phù, tẩu hỏa nhập ma là...ăn cứt.

Thuận tự nhiên mà sống. Và sức khỏe nó nằm trong não bộ các bạn chứ đéo phải ở chuột chạy đầy bắp tay hay ếch nằm vật vã ở vế đùi. Càng không phải 6 múi to như búi trĩ chềnh ềnh trên bụng cóc.

Nhọc bỏ mẹ ra chứ bổ béo cái đéo gì...???

Đây là quan điểm của một trung niên tập tạ bằng cách nâng ly và hít đất bằng cách chống đẩy với vô vàn những run rẩy non tơ.

Khớ khớ...!!!

***

Haha, vẫn là lũ bạn của bỉ nhân, vẫn là quân có của ăn của để, bi giờ chúng coi ăn uống như kẻ thù. Chả phải chán ngán đéo gì đâu mà chúng coi phép nhịn ăn nhịn uống là phương cách để nâng cao sức khỏe, phòng trừ bịnh tật và gia tăng tuổi thọ. Đám đàn bà cự tuyệt để cíu vãn thanh xuân thì đà một nhẽ, ấy nhưng bọn đàn ông cũng adua múa may quay quanh cái gọi là xưng bá đồ vương cho những con tiều thê lương mọi nhẽ. Đủ các phép ăn uống chúng biện ra, nào là lao - cáp, thực dưỡng, chay trường..., chửa kể những hoang đường tàn nhang nước lã. Haha...!!!

Kết quả là gì? Kẻ thì như dải khoai hà, đứa thì phù thũng như báng bụng. Đầu óc lúc đéo nào cũng nghiêng 23 độ 5 dù thế giới đã phẳng lì như đít ếch.

Bỉ nhân lắm bệnh, từ huyết áp tiểu đường cho đến liệt dương. Nếu cứ theo cái lối ăn uống trường kỳ mà bác sĩ kê ra thì làm ma rất sớm bởi lúc đó sẽ không chết vì bệnh mà chết vì đói vì khát vì thèm. Hãy ăn uống có kiểm soát và lắng nghe cơ thể của mình, là đất nước trọn niềm vui.

Bịnh từ tâm trí mà ra chứ không hẳn những thứ chúng ta cho vào mồm. Thay vì kiêng nhịn thì hãy nâng cấp chỉ số IQ của cái mõm các bạn lên.

Dẫu vẫn biết lũ mõm vuông các bạn, đôi khi là bất khả.

Khà khà...!!!


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi
Thay vì tẩy chay thì các bạn nên tẩy não đi. Âm lịch, yếm thế đến nỗi một chiếc longlon rụng cũng làm các bạn hoảng loạn đánh rơi cả tuổi tiền mãn kinh là thế đóe nào. Hả hả...???

Các bạn tấn công quan điểm chính trị chán chê thì quay sang cắn xé đời tư của người ta rồi vu vạ cho rằng thì là mà quân đốn mạt bằng những thông tin mù mờ rác rưởi sặc mùi lá ngón, à cơ. Hồng vệ binh thế thì các bạn còn bị đục mũi xâu thừng thêm 4 nghìn năm nữa chứ còn lâu mới cụt được đuôi.

Người ta đem đến nụ cười mà các bạn lại mang tiết canh ra mà hỉ hả, khát máu thế thì lòng dạ các bạn lúc đéo nào chả tanh. Chứ thơm tho cái mẹ gì mà cao giọng?

Trước khi cắt được cái lưỡi bò của Tàu phò, thì các bạn tự cắn lưỡi mình đi rồi hãy bi bô những điều thánh tướng.

Rồi ngồi im thì toàn thắng sẽ ắt về ta.

Khà khà...!!!
Một phút giành cho quảng cáo, hehe...!!!

1- Giá của Bêu nắng là 100k/cuốn. Tất cả đều có chữ ký Lê hỒng tuâN thần thánh của bỉ nhân.

2- Khu vực nội thành Hà Nội liên hệ cô Thủy Tiên Paris theo số 098.855.1586 để được síp tận sịp. Phí ship 30k/đơn.

3- Ngoại tỉnh và hải ngoại cũng một tay cô Thủy Tiên Paris vày vò mân mó. Các tình yêu vui lòng chuyển khoản về Lê Bùi Thủy Tiên, Tk 0301000382986 Vietcombank ( VCB) chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bêu nắng sẽ được ship cod tới tận tay quý vị. Liu ý ghi rõ:
- Họ và tên.
- Địa chỉ và số điện thoại.
- Số lượng Bêu nắng cần mua.

4- Các tình yêu ở Hải Phòng chiêm bái trực tiếp ở không gian cafe văn hóa 99 Quán Nam qua cô Lê Linh https://www.facebook.com/le.linh.14203544. Alo theo số 0989.405.896

5- Nhiều tình yêu ngỏ ý muốn mua trọn bộ Nhọ - Huyền đề - Bêu nắng, bỉ nhân xin được trả lời như sau: Nhọ có thể mua được trên Tiki, Huyền đề bỉ nhân đang chuẩn bị in nối bản, Bêu nắng cũng nên nhanh tay kẻo cháy mẹ hàng.

6- Các tình yêu muốn dao liu - dao cấu cùng bỉ nhân để nhận Bêu nắng thì đắng lòng gọi số 090.628. 2881. Sự này là tùy duyên bởi sáng sáng bỉ nhân bận tu tập ở cafe, chiều chiều nhàn rỗi tụ bạ nơi quán xá. Khoảng trống mênh mông còn lại thì phải haulon. Vất vả khôn lường.

Chúc các tình yêu ngọt ngào hạnh phúc và hoan hỉ vô biên cùng Bêu nắng hoang đàng.

Chào thân ái và...cút thẳng.


Trong hình ảnh có thể có: hoa
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

9 comments

Tieu Pham 21:33 11 tháng 11, 2019

Đại bỉu cuốc hội như cái phụ khoa ý, ngồi xuống nó há ra làm phê pha dân vẩu, nhưng đối bọn liệt thì nó y hệt bọn hài.

Reply
Unknown 07:26 12 tháng 11, 2019

Mấy cuốn sách ế rao mãi bán không hết mà bày đặt bố đời.

Reply
phọt phẹt 08:22 12 tháng 11, 2019

@Unknown Câm mẹ mồm mày đi. Định làm bố thiên hạ à?
Bỉ nhân lại gang mồm đổ cho 39 công ten lơ phân thì lại ăn cứt bây giời, chứ lị.

Reply
Unknown 10:37 12 tháng 11, 2019

Hehe...

Reply
ĐCM 17:42 12 tháng 11, 2019

Nhà văn Hồng Tuân chửi độc giả kinh quá. Anh nên kìm chế, bớt nóng nảy và lịch thiệp cho tôi. Tôi ghét nhất nói bậy.Thân mến!

Reply
Tieu Pham 21:04 12 tháng 11, 2019

Anh DCM nhà văn gần chết nên vậy đấy

Reply
The Kop 14:08 13 tháng 11, 2019

Con Ăn nồn nhẽ chọc đúng búi trĩ của bỉ văn hào nên ảnh lồng mẹ lên như chó thiến nhể :))

Reply
Unknown 20:21 13 tháng 11, 2019

Như lồn thiu

Reply
Tieu Pham 13:41 14 tháng 11, 2019

ĐCM con Bạch Hoàn

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang