Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 25 tháng 11, 2019

TÁO DAI NÓ BÓP oIo TAO.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi

Lý ra, món Táo Quân đặng phải dừng từ lâu rồi mới phải. Và thay vào đó là đĩa Táo Dai cho quần chúng ăn nhè ra hột le thời đại. Thế mí là sống mái với cái kỹ nghệ 6.9 toàn năng xen kẽ lăng loàn. Chứ cái nồi lẩu thập cẩm ngon mấy thì ngon cơ mà cứ bắt đồng bào xì xụp húp vã 3 vạn 9 nghìn ngày thì chày cối lắm.

Chỉ cần đổi cái format cuối năm các Táo phải lên thiên đình chầu hẫu thì Ngọc Hoàng nên buông hoàng bào vi hành hạ giới xem ơn giời cậu đây rồi có ra cái Thiên Lôi gì không. Chứ đ.m cứ ngồi ngôi cao mà buông rèm phán bảo những thứ tào lao dưới đất thì mất nết vô biên. Quan liêu, vô cảm, xa rời quần chúng là đấy chứ đâu.

Đèo mẹ...!!!

Và hay ho sẽ nằm ở chỗ của chúng sinh chứ đéo phải chốn thiên đình tinh những đồng cô bóng cậu bê đê và bộn bề thảo mai hỏng dái.

Haizz...!!!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, xe môtô và ngoài trời

Nhanh quá, sắp tết rồi mà mục tiêu quốc gia trở thành một nước công nghiệp sau hơn tháng nữa vẫn vất vưởng mãi tận âm ti bởi trước đó nó đã đột tử trên nghĩa trang nghị quyết.

Năm 2020, đơn giản chỉ là năm của những con số trùng lặp, chứ chả bản lề bản lối đéo gì đâu. Thế cho vuông thành và sắc cạnh.

Bắt cua trong lỗ theo cái phép bóc ngắn cắn dài luôn là phẩm chất ưu tú của lãnh đạo nước nhà. Mục tiêu chiến lược không đạt được thì dăm vài thành tựu con con cũng chỉ đủ để thủ dâm một hai canh giờ là hết vẹo. Đẽo hoặc tán xương đồng bào ra cũng chả rên nấc thêm được chập nào đâu. Chỉ tổ sầu con buồi thằng dái.

Duy ý chí và bệnh quan kiêu ngạo (+) Sản nặng thế thì đừng nên đặt ra mục tiêu dài hạn làm gì cả bởi với tầm nhìn xa chỉ trên 10 km thì hãy đưa nó vào mục " dự báo thời tiết " sẽ thiết thực hơn.

Phát hờn đkm...!!!

Không có mô tả ảnh.

Bỉ nhân có nhiều bạn bè là công an, to - nhỏ - nhỡ nhàng, đủ cả. Phần đa chúng hiền hậu hài hòa, điểm xuyết chút trầm tĩnh điềm đạm của cái gọi là nghề nghiệp.

Đâu đó vẫn có nhiều tha hóa, thậm chí biến chất nguy hiểm còn hơn tội phạm. Đời mà, ai nắm tay từ ngày đến tối được đâu. Hoàn cảnh đổi thời tâm tính đổi.

Ngày nay, việc tuyển dụng và đào tạo khiên giáo cho chế độ là hơi bị chuẩn chỉ, toàn những tinh hoa rực rỡ đầu vào và chói lói đầu ra. Chửa kể công tác giáo dục chính trị đã nâng cao lên vật vã bằng cách đẻ ra cái gọi là cơ chế "chính ủy" hệt bên quốc phòng. Cái dở hơi duy nhất là người ta chỉ dạy quá đáng cho cái việc trung với đảng mà quên mất phải có hiếu với dân aka tinh thần phục vụ.

Hàng loạt tướng tá công an nhập kho, vào lò bởi những tội danh tày đình thì hạng càn quấy như đại úy Hiền cá sấu loạn đả sân bay hay thượng úy Xô Việt phóng xúc xích tanh bành siêu thị chả nghĩa lý chó gì. Ngoài cơn lồng lộn ăn vã tủi hờn của đám quần chúng yếm thế, nhiêu khê?

Con sâu làm rầu nồi canh. Nhưng với một nồi canh ngày càng nhiều sâu thì đó hẳn là món taboo thượng hạng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trước khi là doanh nhân thì madam Liên là cô giáo dạy văn. Thế nên việc madam mượn mồm ông Chớt - chin, một hồn ma Anh quốc để bóng gió gì đó thì có đéo gì lạ. Động mả nhà các bạn à mà ném đá kinh thế? Các bạn bỏ cái thói suy luận theo ý văn học ấy đi. Bỉ lắm...!!!

Câu chuyện đầu tư nhà máy nước sông Đuống cùng với những cam kết của Hà nội với doanh nghiệp hạ hồi phân giải. Chỉ biết rằng bản thân madam cũng rất nóng lòng mong muốn kiểm toán vào cuộc để minh bạch mọi nhẽ mà trong đó yếu tố giá thành là thứ mà quần chúng đang rất hoang mang. Và anh Chung con, trong một động thái mang tính lon ton, cũng đã trườn mình lên tivi mà tâm tư rằng, chẳng có lợi ích nhóm hay chấm mút gì ở đây cả. Còn tại sao giá nước cao thì đồng bào vui lòng cắm sào mà dọ dẫm. Đấm thèm sóng sánh nông sâu cho nhức đầu lâu.

Quay trở lại với madam Liên, quả thật madam chả có đéo gì ngoài đông tiền. Việc madam, thay vì quăng xương cho chó cắn nhau, thì hãy thảy cho ít đồng giềng hoặc ngậm mồm lại thì có phải hay không. Đằng này...!!! Madam đã thiếu bản lĩnh lại còn không tinh ý thì hoan hỉ làm bạn với con ếch đi cho nó có tri kỷ ở cái nết chết tại mồm.

Dù chó cứ sủa và madam cứ đi nhưng nên nhớ đừng có chọc tiết bọn dân quân và côn đồ mạng. Không lấy máu để tế dự án hay làm món đo đỏ giải đen đầu tháng được đâu.

Đèo mẹ...!!!

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Quyết Nhân Trần và Hoàng Tư Giang, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, đồ uống, bàn, trong nhà và món ăn

Bỉ nhân sống đơn giản và nếu cần dẫn chứng thì xin được lấy cái tứ khoái ra mà thanh minh.

Nói các bạn không tin, một ngày bỉ nhân tiêu không quá trăm ngàn đồng bạc. Này nhá, 35k cho một gói 555 là bắt buộc, bữa sáng nắm xôi 10 nghìn, trưa - chiều chai nước bìa đậu mớ rau là khẳm phần còn lại. Ngủ thì tại gia, không lê la khách sạn. Đụ à? Liệt dương nên miễn trừ tư pháp, haha. Ị a, chả mất xu mẹ nào cho WC công cộng bởi chứng lạ chỗ xả ra là tắc tị. Ăn - ngủ - đụ - ị, thế đã giản dị chưa?

Thứ tốn kém và phức tạp nhất ấy là soi xét nhân tâm đặng lâm râm chút chữ nghĩa ba xu khắm khú. Bọn bú zù nói, rằng là việc giời hành, chứ hân hoan cái khỉ gió chó má gì đâu.

Cơ mà từ dạo đánh đu với trung niên tiền mãn dục Trần Nhân Quyết thực hành cái việc làm đẹp tư gia thiên hạ thì lòng dạ lại bộn bề tí chút. Chả là ảnh có cái công ty nội thất Bella Vita, tiếng Ý tinh dịch ra là Cuộc sống tươi đẹp, tinh bán chác những thứ xinh xinh thần tình như Kiều phải gió. Thô lậu ra thì là các bạn cứ lo phần xác căn nhà, còn hồn cốt ảnh đảm bảo bao tiêu trọn gói mà nếu nói theo lối Ba Vàng thì hẳn đó là cái việc "hô thần nhập tượng". Sống tối giản như bỉ nhân mà còn động lòng, đến nỗi phải vời ảnh đến mà treo cho cây quạt trần kiểu Mỹ, kê cho bộ bàn ăn gỗ óc chó Nihon và tiện bề set luôn cho cái khóa cửa đa quốc gia thông minh như trạng Lợn.

Đơn giản nhưng vẫn toát lên bộn bề những cao sang, ấy là cách ảnh trang hoàng cho đời những hoang mang thực thụ.

Mả bố anh, thật là mất nết khiến cho bỉ nhân phải nhọc công gõ phím. Đồng bào nếu đang chật vật với nội thất nhà mình thì hãy gáy ảnh một câu đặng được tư vấn và sắp đặt cho tinh tươm mọi nhẽ.

Nhớ đọc pass " mẹ con Lô " hoặc " bố thằng Đề" để được hầu hạ dạ vâng vô điều kiện.

Nghe nhở...???

Chiêm bái thêm ở https://bellavita.vn/


Trong hình ảnh có thể có: Khổng Trọng Khoa và Quyết Nhân Trần, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giàyOlá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

4 comments

ĐCM 14:45 25 tháng 11, 2019

Nhạt quá. Tuân vào chửi độc giả nào

Reply
Tieu Pham 18:31 27 tháng 11, 2019

Mấy anh chị đóng táo quân kia ngồi như cửu vạn thất nghiệp nhở. Con phẹt bụng to lò xo ngắn

Reply
ĐCM 12:33 28 tháng 11, 2019

Tuân ôi, chiều mua anh mấy cân lòng lợn nhậu nhé

Reply
phọt phẹt 17:34 28 tháng 11, 2019

Nhớ là longlonrung nha. Đậu má...!!!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang